Chọn đơn vị cho thuê bàn ghế tổ chức sự kiện đóng góp rất lớn cho sự thành công của một sự kiện. Sen Xanh Event là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động sẽ đáp ứng các yêu cầu của bạn.

1. Tại sao cần phải bỏ tiền thuê bàn ghế sự kiện?

Bàn ghế là một trong những vật dụng không thể thiếu trong các hội nghị, đám tiệc, sự kiện. Bạn mong muốn một sự kiện được tổ chức thành công rực rỡ, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho khách mời của bạn thì ngoài yếu tố về ý tưởng, concept chương trình thì yếu tố quyết định không thể thiếu đó chính là bàn ghế sự kiện, trang trí decor phù hợp concept.

Thiêu bàn ghế cho sự kiện của bạn

Thiêu bàn ghế cho sự kiện của bạn

Ngày càng nhiều xu hướng thiết kế trang trí xuất hiện, người dùng cũng có cái nhìn khắt khe hơn với từng chi tiết dùng trong sự kiện của mình. Nếu như bạn thuê 1 người chuyên tổ chức sự kiện, xin chúc mừng bạn, tất cả các chi tiết lặt vặt, lớn nhỏ sẽ được 1 người có kinh nghiệm thâm niên trong nghề giải quyết.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tự tay sắp xếp hết thì cũng không quá khó khăn đâu. Phù hợp với hoàn cảnh, quy mô và kinh phí bạn có thể chọn thuê từ các bên nhà cung ứng dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện phù hợp với chi phí, ngân sách và mục đích tổ chức sự kiện của bạn.

Ví dụ: Sau khi lên được ý tưởng cho sự kiện của mình, bạn định hướng và liên hệ với các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để được cung cấp, cho thuê bàn ghế, phông bạt, băng rôn…. Sẽ lãng phí và thừa thãi như thế nào nếu bạn phải chi trả toàn bộ chi phí cho từng chi tiết nhỏ.Vì vậy, việc tìm đến chúng tôi- đơn vị tổ chức sự kiện, hội nghị là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ đảm bảo chất lượng cao, chi phí hợp lý vừa túi tiền của bạn.

2. Bàn ghế chất lượng quan trọng như thế nào khi tổ chức sự kiện?

Khi tổ chức sự kiện, các chương trình, lễ hội... Ngoài các yếu tố then chốt ảnh hưởng đến các thành công mà các tổ chức lãnh đoa vận hành quan tâm đến ví dụ như: Đội ngũ nhân sự, quá trình vận hành, các yếu tố thời tiết,... Thì chúng ta cần phải chú ý đến các loại thiêt bi, các dịch vụ cho thuê bàn ghế sử dụng đã được lắp đặt, thiết kế đúng như yêu cầu của chương trình, sư kiện. Một Chương trình thành công phải đảm bảo mang lại sự thoải mái và đáp ứng được nhu cầu của khách mời, mang lại cho ho những chỗ ngồi thoải mái nhất với các loại bàn ghế thích hợp nhất.

Dù dưới bất kỳ hình thức tổ chức triển khai sự kiện nào: Lễ khai trương mở bán - Khánh thành, lễ động thổ, hội nghị - hôi thảo chiến lược, lễ ra đời loại sản phẩm mới, lễ tri ân,... hay trong nhưng buổi tiệc tùng: Tiệc tất niên cuối năm, tiệc sinh nhật, lễ cưới hỏi,... thì không hề thiếu bàn ghế cho khách mời tham gia.

3. Cách chọn bàn ghế phù hợp với sự kiện của bạn

3.1. Bàn ghế cocktail cho sự kiện tiệc đứng

Những sự kiện tiệc đứng sang trọng, hiện đại sẽ cần đến bàn ghế cocktail. Đây là loại bàn ghế chuyên dụng cho tiệc đứng vì nó gọn gàng và tiện lợi cho việc di chuyển, giao lưu giữa các bàn tiệc với nhau.

Bàn ghế cocktail cho tiệc đứng

Chiều cao của bàn cocktail khoảng 1,1m và mặt bàn đường kính 60cm

Ghế cocktail thường thấp hơn bàn khoảng 20 - 40cm. Có rất nhiều mẫu ghế cho bạn lựa chọn bao gồm: Ghế có tựa lưng, ghế không có tựa lưng, ghế dạng gỗ, ghế có nệm tròn...

Áo bàn có thể tùy chọn màu sắc, thường là màu đen hoặc trắng. Nơ bàn đa dạng màu đỏ, xanh, vàng,...

3.2. Bàn ghế cho sự kiện hội nghị, khai trương, khánh thành

Khi chọn bàn ghế tổ chức sự kiện hội nghị, khai trương, khánh thành, ra mắt sản phẩm mới, lễ kỷ niệm,... bạn có thể lựa chọn loại bàn ghế sau:

Sử dụng bàn hình chữ nhật có phủ khăn trải bàn sang trọng. Bàn có kích thước từ 1,2m; 1,5m; 2m...

Khăn trải bàn có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc để lựa chọn. Tùy theo tông màu chủ đạo của sự kiện để quyết định lựa chọn màu sắc khăn trair bàn.

Loại ghế sự kiện được sử dụng cho tiệc khai trương, khánh thành, hội nghị... là loại ghế có tựa lưng được bọc áo ghế và thắt nơ sang trọng. Nơ ghế đa dạng màu sắc như đỏ, vàng, xanh dương, xanh lá cây, vàng...

Bàn ghế cho sự kiện hội nghị

3.3. Bàn ghế cho tiệc cưới

Bàn ghế cho tiệc cưới có rất nhiều loại, từ bàn ghế inox, bàn ghế nhựa giá rẻ, bàn ghế tiffany, bàn ghế banquet, bàn tròn phủ khăn...

Khăn và nơ ghế có đa dạng mẫu mã và kiểu dáng để lựa chọn. Tùy theo kinh phí thuê bàn ghế mà bạn có thể lựa chọn loại bàn ghế sự kiện tiệc cưới phù hợp

Bàn ghế cho tiệc cưới

Bàn ghế cho tiệc cưới

3.4. Bàn ghế sự kiện tiệc Buffet hoặc hội chợ

Với sự kiện tiệc buffet hoặc hội chợ thì mẫu bàn ghế có thể sử dụng sẽ đa dạng hơn:

Bạn có thể chọn bàn tròn phủ khăn. Loại bàn này trông rất sang trọng, lịch sự, mỗi bàn có thể ngồi được 10 khách. Hoặc bạn có thể dùng bàn bar hoặc bàn vuông khi tổ chức tiệc buffet đứng.

3.5. Bàn ghế sự kiện cho học sinh, thiếu nhi

Các loại bàn ghế được sử dụng để tổ chức sự kiện cho học sinh, trẻ em, thiếu nhi bao gồm những loại sau:

  • Bàn nhựa lùn
  • Ghế nhựa lùn có tựa hoặc không tựa...
  • Có thể thuê thêm thảm lót cho an toàn cho sự kiện tổ chức các trò chơi cho thiếu nhi

Sau khi đã hình dung về loại bàn ghế sử dụng cho từng loại sự kiện thì bạn sẽ tính đến việc tìm kiếm đơn vị để thuê bàn ghế. Hiện nay để thuê bàn ghế tổ chức sự kiện thì không khó, quan trọng là bạn cần biết đơn vị nào có dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín.

Bàn ghế cho chương trình học sinh, thiếu nhi

4. Tại sao lại lựa chọn Sen Xanh Event là đơn vị cung cấp bàn ghế sự kiện uy tín - chất lượng

Theo dõi 3 lý do dưới đây để biết tại sao Sen Xanh Event luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng:

4.1. Chất lượng của dịch vụ cho thuê bàn ghế

  • Chất lượng tốt của bàn ghế đem đến sự êm ái, thoải mái cho khách hàng
  • Chúng tôi có nhiều sự lựa chọn màu nơ cho bạn để hình thức của bàn ghế là điểm cộng cho sự bắt mắt của sự kiện
  • Bàn ghế của Sen Xanh Event luôn sạch sẽ đảm bảo cảm tình cho người sử dụng và tổ chức sự kiện

4.2. Nhiều gói dịch vụ và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Sen Xanh Event cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau với kích thước bàn ghế phù hợp với quy mo và chi phí của chương trình

4.3. Uy tín của chúng tôi đến từ sự phục vụ

Kinh nghiệm hoạt động nhiều năm cho thuê ghế của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quết những vấn đề bát ngờ của sự kiện. Bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ tận tâm và nhiệt tình xuyên suốt chương trình sự kiện

3 lý do trên đây tưởng chừng rất đơn giản nhưng rất khó có nơi đáp ứng đầy đủ cả 3 tiêu chí trên. Mọt sự kiện sẽ được tổ chức tốt đẹp khi bạn chọn được nơi uy tín cho thuê bàn ghế tổ chức sự kiện vừa đảm bảo về dịch vụ, chất lượng và giá cả

Hy vọng với những thông tin cũng cấp trên đây có thể giúp bạn tìm được đơn vi cung cấp dịch vụ cho thuê bàn ghế uy tín và chất lượng giá rẻ và mang về cho mình những sự kiện, những chương trình tổ chức thành công tốt đẹp Sen Xang Event xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã quan tâm tới dihcj vụ cho thuê bàn ghế giá rẻ của chúng tôi, với nhiều mẫu mã số lượng không giới hạn, thiết bị luôn có sẵn tại khi giá thành luôn hợp lý, chế độ ưu đãi dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi ca kết phục vụ tốt nhất dịch cho thuê bàn ghế cho sự kiện của quý khách hàng, hãy cho Sen Xanh cơ hội nhất định chúng tôi không làm bạn thất vọng.

 

Dịch vụ cho thuê bàn ghế giá rẻ

Với nhu cầu ngày càng nhiều công ty cho thuê bàn ghế sự kiện, thì…

Dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện tại Bắc Giang

Bạn cần thuê bàn ghế tại Bắc Giang để tổ chức sự kiện công ty hay cưới hỏi, khai…

Cung cấp dịch vụ cho thuê bàn ghế tại Hưng Yên

Sen Xanh Event - với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sự kiện và cho thuê…

Cho thuê bàn ghế uy tín - chất lượng - giá rẻ tại Hải Dương

Sen Xanh Event - bề dày nhiều năm kinh nghiệm cho thuê thiết bị, bàn ghế sự kiện…

Dịch vụ cho thuê bàn ghế ở Bắc Ninh

Bắc Ninh thành phố trẻ năng động và phát triển, cùng với sự phát…

Dịch vụ cho thuê bàn ghế ở Hải Phòng

" Uy tín, chất lượng, giá  tốt" luôn là mục tiêu số…

Dịch vụ thuê bàn ghế tại Hà Nội và những điều bạn cần biết

Bạn muốn tổ chức một sự kiện quan trọng, có ý nghĩa tại Hà Nội? Bạn không…

Dịch vụ cho thuê bàn ghế hội nghị

Công tác lựa chọn và trang trí cũng như sắp xếp bàn ghế cho một chương…

Dịch vụ cho thuê bàn ghế theo từng concept sự kiện

Trong các chương trình sự kiện, cưới hỏi, bàn ghế là một trong những thiết…

Dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện chuyên nghiệp top đầu khu vực

Để tổ chức một chương trình sự kiện thành công thì khâu chuẩn bị cho…
1
2

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974468391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]