Cho thuê nhà bạt, nhà không gian 2021 - Hiện nay các sự kiện tổ chức từ chương trình chuyên nghiệp cho đến các đám cưới hay các sự kiện khai trương. Thời gian gần đây các dịch vụ hỗ trợ các chương tổ chức rất đa dạng. Trong đó các dịch vụ mới cũng sinh ra để đáp ứng nhu cầu của đa dạng từ khách hàng. 

Sen Xanh sẽ đem đến dịch vụ cho thuê nhà bạt, nhà không gian 2021 để các bạn có thể tham khảo và chọn lựa. Với dịch vụ rất phù hợp với việc tổ chức đám cưới, tổ chức sự kiện khai trương ra mắt sản phẩm. Gần đây là gần tới Tết Tân Sửu 2021 là thời điểm các sự kiện cuối năm rất hay được tổ chức. 

1. Thế nào là nhà bạt, nhà không gian?

Sản phẩm nhà bạt sẽ đem đến kích thước khá lớn, gồm có rất nhiều bộ phận gắn kết với nhau tạo thành mái. Có thể bảo vệ sự kiện xảy ra một cách thuận lợi nhất và tránh được những tác động đến từ yếu tố bên ngoài như thời tiết. Đối với nhà bạt không gian cũng được xem là những nhà rạp cưới, đây chính là phần không được thiếu trong các thời điểm các ngày quan trọng của các cặp đôi. Với nhà bạt không gian sử dụng bên trong đám cưới gồm có:

- Phần cổng cưới.

- Phần phông cưới.

- Phần sườn nhà rạp, trần.

- Phần khung nhà rạp.

Đặc biệt là những sự kiện có tính quan trọng do doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức nhất là với các sự kiện ngoài trời. Thông thường người ta sẽ nghĩ rằng nhà bạt, nhà không gian là một loại mái nhà lớn với tính linh hoạt, di động khá cao. Bên cạnh đó có thể đem đến cho người sử dụng sự đẳng cấp và mang đến quy mô, tầm cỡ cho sự kiện. Nhà bạt, nhà không gian sẽ mang đến cho không gian thoáng mát, rộng rãi tới với những người được tham dự. 

Cho thuê nhà bạt chất lượng cao

>>> Xem thêm: TOP 5 TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

2. Sự quan trọng đối với nhà bạt, nhà không gian

Phục vụ cho đám cưới

- Với các nơi tổ chức đám cưới cần lưu ý chọn không gian rộng đẹp, lúc đó nhà bạt, nhà không gian là một việc hỗ trợ tốt, nhằm cải tạo nâng cấp được không gian thêm thoáng hơn rộng rãi hơn.

- Khi không gian rộng hơn cần lựa chọn nhà kích thước phù hợp sao cho đáp ứng với quy mô do chủ nhà đề ra giúp mang đến sự lịch sự và trang trọng.

- Hiện nay sử dụng nhà bạt, nhà không gian để che mưa, che nắng mà còn phục vụ cho cuộc vui diễn ra trọn vẹn nhất. Với nhà bạt, nhà không gian khi trang trí lộng lẫy đẹp mắt cũng chính thể hiện sự hiếu khách đem đến sự sang trọng cho người tổ chức.

Thuê nhà bạt nhà không gian cho đám cưới

Phục vụ trong việc tổ chức sự kiện

Đối với nhà bạt, nhà không gian sẽ đem tới các sự kiện của tổ chức, doanh nghiệp để liên hoan, lễ động thổ, ra mắt sản phẩm, khánh thành, khai trương,... Thì đây chính là hình thức đem lại không gian rất là lớn với sức chứa khoảng gần trăm hay là nghìn người đến tham dự. 

- Đối với những sự kiện ngoài trời thông thường ít nhiều cũng vẫn đem đến ảnh hưởng từ thời tiết là xấu đi. Chính vì thế mà giúp cho tránh mưa, tránh nắng giúp cho việc bảo đảm tới sự kiện luôn được đặt lên hàng đầu.

- Bên cạnh đó cần mang đến quy mô và đẳng cấp, thì công ty hay doanh nghiệp không ngại khi đem đến một khoảng lệ phí đầu tư khủng cho nhà bạt, nhà không gian. Vì các khách hàng đẳng cấp hay là sự kiện với quy mô lớn chính là thời điểm để nâng cao được truyền thông và tăng sự hiện diện của thương hiệu.

Thuê nhà bạt đẹp sang trọng

>>> Xem thêm: Các dịch vụ tổ chức sự kiện tại senxanhevent.vn

3. Những phụ kiện, thiết bị để lắp đặt nhà bạt, nhà không gian

Module khung trụ

Với chiều dài và được lắp ghép với nhau giúp tạo thành khung. Với các khung đó có chiều dài từ 1m đến 4 m. Được liên kết với nhau bởi các cột sà ngang hay các cột đứng đáp ứng chiều dài mà khách hàng đã yêu cầu 

Nóc nhà bạt

- Đối với nhà mái vòm chính là nhà bạt, nhà không gian tiêu chuẩn nhờ khẩu độ linh hoạt và với tính thẩm mỹ rất cao. Cùng với đó sẽ có chi phí cao hơn so với các loại khác.

- Với loại nhà có phần mái hình chữ A là phần mái nhọn hiện nay đang được dùng khá là phổ biến. Khi đó sẽ dễ dàng hơn để thay đổi, điều chỉnh chiều cao của mái, sao cho dễ lắp và dễ dàng tháo ra. 

Với nóc chữ A nhằm đem lại một kết nối phần mái nhà và phần khung nhà một cách chuẩn nhất, chính xác nhất. Cùng với đó thì độ dốc của mái sẽ dựa theo độ cao mà cần thiết kế

Thuê nhà bạt nhà không gian

>>> Xem thêm: TOP LỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH TẤT NIÊN HAY NHẤT

4. Địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt, nhà không gian 2021

Sen Xanh là một địa chỉ cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín nhất, đảm bảo các sự kiện chúng tôi tổ chức có chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn cho thuê thiết bị như thiết bị âm thanh, thiết bị dịch, cho thuê thiết bị tiệc, thiết bị ánh sáng, cho thuê nhà bạt, nhà không gian,...

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974.468.391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]