Tầm nhìn, sứ mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Trở thành công ty số 1 tại Hà Nội về cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói từ khâu lên ý tưởng, sản xuất trang thiết bị sự kiện theo yêu cầu, chất lượng với chi phí hợp lý, đúng thời gian để khách hàng yên tâm dành 100% cho những công việc hiện tại. NÓI LÀ LÀM – Thực hiện lời hứa với khách hàng với đối tác và với các thành viên bằng mọi cách có thể.

Tầm Nhìn:

  • Trở thành công ty số 1 về tổ chức sự kiện khai trương khánh thành  tại Hà Nội trong các tiêu chí: Doanh thu, độ hài lòng của khách hàng, độ hài lòng của nhân viên và đóng thuế.

Sứ Mệnh:

Trở thành trong những công ty truyền cảm hứng động lực về sự chuyên nghiệp và tinh tế trong dịch vụ Tổ chức sự kiện.

  • Vì khách hàng: Mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với chi phí hợp lý, đúng thời gian để khách hàng yên tâm dành 100% cho những công việc hiện tại.
  • Vì nhân viên: Tạo ra môi trường lao động hạnh phúc, giúp phát triển cá nhân, thăng tiến và đảm bảo cuộc sống ấm no hạnh phúc vật chất, tinh thần.
  • Vì xã hội: Có ích cho xã hội, đóng góp thuế, tạo nhiều việc làm, giữ gìn môi trường và tạo một tiểu môi trường hạnh phúc góp phần phát triển xã hội.

Giá Trị Cốt Lõi:

  • NÓI LÀ LÀM – Thực hiện lời hứa với khách hàng với đối tác và với các thành viên bằng mọi cách có thể, cố gắng làm tốt hơn những gì đã hứa với khách hàng.
  • Đặt tình người làm đầu trong mọi vấn đề cần giải quyết.
  • Luôn luôn phát triển dựa trên mục đích lợi ích chung.

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974468391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]