HÀNH TRÌNH GẮN KẾT - TIẾP BƯỚC VƯƠN XA

Là đơn vị hàng đầu trong ngành dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin tại Việt Nam , HTE luôn có cho mình những chiến binh thiện chiến , những con người vui vẻ và hoạt náo . Thông qua chương trình du lịch kết hợp Teambuilding và sự kiện , chúng tôi :  Senxanh Event - Travel & teambuilding luôn nhìn thấy được điều đó trên mỗi thành viên của HTE

HTE : CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH HÈ NĂM 2019

Với HTE chương trình du lịch 2019 không chỉ là một chuyến đi chơi đơn giản , mà ở đó Ban Lãnh Đạo HTE còn muốn lan truyền những bản sắc văn hóa của công ty tới toàn thể CBCNV . đó là : Tầm Nhìn - Sứ Mệnh - Giá Trị Cốt Lõi

HTE : CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH HÈ NĂM 2019

Senxanh Event - Travel & teambuilding hiểu được điều đó lên đã xây dựng chương trình , mà  Ban Lãnh Đạo , CBCNV của HTE thấy được phần quan trọng của mình trong gia đình lớn . Đêm Gala hoành tráng là nơi tụ họp của những con người HTE nhìn về một hướng , ở đó tất cả những thông điệp và những giá trị của HTE được thể hiện rõ ràng nhất .

HTE : CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH HÈ NĂM 2019

SENXANH với đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm cùng với đó là những ý tưởng sáng tạo luôn tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo , thông qua những trò chơi Teambuilding vui nhộn nhưng cũng đầy thách thức , những Tour du lịch ấn tượng và đêm Gala ý nghĩa . Chắc chắn sẽ làm nổi bật lên giá trị thương hiệu và bản sắc doanh nghiệp cho quý khách hàng .

Hãy liên hệ với chúng tôi : Senxanh Event - Travel & Teambuilding để được tư vấn hoàn toàn miễn phí !..

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974468391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]