3 SƠN GROUP

Tự hào là nhà phân phối độc quyền cho các thương hiệu chất lượng trong ngành chế Ƅiến sữa, áp dụng chuẩn mực chất lượng trong hệ thống quản lý cũng như tiêu chuẩn sản ρhẩm, chú trọng đầu tư vào nguồn nhân lực…, tất cả đã giúρ cho 3 SƠN GROUP vững vàng vượt quɑ những khó khăn thời gian đầu và tiếρ tục phát triển mạnh mẽ trong giai đoạn thị trường cạnh trɑnh khốc liệt hiện nay.

Senxanh Event - Travel & Teambuilding vinh dự được đồng hành cùng 3 SƠN GROUP trong chuỗi hành trình Tour - Teambuilding & Gala Dinner

3 SƠN : KẾT NỐI SỨC MẠNH

Với những con người trẻ trung nhiệt huyết và đầy tài năng . 3 SƠN đã mang đến ĐÀ Nẵng một không khí cuồng nhiệt , rực lửa và tại đây , họ sẽ phải đương đầu với những thử thách mà Senxanh Event - Travel & Teambuilding mang đến .

  • Chương trình Teambuilding hoành tráng

3 SƠN : KẾT NỐI SỨC MẠNH

  • Chương trình Tour ấn tượng

3 SƠN : KẾT NỐI SỨC MẠNH

  • Gala Dinner đẳng cấp

3 SƠN : KẾT NỐI SỨC MẠNH

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974468391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]