“Vita” - chữ viết tắt của Vitality - có nghĩa là sức sống, còn “Dairy” chỉ các sản phẩm từ sữa. Cùng với khẩu hiệu “Nghĩa vụ vun bồi sức sống”, sứ mệnh của công ty đã được xác định rõ với mục tiêu vì con người, và luôn nỗ lực hết mình để cống hiến cho lợi ích chung của xã hội.

TEAMBUILDING VITA DAIRY TẠI ĐÀ NẴNG

 

Với những con người tuyệt vời ấy , chúng tôi Senxanh Event - Travel & Teambuilding hân hạnh đồng hành cùng VitaDairy trong chương trình tổ chức sự kiện du lịch tại Đà Nẵng .

Chương trình Teambuilding bãi biển : Gắn kết sức mạnh  

TEAMBUILDING VITA DAIRY TẠI ĐÀ NẴNG

Thông qua những trò chơi Teambuilding mà Senxanh Event - Travel & Teambuilding xây dựng riêng cho VitaDairy , chúng ta thấy được tinh thần mạnh mẽ , nhiệt huyết của CBCNV VitaDairy 

Họ tận tâm trong công việc và cũng tràn đầy năng lượng trong cuộc sống , với bản sắc và cũng là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của VitaDairy: " Sứ mệnh chăm sóc sức khỏe, mang lại sức sống cho con người ". 

TEAMBUILDING VITA DAIRY TẠI ĐÀ NẴNG

Đêm Gala ý nghĩa : Thắp sáng tài năng 

GALA VITA DAIRY TẠI ĐÀ NẴNG

Đêm Gala mang thông điệp vô cùng ý nghĩa và nhân văn của VitaDairy 

  • " Khởi đầu bằng sự TỬ TẾ, kết hợp với tính KHOA HỌC cùng sự SÁNG TẠO không ngừng nghỉ "

VitaDairy lấy đó làm giá trị cốt lõi để truyền cảm hứng và lan tỏa tinh thần VÌ CON NGƯỜI đến với tập thể cán bộ nhân viên

Senxanh Event - Travel & Teambuilding đã xây dựng lên kịch bản sáng tạo , sân khấu hoành tráng , âm thanh ánh sáng hiện đại , để những thành viên của VitaDairy thỏa sức thể hiện tài năng , thể hiện cá tính và thể hiện văn hóa VitaDairy .

GALA VITA DAIRY TẠI ĐÀ NẴNG

Senxanh Event - Travel & Teambuilding địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng về tổ chức du lịch , sự kiện và Teambuilding 

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974468391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]