Hạ Long trong nhiều năm liền vẫn là thành phố du lịch nghỉ dưỡng ưa chuộng của nhiều doanh nghiệp. Tại đây có bãi biển rộng rãi, đẹp đẽ để tổ chức nhiều hoạt động Team building tập thể. Bên cạnh đó, TP Hạ Long còn có nhiều nhà hàng, hội trường có sức chứa lớn để doanh nghiệp kết hợp tổ chức Gala Dinner cho hàng trăm người. Tổ chức sự kiện tại Hạ Long - Quảng Ninh quả là lựa chọn tuyệt vời.

Trong tháng 10 vừa qua, Vuihoc.vn đã lựa chọn TP Hạ Long là nơi tổ chức Team building + Gala Dinner, là nơi nghỉ dưỡng và vui chơi của tập thể hàng trăm cán bộ, nhân viên. Sen Xanh Event hân hạnh được đồng hành và tổ chức sự kiện đặc biệt này cho doanh nghiệp.

Vuihoc.vn và sự kiện đáng mong đợi nhất trong năm

Vuihoc.vn là đơn vị cung cấp những khoá học online chất lượng cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Trải qua 2 năm dịch bệnh, đơn vị đã ngày một hoàn thiện hệ thống hơn để kịp thời thích ứng và tạo ra môi trường học tập trực tuyến chất lượng dành cho các bạn học sinh. 

Không giống với nhiều doanh nghiệp thường sắp xếp du lịch vào dịp giữa hè, phải đến tháng 10, Vuihoc.vn mới có thể tổ chức team building nghỉ ngơi. Cũng bởi trong những tháng hè, đội ngũ nhân viên Vuihoc.vn đã làm việc “hết công suất” chuẩn bị cho chương trình học tập trong năm học mới. 

Qua giai đoạn bứt tốc, ban lãnh đạo Vuihoc.vn đã quyết định cho nhân viên xả hơi, nghỉ ngơi, hồi sức bằng chuyến du lịch tại Hạ Long. Và để sự kiện đó diễn ra thêm phần sôi động và hấp dẫn, Vuihoc.vn đã chọn lựa Sen Xanh là đơn vị đồng hành tổ chức Team building bùng nổ và gala dinner ý nghĩa.

Team building: One step on top - bùng nổ, nhiệt huyết

Chủ đề chương trình Team building là “One step on top” (Một bước lên tới đỉnh cao). Đây chính là mục tiêu, là tinh thần của tập thể Vuihoc.vn trong suốt chặng đường phát triển của mình. Đỉnh cao này được bồi đắp bởi sự nhìn xa trông rộng và chỉ đạo đúng đắn của ban lãnh đạo, những người đầu tàu chèo lái tập thể vững mạnh. Đỉnh cao được bồi đắp bởi sự tài năng, nỗ lực, nhiệt huyết của từng cá nhân, của cả tập thể nhân viên Vuihoc.vn.

Với mục đích đem đến sân chơi bùng nổ, Sen Xanh đã đầu tư đạo cụ trò chơi chất lượng, đem đến những phần vui chơi nảy lửa, xả hơi hết nấc và tràn đầy năng lượng của các thành viên Vuihoc.vn.

Các thành viên cùng nhau khởi động nhẹ nhàng trước cuộc đua.

Phần chơi này đã lấy đi không biết bao nhiêu sức lực của họ. Nhưng tất cả các thành viên Vuihoc.vn vẫn giữ tinh thần như “chiến binh”, đoàn kết và tham gia hết mình với tất cả trò chơi do Sen Xanh dày công chuẩn bị.

Bên cạnh những phút giây nảy lửa, vẫn còn những phút giây lắng về tinh thần đồng đội như này đây. 

Tuy chia team để tham gia trò chơi nhưng hơn 200 thành viên vẫn luôn giữ tinh thần “We are one”. Chiến thắng team building không thể sánh bằng sự gắn kết đồng lòng này phải không?

>>> Xem thêm:

Gala Dinner: Forward to the Future - náo nhiệt, ý nghĩa

Ngay tối hôm đó, các thành viên của Vuihoc.vn cùng tham gia vào bữa tiệc Gala Dinner sôi động. Với style nổi bật, Sen Xanh đã thiết kế sân khấu chương trình khá công phu, tỉ mỉ, đúng với phong cách năng động, trẻ trung của Vuihoc.vn. Chủ đề chọn lựa cho buổi Gala Dinner hôm nay là "Forward to the Future". Đây cũng chính là định hướng mà Vuihoc.vn đã chọn lựa cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp: luôn thích ứng, đổi mới, sáng tạo trong tương lai.

Không khí mở đầu đã rất sôi nổi nhờ những màn trình diễn tài năng trong chương trình Vuihoc.vn Got Talent. Các thành viên cá nhân hoặc hội nhóm đăng ký một tiết mục trình diễn, đó có thể là hát tập thể, múa đương đại, nhảy tập thể,... Qua đấy mới thấy hết tài năng của thành viên nhà Vuihoc.vn. Họ đã cùng nhau tạo nên bầu không khí sôi động, hiểu nhau nhiều hơn và có chương trình thực sự ý nghĩa với doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: Kịch bản tổ chức Gala Dinner ấn tượng nhất

Sen Xanh hân hạnh là đơn vị tổ chức sự kiện uy tín được nhiều doanh nghiệp chọn lựa. Nếu bạn cần một kịch bản chất lượng, một sân khấu hoành tráng, một chương trình sôi động - ý nghĩa, hãy liên hệ chúng tôi qua hotline 0974 468 391 để được tư vấn và đặt các gói dịch vụ với mức ưu đãi nhất.

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974468391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]