NGÀY HỘI THỂ THAO 2021

Doanh nghiệp cần làm gì để nhân viên có môi trường làm việc năng động sáng tạo, trao dồi thể lực , gia tăng trí lực ?

Đây cũng chính là lúc chương trình tổ chức đại hội thể thao hay ngày hội thể thao nên xuất hiện mỗi năm một lần sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng văn hóa nội bộ tốt hơn, tạo điều kiện để mọi người có thể gần gũi, nâng cao khả năng hòa nhập cộng đồng, và rèn luyện thể lực, tinh thần đồng đội.

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về Sen Xanh Event, Travel & Teambuilding - Nhà tổ chức tour và sự kiện uy tín

Ngày Hội Thể Thao Là Gì?

Hội thao là hoạt động kết hợp giữa tổ chức team building mới mẻ và hoạt động thể thao truyền thống. Tổ chức team building hội thao được xem là cơ hội để người chơi  rèn luyện khả năng chiến thuật ,  sử dụng sức khỏe  để vượt qua các thử thách khó khăn… “Rèn luyện sức khỏe  và trí tuệ  là mục đích mà  các doanh nghiệp luôn hướng đến .

Vì Sao Nên Tổ Chức Ngày Hội Thể Thao?

Một công ty hay doanh nghiệp không thể không chú trọng đến xây dựng văn hóa doanh nghiệp có chiều sâu. Một trong số đó chính là rèn luyện sức khỏe, cải thiện tinh thần làm việc cho nhân viên.

Tổ chức hội thao cho doanh nghiệp sẽ giúp:

Rèn luyện sức khỏe

Xây dựng mối quan hệ

Tạo dựng niềm tin 

Tăng hiệu quả làm việc

Rèn luyện kỹ năng bản thân

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Trong chương trình ngày hội thể thao, mọi người chỉ có thể phát huy tối đa năng lực khi nhu cầu trí óc và nhu cầu sức khoẻ được cân bằng. Bên cạnh niềm vui hoạt động Teambuilding, hội thao chính là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên phát huy tinh thần rèn luyện sức khoẻ, một nhu cầu rất ít khi được chú trọng ở chốn công sở và mọi người cảm nhận được giá trị cộng đồng.

Thông qua các thử thách, chủ doanh nghiệp sẽ thấy được tính cách, năng lực, sở trường của từng cá nhân nhằm cải thiện hiệu suất, gia tăng chất lượng công việc. Bên cạnh đó, còn rèn luyện thêm ý chí kiên cường cùng tinh thần đoàn kết trong mọi hoàn cảnh, tự tin trở thành người đi đầu trong lĩnh vực được giao.

Các bước Tổ Chức Ngày Hội Thể Thao Ý Nghĩa

Sen Xanh - đơn vị tổ chức sự kiện, team building chuyên nghiệp sẽ gửi đến doanh nghiệp những kịch bản hấp dẫn nhất , phù hợp nhất  với thông điệp mà các doanh nghiệp muốn hướng tới dựa trên các tiêu chí: Đoàn kết – Sức mạnh – Tốc độ – Khéo léo...

 Tập chung khai mạc chương trình

Khởi động - văn nghệ chào mừng 

Hoạt động xếp chữ quay Flycam

Nội dung chính - các game trong chương trình

Bế mạc chương trình

 


Địa Điểm Tổ Chức Ngày Hội Thể Thao

Thông thường ngày hội thể thao vẫn được tổ chức tại các doanh nghiệp, công ty trong KCN  chỉ cần khuôn viên doanh nghiệp rộng lớn và sân trường học cũng có thể tổ chức được nhất là với sân cỏ. Ngoài ra. còn có thể tổ chức tại các sân cỏ nhân tạo. Với các doanh nghiệp tổ chức teambuilding kết hợp du lịch còn có thể tổ chức tại các địa điểm như những  bờ biển cát trắng trải dài hay đồi núi xanh mát đến những resort cao cấp...

Hệ Thống Trò Chơi Ngày Hội Thể Thao Đa Dạng

Với Sen Xanh Event, Travel & Teambuilding, ngày hội thể thao  luôn gắn với các bộ môn : Bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, bơi lội, chèo thuyền, điền kinh, kéo co, nhảy bao bố, chạy tiếp sức ... Là những môn thể thao được ưa chuộng, phù hợp với khối doanh nghiệp nhưng giá trị mang lại vô cùng to lớn, như một cách để tăng thêm tính đoàn kết trong doanh nghiệp.

Nhân Sự Tổ Chức Ngày Hội Thể Thao Chuyên Nghiệp

Với đội ngũ nhân sự hùng hậu giàu kinh nghiệp của mình, được phân bổ theo phòng ban và từng cấp độ công việc chuyên trách như: 

  • Phòng sáng tạo - ý tưởng
  • Phòng thiết kế design
  • Phòng biên tập chương trình
  • Ban điều hành
  • Phòng media
  • Phòng quản lý dụng cụ trang thiết bị game - Team

Chi Phí Tổ Chức Hợp Lý Cạnh Tranh

Nắm bắt ý tưởng, yêu cầu của khách hàng, Sen Xanh sẽ mang đến cho quý khách những phương án tổ chức ngày hội thể thao phù hợp với doanh nghiệp của bạn cả về mức độ và kinh phí hợp lý mà vẫn nếu được giá trị cốt lõi của chương trình. Nâng tầm doanh nghiệp của bạn.

>>> Xem thêm: Tổ chức Teambuilding bãi biểnTổ chức Team building Company Trip

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, sở hữu mạng lưới các nhà cung cấp, đối tác thân thiết lâu năm, chắc chắn các doanh nghiệp sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối sau khi trực tiếp trải nghiệm chương trình hội thao của chúng tôi.

Trên đây là cách tổ chức ngày hội thể thao mà Sen xanh Event, Travel & Teambuilding  muốn chia sẻ tới bạn. Nếu bạn có nhu cầu tổ chức ngày hội thể thao trọn gói, báo giá chương trình ngày hội thể thao, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn.

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974468391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]