Tổ chức tour du lịch trọn gói - Tour du lịch là chuỗi hoạt động vô cùng quen thuộc đối với mọi doanh nghiệp hiện nay nhằm đãi ngộ người lao động, gắn kết, nâng cao tinh thần đoàn kết của tất cả các thành viên trong doanh nghiệp. 

Trong khuôn khổ bài viết này, sẽ bật mí tới bạn cách tổ chức tour du lịch trọn gói hiệu quả năm 2021. Cùng Sen Xanh Event, Travel & Teambuilding tìm hiểu ngay nhé!

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về Sen Xanh Event, Travel & Teambuilding - Nhà tổ chức tour du lịch trọn gói và teambuilding chuyên nghiệp uy tín

1. Du lịch được hiểu là như thế nào?

 • Du lịch không chỉ là thư giãn, vui chơi, đổi không khí gần gũi với thiên nhiên mà còn giúp chúng ta tự khám phá và phát triển bản thân, khám phá và trải nghiệm những vùng đất mới biết được đời sống sinh hoạt của người dân bản xứ. 
 • Du lịch cũng có ý nghĩa lớn hơn là giao lưu các nền văn hóa và giúp cuộc sống của chúng ta hạnh phúc hơn. 
 • Hãy cùng “khoác ba-lô lên vai và đi” tham gia tổ chức tour du lịch trọn gói ngay hôm nay. 

TỔ CHỨC TOUR DU LỊCH TRỌN GÓI

>>> Xem thêm: Cách tổ chức Teambuilding bãi biển

2. Du lịch  có ý nghĩa như thế nào?

 • Dưới đây là những ý nghĩa mà hoạt động tổ chức tour du lịch mang lại cho tổ chức và doanh nghiệp:
 • Mỗi doanh nghiệp cần tổ chức hoạt động tour du lịch theo định kỳ hàng năm để gắn kết các thành viên trong tổ chức, giúp họ làm việc hòa hợp và hiệu quả hơn.

Tour du lịch giúp ngăn chặn bức tường vô hình giữa các thành viên

 • Tham gia Tour Du lịch trọn gói cho bạn một khoảng lặng trong cuộc sống, tránh xa những bon chen, bận rộn. Du lịch là một dịp để bạn tự làm mới cuộc sống của mình. Với những trải nghiệm riêng biệt của mỗi chuyến đi đem lại, cuộc sống của bạn sẽ nhiều màu sắc và tuyệt vời hơn bao giờ hết.
 • Đồng thời thấy được sự chan hòa vui vẻ của đồng nghiệp trong doanh nghiệp.Nâng cao khả năng sáng tạo của các thành viên trong tổ chức
 • Trong các chương trình tour du lịch sẽ tổ chức ra nhiều trò chơi, các trò chơi này sẽ có tác dụng phát huy khả năng sáng tạo của các cá nhân, giúp cá nhân nhìn nhận và tự nâng cao khả năng của chính mình. Đồng thời, nó cũng khẳng định được vị thế của cá nhân trong tổ chức.

 

Nâng cao tầm quan trọng của làm việc đội nhóm

 • Chuyến đi du lịch mà doanh nghiệp tổ chức giúp mỗi cá nhân nhận thấy được tầm quan trọng của việc làm việc đội nhóm. Một cá nhân không thể gánh vác nhiều công việc, muốn đi xa, chúng ta cần có đội nhóm. Do vậy, mọi thử thách đều cần sự chung tay, góp sức của tất cả cá nhân trong nhóm.

Hỗ trợ các thành viên cùng nhau xây dựng mục tiêu lâu dài

 • Để tạo nên một tập thể vững mạnh, cần có sự chung tay, góp sức của mọi thành viên, cá nhân. Mọi người cần hỗ trợ, tạo niềm tin, động lực, thúc đẩy nhau phát triển để tập thể ngày một lớn mạnh và bền vững hơn.

Đi Tour du lịch sẽ giúp tạo động lực phát triển cho toàn bộ thành viên

 • Thông qua chương trình Tour du lịch thường niên, ban lãnh đạo của doanh nghiệp có thể nhận thấy rõ được điểm mạnh của từng cá nhân, từng phòng ban, từng phân xưởng để từ đó nâng cao, phát triển điểm mạnh, khắc phục các điểm yếu, giúp thúc đẩy cải thiện văn hóa cho doanh nghiệp của mình ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn.

>>> Xem thêm: Tổ chức Gala Dinner

3. Cách tổ chức Tour du lịch trọn gói hiệu quả cho Hè 2021

TỔ CHỨC TEAM BUILDING

Xác định mục đích tổ chức

 • Trước khi tổ chức, doanh nghiệp cần xác định hoạt động tổ chức Tour du lịch có mục đích gì đối với tổ chức. Từ đó, đưa ra các hạng mục cụ thể sẽ diễn ra trong chương trình.
 • Xác định thời gian tổ chức
 • Tour du lịch là hoạt động tổ chức tập thể. Do vậy, bạn cần tính toán lịch trình tổ chức, địa điểm và thời gian sao cho hợp lý. Hoạt động sẽ diễn ra trong thời gian bao lâu? Ở địa điểm nào? Thông thường, hoạt động đi Du Lịch thường được tổ chức vào dịp hè hoặc kết thúc các quý.

Lựa chọn địa điểm 

 • Bạn có thể tổ chức tour du lịch trọn gói ở ngoài trời tại các resort, khu du lịch, địa danh thắng cả trên mọi miền của Tổ Quốc hoặc Quốc Tế… Mỗi địa điểm, bạn có thể lựa chọn kịch bản tổ chức chương trình, các hoạt động sao cho phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

Ước tính số người tham gia

 • Trước khi tổ chức, bạn cần ước tính số người tham gia nếu số lượng trên  1000 người thì bạn nên chia thành các đợt đi khác nhau để tránh quá tải cũng như ảnh hưởng tới vấn đề sản xuất của doanh nghiệp. 
 • Rồi sau đó, chọn địa điểm và lên lịch trình hoạt động sao cho phù hợp nhất.

Tập kết và khởi hành 

 • Phải thống nhất địa điểm tập kết đoàn, giờ giấc khởi hàng chính xác để mỗi thành viên chủ động nắm bắt và di chuyển đúng giờ. 
 • Ngoài ra cần chuẩn bị thêm dụng cụ thiết bị y tế tối thiểu để phục vụ những tình huống sơ cứu nhẹ có thể xảy ra trong hành trình.

>>> Xem thêm: Sen Xanh Event, Travel & Teambuilding

Trên đây là cách tổ chức tour du lịch trọn gói mà Sen xanh Event, Travel & Teambuilding muốn chia sẻ tới bạn. Nếu bạn có nhu cầu tổ chức những chuyển tour du lịch trọn gói, hay cần báo giá tour du lịch chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974468391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]