Tổ chức Team Building là phương pháp để xây dựng nền móng vững chắc cho các doanh nghiệp và tổ chức – xuất phát từ việc tạo các mối liên kết giữa các thành viên thông qua những hoạt động mang tính chất giải trí kết hợp với làm việc nhóm.

Tổ chức team building là gì? 

Yếu tố thành công của một doanh nghiệp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Ngoài kỹ năng và thực lực làm việc của từng cá nhân trong tổ chức, các thành viên cần biết cách làm việc cùng nhau để xây dựng sự gắn kết. Vì vậy, tổ chức teambuilding là giải pháp thiết yếu.

Tổ chức Team Building là phương pháp để xây dựng nền móng vững chắc cho các doanh nghiệp và tổ chức – xuất phát từ việc tạo các mối liên kết giữa các thành viên thông qua những hoạt động mang tính chất giải trí kết hợp với làm việc nhóm.

Tương tự như những chuyến du lịch thường niên của các công ty nhưng với hình thức này các hoạt động không chỉ dừng lại ở việc tham quan cảnh vật hay những trò chơi đơn giản.

Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn nhiều tổ chức chưa nhận thức được tầm quan trọng của tổ chức teambuilding đối với lợi ích của công ty. Cách tốt nhất để xây dựng mối liên kết giữa các thành viên là tạo cơ hội cho họ được rời xa môi trường văn phòng làm việc văn quy củ, đến một môi trường có bầu không khí khác mà không mang theo những quy tắc hành xử, luật lệ.Tại đó họ sẽ cùng nhau trải qua những hoạt động bổ ích góp phần tạo ra mối liên kết mạnh mẽ, phát triển sự hiểu biết và bộc lộ khả năng của bản thân tốt hơn.

Các lợi ích khi tổ chức Teambuilding

Tổ chức Team Building kết hợp cùng với du lịch trải nghiệm sẽ là một lựa chọn hoàn hảo đối với các doanh nghiệp khi tạo ra những lợi ích sau:

● Khẳng định giá trị tập thể bền vững: Các trò chơi chứa nhiều giá trị tinh thần, bài học nâng cao kiến thức bổ ích, sau khi kết thúc chương trình người tham gia sẽ định hướng phát triển theo hướng mong muốn của công ty trong tương lai.

● Cải thiện mối quan hệ: Trong môi trường làm việc văn phòng quy củ, thường xuyên xảy ra những vấn đề trong lúc làm việc. Sau khi tham gia teambuilding, các khúc mắc sẽ được giải quyết triệt để, từ đó mối quan hệ đồng nghiệp càng gắn bó hơn

● Xây dựng được tinh thần chung của các thành viên trong tổ chức: Mục đích chính của việc tổ chức team-building chính là hướng các thành viên của tổ chức có cùng một tinh thần, suy nghĩ vì lợi ích của tập thể, của toàn tổ chức.

● Khuyến khích các hoạt động nhóm: Thúc đẩy các thành viên thực hiện các hoạt động nhóm như cùng nhau vui chơi, cùng nhau hoàn thành thử thách,...thông qua việc tổ chức team-building.

● Tăng cường sự gắn kết: Tạo mối liên kết bền chặt giữa các thành viên trong đội nhóm  và toàn thể tổ chức nói chung

● Thúc đẩy hiệu suất, hiệu quả khi làm việc nhóm: Thể hiện sự hiệu quả của công việc khi làm việc nhóm thông qua tổ chức team-building

● Phát triển các khả năng tiềm ẩn: Đây là cơ hội dành cho những thành viên trước đây chưa từng có cơ hội thể hiện bản thân mình ở nơi làm được trổ tài, giúp nhận ra những nhân tài tiềm ẩn trong nội bộ của tổ chức.

● Nhận biết được tính cách của mọi người: Điểm mạnh, điểm yếu của từng người để bổ sung và phối hợp với nhau trong công việc tốt hơn.

● Mở ra những cơ hội mới cho những nhà lãnh đạo tiềm năng: Việc tổ chức team-building chính là lúc chiếc chìa khóa lãnh đạo có thể được đưa đến cho bất cứ ai trong tổ chức, các thành viên sẽ có cơ hội được thể hiện bản lĩnh lãnh đạo của chính mình.

● Thúc đẩy tính cạnh tranh lành mạnh: giữa các thành viên, các đội với nhau

● Tạo một bầu không khí vui chơi, thoải mái và thư giãn: để giảm bớt gánh nặng và lo âu trong công việc 

Các yếu tố dẫn đến thành công khi tổ chức teambuilding

Bên cạnh những hoạt động đội nhóm mang tính chất gia tăng tinh thần đoàn kết và sự trải nghiệm, vai trò của một người MC dẫn chương trình cũng sẽ rất quan trọng để giữ cho “ngọn lửa” của chương trình và tinh thần chung của các thành viên luôn được bùng cháy mạnh mẽ nhất.

Ngoài ra có thể có sự góp sức của người quản trò của các trò chơi hay tổ chức thêm sự kiện ca – múa – nhạc cũng các nhóm nhảy cũng sẽ góp không ít phần vào việc tổ chức buổi team-building thêm phần sôi động và ý nghĩa.

Ngoài ra việc tìm kiếm một bên tổ chức đáng tin cậy cũng là chìa khóa để dẫn tới sự thành công của các hoạt động team-building của các doanh nghiệp.

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC TEAM-BUILDING UY TÍN

Tại SEN XANH EVENT chúng tôi cam kết đáp ứng đầy đủ các yếu tố của một chương trình team-building đúng nghĩa dành cho quý khách hàng doanh nghiệp. SEN XANH EVENT chúng tôi tự hào là doanh nghiệp mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ, hoạt động trải nghiệm tốt nhất với giá cả hợp lý, phải chăng. Với đội ngũ nhân viên lành nghề và nhiệt tình, chuyên nghiệp. Các chuyên gia tư vấn sáng tạo, dày dặn kinh nghiệm trong tổ chức team-building sẽ đáp ứng những yêu cầu quý doanh nghiệp đưa ra.

SEN XANH EVENT xin cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp cho quý khách hàng. Với tôn chỉ duy nhất mà toàn thể nhân viên thuộc SEN XANH EVENT đang theo đuổi, đó là “CHUYÊN NGHIỆP – SÁNG TẠO – TẬN TÌNH”. Xin cam đoan với quý doanh nghiệp và công ty sẽ có được trải nghiệm dịch vụ xứng tầm nhất.

Liên hệ ngay hôm nay để nhận được sự chăm sóc tận tình nhất từ SEN XANH EVENT!

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974.468.391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]