Tổng Kết Chuyến Company Trip 2023 của Công ty Karofi - Hành Trình Đầy Năng Lượng cùng Sen Xanh

Chuyến Company Trip vừa qua của chúng tôi đã kết thúc một cách thành công và để lại những ấn tượng khó quên. Hơn 600 thành viên của Công ty Karofi đã cùng nhau trải qua những ngày hành trình đặc sắc, đầy sôi động, chất lượng và ý nghĩa tại địa điểm tuyệt vời do Sen Xanh Event tổ chức. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ đội ngũ Sen Xanh Event & Team building. Từ những trò chơi team building sôi động đến buổi Gala bùng nổ tại khách sạn Mường Thanh Luxury Hạ Long Centre

gala dinner

Lấy ý tưởng con tàu Karofi vượt qua đại dương bao la rộng lớn, qua bao nhiêu khó khăn và thử thách. Đại gia đình Karofi vẫn luôn 1 lòng hướng về khách hàng. Cùng với đó là sự đoàn kết, cùng nhau bước sang tuổi 18 với sự bứt phá cực kì lớn. Để truyền tải thông điệp cốt lõi của Ban Lãnh Đạo đưa xuống đến từng cán bộ công nhân viên, Sen Xanh Event đã lên ý tưởng lồng ghép thông điệp 1 cách tinh tế và rõ ràng nhất trong mọi trải nghiệm suốt hành trình 2 ngày 1 đêm vừa rồi.

 Một buổi Team building bùng nổ với thông điệp được chạy xuyên suốt trong các Game

 Một buổi Team building bùng nổ với thông điệp được chạy xuyên suốt trong các Game

 Một buổi Team building bùng nổ với thông điệp được chạy xuyên suốt trong các Game

Một đêm Gala hoành tráng hoài niệm cảm xúc khi nhìn lại hành trình 17 năm. Mở ra một hành trình mới, một tuổi 18 trưởng thành với bao nhiêu ước mơ, hoài bão.

Một đêm Gala hoành tráng hoài niệm cảm xúc khi nhìn lại hành trình 17 năm

Một đêm Gala hoành tráng hoài niệm cảm xúc khi nhìn lại hành trình 17 năm

- Ngoài ra, thông điệp chính của chương trình được thể hiện xuyên suốt những nơi mà đoàn đi qua, từ sảnh khách sạn, nhà hàng, xe di chuyển đoàn đến từng điểm tham quan. Mọi thứ được thể hiện tinh tế để từng thành viên Karofi cảm nhận được tinh thần từ Ban Lãnh Đạo

Một đêm Gala hoành tráng hoài niệm cảm xúc khi nhìn lại hành trình 17 năm

Hãy cùng Sen Xanh Event nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của gần 700 thành viên Karofi miền Bắc trong chuyến Company Trip năm nay nhé

 

Sen Xanh Event & Team building - 12 năm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tổ chức sự kiện trọn gói - Company Trip - Team building - cung cấp MC, Ca sĩ, nhân sự, thiết bị sự kiện

 

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974468391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]