Senxanh Event - Travel & Teambuilding  rất vinh dự tổ chức thành công lễ đón tàu Khoa Học Nga cập cảng Hải Phòng

Tàu Khoa Học Oparin

 

Việt Nam khảo sát biển Đông bằng tàu 'Viện sĩ Oparin'

Tàu của Nga, cập cảng Hải Phòng, đón gần 40 nhà khoa học thực hiện chuyến khảo sát trong thời gian một tháng tại khu vực biển Đông Việt Nam. 

Với tầm vóc và ý nghĩa vô cùng quan trọng của chương trình .  Senxanh Event - Travel & Teambuilding đã nhanh chóng xây dựng và triển khai thực hiện các hạng mục thiết bị âm thanh ánh sáng , hệ thống live stream - Media , cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp .

Tàu Khoa Học Oparin

Chương trình kết nối trực tuyến giữa các nhà khoa học Nga - Việt cùng thảo luận và tìm hiểu về tài nguyên sinh vật biển tại khu vực Biển Đông Việt Nam

Tàu Khoa Học Oparin

Tàu Khoa Học Oparin

Cùng sự góp mặt của Lãnh Đạo Thành Phố Hải Phòng và các nhà khoa học đến từ các đơn vị nghiên cứu chuyên ngành của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Viện Hàn lâm Khoa học Nga, Phân Viện Viễn Đông.

 Senxanh Event - Travel & Teambuilding  tự hào góp phần công sức nhỏ bé vào thành công của chương trình đón tiếp và hợp tác nghiên cứu Biển của Nga tại Việt Nam .

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974468391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]