Về chúng tôi

Sen Xanh Travel, Event & Teambuilding là một công ty tổ chức tour du lịchtổ chức teambuilding chuyên nghiệp với 12 năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi cung cấp các gói du lịch và hoạt động Teambuilding độc đáo và thú vị cho các tổ chức, doanh nghiệp và cơ quan đoàn thể.

Xem thêm
Tổ chức teambuilding đúng quy trình , bài bản

Tất cả chương trình du lịch và chương trình teambuilding đều được chúng tôi tổ chức quy trình bài bản từ trước khi diễn ra chuyến du lịch cho đến trong chương trình du lịch hoặc chương trình teambuilding

Tối ưu hoá chi phí và thời gian

Sen Xanh sẽ tối ưu hóa chi phí tổ chức du lịch và tổ chức teambuilding cho quý công ty và đồng thời đảm bảo công tác tổ chức diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Concept teambuilding mới lạ

Với mỗi chương trình teambuilding hay một chuyến du lịch khác nhau, Sen Xanh luôn tạo ra cho quý khách từng kịch bản ấn tượng, concept teambuilding mới lạ, giúp truyền tải thông điệp đến từng thành viên trong chuyến đi du lịch.

Những con số biết nói

 • 100 +

  Nhân sự chuyên du lịch và teambuilding

 • 1000 +

  Giải pháp văn hóa cho doanh nghiệp

 • 1000 +

  chương trình du lịch mỗi năm

 • 12 +

  Năm kinh nghiệm tổ chức du lịch & tổ chức teambuilding

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974468391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]