Thuê ca sĩ sự kiện - Làm sao để khuấy động một sự kiện, câu trả lời chính là hãy thuê ca sĩ. Một sự kiện, hội thảo nếu chỉ bó hẹp từ đầu đến cuối chỉ có toàn chuyên mục chính thì rất dễ đem lại cảm giác nhàm chán cho người xem. Chính vì vậy, việc tạo ra các tiết mục giải trí dần trở thành xu hướng giải quyết sự nhàm chán mà những người làm công việc tổ chức sự kiện nghĩ ra. Các tiết mục giải trí thường được xen vào giữa các chương trình để tạo sự thoải mái, xả stress giúp người tham gia.

Ở bài viết hôm nay, hãy cùng Sen Xanh tìm hiểu về các dịch vụ cho thuê ca sĩ tại sự kiện nhé!

Tìm hiểu về dịch vụ thuê ca sĩ sự kiện

Vì sao cần có ca sĩ sự kiện?

Nhiều người thắc mắc nếu như trong một sự kiện cần nhiều âm nhạc để có thể tạo nên sự thoải mái cho khán giả vậy tại sao không sử dụng một chiếc loa vừa tiết kiệm lại dễ điều khiển.

Nhưng nếu chỉ sử dụng một chiếc loa liệu hiệu quả mang lại có thực sự tốt, người nghe liệu có tập trung vào chương trình chính và cảm thấy thoải mái khi chỉ có âm nhạc.

Tầm quan trọng của ca sĩ trong sự kiện không chỉ đơn giản là hát mà nằm ở việc họ có thể điều khiển được hội trường, định hướng sự chú ý của khán giả và khuấy động không khí. 

>>> Xem thêm: Cho thuê PG, event sự kiện

Có phải sự kiện nào cũng cần ca sĩ?

Cũng không hẳn tất cả các sự kiện đều cần ca sĩ chuyên nghiệp, tuy nhiên nếu có ý định tìm ca sĩ cho sự kiện của mình hãy tìm những ca sĩ phù hợp với chủ đề và đối tượng tham gia.

Ví dụ như, đối tượng hướng đến sự kiện của bạn là người trẻ, giới trẻ thì sự lựa chọn của bạn cần nghiêng nhiều hơn về những ca sĩ hát dòng nhạc trẻ thịnh hành hiện tại như Pop, Ballad hay EDM,...

Còn nếu sự kiện của bạn thiên về những đối tượng trưởng thành hơn thì chúng ta cần những dòng nhạc phù hợp với lứa tuổi này như nhạc đỏ, nhạc vàng, Bolero,...

Bất kể đối tượng khán giả của bạn là gì cũng sẽ có những dòng nhạc có thể thỏa mãn họ vậy nên hãy tim hiểu thật kỹ vấn đề này nhé.

Mẹo lựa chọn ca sĩ phù hợp với sự kiện

Hãy lựa chọn những ca sĩ phù hợp cho sự kiện

Có một điều rõ ràng rằng không phải bất kỳ sự kiện nào cũng có thể chọn bừa một ca sĩ nào đó để biểu diễn  bởi người ca sĩ cũng sẽ có nhiều hạng khác nhau.

Ca sĩ hạng A thường là ca sĩ nổi tiếng, có lượng fan đông và được đại chúng biết đến nhiều. Tiếng tăm của những người này rất lớn và khả năng biểu diễn vô cùng chuyên nghiệp.

Còn ca sĩ hạng B thường chỉ mới nổi tiếng hoặc còn đang là ca sĩ nghiệp dư. Đặc điểm của những người này thường là không có tiếng tăm hoặc rất ít tiếng tăm.

Ca sĩ giúp sự kiện thành công rực rỡ

Tùy vào mức độ và quy mô sự kiện, bạn có thể cân nhắc mời những ca sĩ phù hợp với nhu cầu của bạn.

>>> Xem thêm: Nhân sự tại Sen Xanh

Những điều cần cân nhắc để lựa chọn ca sĩ phù hợp

Quả thật việc lựa chọn thuê ca sĩ sự kiện không thể làm bừa bãi mà cần sự chọn lọc, tư vấn và quan sát. Sự kiện càng lớn thì ca sĩ hát sự kiện lại càng quan trọng.

Vậy làm cách nào để tìm được ca sĩ phù hợp với sự kiện, bạn cần cân nhắc một vài khía cạnh sau:

Đầu tiên, hãy xem xét tính chất sự kiện của bạn, đó là sự kiện gì, nó là hội thảo hay diễn đàn, là buổi lễ ra mắt sản phẩm hay khánh thành một dự án,... Việc định nghĩa đầy đủ về sự kiện có thể giúp bạn khoanh vùng lại đối tượng ca sĩ mà bạn muốn mời.

Điều thứ hai cần nêu rõ là đối tượng khách mời mà sự kiện của bạn nhắm đến. Như đã nói ở trên, mỗi một độ tuổi sẽ có những gu âm nhạc khác nhau. Việc xác nhận độ tuổi người tham gia sẽ giúp bạn lựa chọn đúng dòng nhạc cần có cho sự kiện.

Lưu ý thứ ba, cân nhắc nhiều hơn đến yêu cầu của khách hàng, họ cần những ca sĩ như thế nào, với khoản chi phí là bao nhiêu,... để cân nhắc đến việc mời ca sĩ.

>>> Xem thêm: Tổ chức sự kiện Cyber Show

Sen Xanh - Chuyên cho thuê ca sĩ sự kiện uy tín chất lượng

Còn một cách giải quyết cho vấn đề thuê ca sĩ mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn nữa đó là các dịch vụ thuê ca sĩ tại công ty tổ chức sự kiện.

So với những người không có kinh nghiệm khi tổ chức sự kiện thì các công ty chuyên nghiệp hơn nhiều bởi qua bao nhiêu năm hành nghề, họ biết chính xác những gì mà khách hàng cần ở họ.

Chính vì vậy, thay vì phải đau đầu về những vấn đề không nằm trong chuyên môn của mình, bạn có thể tìm đến các công ty tổ chức sự kiện để nhờ giúp đỡ.

Với đội ngũ nhân sự đa dạng, số lượng lớn, Sen Xanh tin rằng có thể mang đến sự hài lòng với bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng về ca sĩ sự kiện. 

>>> Xem thêm: Giới thiệu về Sen Xanh

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất cho sự kiện của bạn.

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974468391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]