Ngày nay những hình thức truyền thông quảng cáo rất đa dạng và nhiều chủ đề khác nhau. Trong đó việc tổ chức hoạt động Roadshow cũng được áp dụng rất phổ biến. Nó mang lại một kết quả khả quan và hữu ích cho những đối tượng kinh doanh như nhà hàng, doanh nghiệp,...Tuy nhiên, mọi người cần lựa chọn đơn vị cho thuê PG roadshow uy tín. Như vậy, kết quả sẽ thành công và thuận lợi hơn. 

Hãy để Sen Xanh Event giới thiệu với các bạn về dịch vụ này qua bài viết dưới đây.

1. Vì sao nên lựa chọn thuê PG roadshow? 

 

Hoạt động Roadshow đang là hoạt động được sử dụng phổ biến và rộng rãi tại Việt Nam. Phạm vi của hoạt động này bao gồm tất cả các lĩnh vực, dịch vụ và sản phẩm. Nó có thể mở rộng từ văn hóa, giáo dục và thể thao. Đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh. Một số doanh nghiệp hiện nay đã lựa chọn và đầu tư để tổ chức một buổi hoạt động Roadshow.

Khi một sản phẩm mới ra mắt, hoạt động sự kiện này sẽ thích hợp để tạo ra một hiệu ứng. Hiệu ứng này sẽ đánh cả vào hình ảnh và gây sự chú ý đối với khách hàng. Nó còn thích hợp với những nhãn hiệu đang mong muốn đánh dấu sự trở lại trên thị trường. Hiệu quả mà roadshow đặt ra chính là tạo rồi ấn mạnh và đem đến một thương hiệu tới người dùng.

 Hình thức hoạt động này sẽ diễn ra bởi nhiều phương tiện khác nhau như xe đạp, xe máy hoặc ô tô. Những loại xe này có thể trang trí được các vật phẩm của thương hiệu cần quảng bá. Mọi người có thể đưa ra những thông tin về thời gian khai trường, để điểm hoặc những chương trình khuyến mại. 

Một buổi hoạt động này sẽ thường cần đến PG sự kiện. Số lượng phù hợp nhất đó là từ 10-20 bạn và đi xe theo lựa chọn của đơn vị kinh doanh.  Thông thường, dịch vụ cho thuê PG roadshow sẽ thường bao gồm cả trang trí, lên ý tưởng và kế hoạch. Chính vì vậy, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn hình thức này để quảng bá thương hiệu hoặc tạo một hiệu ứng lớn.

>>> Xem thêm: Địa chỉ cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín 

2. Dịch vụ cho thuê PG Roadshow chuyên nghiệp tại Hà Nội 

Đầu tiên, Sen Xanh Event sẽ là đơn vị cho thuê PG roadshow dành cho mọi người. Chúng tôi sẽ lên những ý tưởng độc đáo và kiểu hoạch để mang lại buổi hoạt động thành công nhất. Những cách thức thực hiện sẽ được lên một cách tỉ mỉ và công phu. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được một buổi sự 

kiện roadshow thành công và thuận lợi. Cụ thể như sau: 

-Cung cấp những ý tưởng và kế hoạch chi tiết cho buổi tổ chức hoạt động

-Cung cấp nhân sự và PG để chạy buổi hoạt động. Đặc biệt là những PG có sự giao tiếp tốt

-Cung cấp và cho thuê xe để chạy hoạt động ví dụ như xe máy, xe đạp hoặc xe bán tải,...

-Cung cấp trang phục và lên ý tưởng trang trí để tạo được hiệu ứng cho thương hiệu của khách hàng

-Lựa chọn thời điểm và lộ trình để buổi hoạt động tiếp xúc được với nhiều người nhất

-Tham gia tư vấn và xin giấy phép để chạy hoạt động roadshow

-Chạy chương trình, tổ chức và quản lý trong quá trình diễn ra hoạt động roadshow

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ đảm nhận tổ chức những chương trình sự kiện đa dạng như: 

-Roadshow khai trương, khánh thành

-Roadshow hội chợ triển lãm

-Roadshow quảng cáo

-Roadshow giới thiệu sản phẩm mới

-Roadshow giới thiệu các dòng xe mới

-Roadshow quảng bá sản phẩm về game online

Ngoài ra còn nhiều sự kiện roadshow khác theo yêu cầu của khách hàng. Để tìm hiểu chi tiết, mọi người hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn.

>>> Xem thêm: Những dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp

3. Vài nét về Sen Xanh Event - Nơi cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín 

Thị trường hiện nay cũng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện và cho nhân sự PG roadshow. Mọi người cần lựa chọn những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Như vậy sẽ đảm bảo được hoạt động diễn ra tốt đẹp và tạo được hiệu ứng tốt hơn. Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp PG roadshow chuyên nghiệp thì đó cũng là Sen Xanh Event. 

Chúng tôi luôn đem đến những dịch vụ và đội nhân sự PG đồng đều nhất. Chắc chắn sẽ mang lại hiệu ứng tốt cho sự kiện. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ lên kế hoạch tổ chức sự kiện sao cho một hoạt động roadshow được thành công nhất. 

Không những vậy, chúng tôi còn cung cấp nhiều hoạt động dịch vụ tổ chức sự kiện khác. Những sự kiện mà chúng tôi sẽ chạy đó là tổ chức sự kiện lễ khai trương, lễ động thổ, lễ khánh thành,... Về ý tưởng và lịch trình, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và lên một kế hoạch tốt nhất.

Trên đây chính là những thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê PG roadshow. Chúng tôi sẽ luôn là đơn vị uy tín đồng hành với mọi người trong mọi sự kiện. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê PG và tổ chức sự kiện thì hãy liên hệ với chúng tôi qua https://senxanhevent.vn/ 

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974468391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]