Dịch vụ cung cấp ca sĩ là một loại hình dịch vụ được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Trong các sự kiện lớn nhỏ, ca sĩ không chỉ giúp khuấy động không khí mà còn tạo sự kết nối giữa các khách mời tham dự sự kiện. Hãy cùng Sen Xanh Event tìm hiểu ngay về dịch vụ này qua bài viết dưới đây nhé!

1. Tầm quan trọng của dịch vụ cung cấp ca sĩ

Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung cấp ca sĩ có thể tạo hiệu ứng tích cực đến các khách mời, giúp họ có những trải nghiệm thú vị tại sự kiện. Đây cũng là cách để xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng và đối tác. Tầm quan trọng và giá trị mà dịch vụ cho thuê ca sĩ mang lại bao gồm: 

1.1 Hỗ trợ tối đa về mặt truyền thông

Dịch vụ cung cấp ca sĩ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian quảng bá truyền thông và thu hút được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn. Sự xuất hiện của ca sĩ nổi tiếng trong các sự kiện doanh nghiệp không chỉ giúp làm tăng tính chuyên nghiệp mà đồng thời có thể giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu hiệu quả. 

Hỗ trợ tối đa về quảng bá truyền thông 

Các ca sĩ nổi tiếng thường có số lượng người hâm mộ đông đảo trên các mạng xã hội và các trang tin tức giải trí. Vì vậy sự xuất hiện của họ tại sự kiện có thể thu hút được sự quan tâm của các phương tiện truyền thông, giúp thông tin sản phẩm tiếp cận nhanh chóng đến với khách hàng và đối tác. 

1.2 Khẳng định đẳng cấp thương hiệu

Dịch vụ cho thuê ca sĩ là một phương pháp hiệu quả nhằm khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ này, doanh nghiệp có thể mời các ca sĩ nổi tiếng có tầm ảnh hưởng lớn để tạo tiếng vang và thu hút khách hàng. Nhờ đó doanh nghiệp có thể dễ dàng tăng cường giá trị thương hiệu và tạo lợi ích kinh tế trong tương lai.

Khẳng định đẳng cấp thương hiệu doanh nghiệp 

1.3 Thu hút khách hàng tham gia sự kiện

Bên cạnh các chương trình được chuẩn bị trước danh sách khách mời cụ thể vẫn có một số sự kiện không yêu cầu danh sách khách mời. Trong trường hợp này, việc sử dụng dịch vụ cung cấp ca sĩ sẽ góp phần thu hút đông đảo khách hàng đến tham gia. Ví dụ, trong các sự kiện triển lãm, hội chợ nếu có sự xuất hiện của ca sĩ sẽ tạo tâm lý hăng hái, thích thú cho khách hàng.

Thu hút sự quan tâm của khách hàng tham gia sự kiện 

1.4 Giải tỏa không khí căng thẳng trong sự kiện

Những sự kiện mang tính chất trang trọng đặc thù thường sẽ làm cho bầu không khí trở nên trầm xuống. Việc kết hợp đan xen các tiết mục văn nghệ sẽ đem lại tâm trạng thoải mái, thư giãn cho khách mời tham dự. Những ca sĩ có khả năng trình diễn và tương tác với khán giả tốt sẽ góp phần tạo không khí lôi cuốn hơn cho sự kiện. 

Giúp giải tỏa không khí căng thẳng trong sự kiện

1.5 Làm phong phú nội dung chương trình

Sự kiện chỉ có những bài phát biểu chuyên môn sẽ dễ tạo cảm giác nhàm chán, khô khan cho khách mời. Vì vậy sử dụng dịch vụ cung cấp ca sĩ để mang lại các tiết mục biểu diễn đặc sắc sẽ giúp nội dung chương trình trở nên phong phú và hấp dẫn hơn. 

Làm nội dung chương trình trở nên phong phú hơn

2. Sự kiện sẽ ra sao nếu thiếu ca sĩ?

Bất kì một sự kiện lớn nhỏ nào diễn ra đều nên có những tiết mục giải trí để giúp khách mời thư giãn. Sự góp mặt của ca sĩ đóng vai trò quan trọng giúp sự kiện thêm phần sôi động và thành công hơn. 

Sự kiện sẽ không diễn ra trọn vẹn nếu thiếu ca sĩ 

Nếu thiếu ca sĩ thì sự kiện có thể không thành công một cách trọn vẹn và khó để lại ấn tượng sâu sắc đối với khách mời tham dự và khách hàng. Từ đó gián tiếp làm mất đi số lượng lớn khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Vì vậy, các doanh nghiệp cần phải xem xét và đảm bảo lên kế hoạch tốt về việc thuê ca sĩ, đảm bảo sự kiện được diễn ra một cách suôn sẻ và thành công.

3. Ca sĩ có được đào tạo chuyên nghiệp không?

Ca sĩ cũng là một nghề, vì vậy họ cũng cần trải qua quá trình đào tạo vất vả để có thể trở thành một nghệ sĩ chuyên nghiệp. Quá trình này bao gồm việc học hát, luyện thanh, luyện giọng và các kỹ năng trình diễn khác.

Ca sĩ là những người sở hữu nhiều kỹ năng hát, nhảy và biểu diễn sân khấu

Bên cạnh đó, một số ca sĩ không được đào tạo chuyên nghiệp nhưng họ có tiềm năng về nghệ thuật tốt và có khả năng làm chủ sân khấu, trình diễn tự tin. Với những yếu tố kể trên, có thể nói ca sĩ là những người sở hữu nhiều kỹ năng kể cả hát, nhảy, tương tác cùng khán giả và xử lý tình huống.

4. Báo giá thuê ca sĩ hát sự kiện

Hiện nay giá thuê ca sĩ hát sự kiện được phân chia cụ thể ra thành nhiều nhóm khác nhau như sau:

4.1 Ca sĩ sự kiện

Ca sĩ sự kiện là những ca sĩ chuyên nghiệp hay hát cho các sự kiện tiệc cuối năm của doanh nghiệp và cả tiệc cưới, tiệc sinh nhật. Ca sĩ sự kiện tuy đã có tên tuổi trong giới nghệ thuật nhưng chưa có nhiều cơ hội xuất hiện trên truyền hình và có nhiều tác phẩm âm nhạc riêng nên giá thuê có giá dao động chỉ từ 4,000,000 VND  cho đến 6,000,000 VND.

Ca sĩ sự kiện có mức giá thuê tương đối không cao

Giá thuê ca sĩ sự kiện có thể sẽ thay đổi tùy theo địa điểm diễn, số lượng bài cụ thể và lịch sắp xếp của chương trình. Doanh nghiệp khi lựa chọn dịch vụ thuê ca sĩ sự kiện có thể nêu yêu cầu riêng về dòng nhạc, phong cách diễn và trang phục biểu diễn của ca sĩ sao cho phù hợp với không khí của chương trình. 

4.2 Ca sĩ nổi tiếng hot trend TikTok

TikTok hiện nay đang là một trong những trang mạng xã hội giải trí được nhiều các bạn trẻ yêu thích qua những đoạn video ngắn mới lạ, thú vị. Đặc điểm nổi bật của TikTok là nghệ thuật chèn nhạc vào video thu hút sự quan tâm của người xem. Những bài nhạc đình đám và giai điệu bắt tay thường được sử dụng để kết hợp với video, mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Giá cho thuê ca sĩ hot trend Tiktok phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Giá cho thuê ca sĩ hot trend TikTok thường phụ thuộc vào độ nổi tiếng của ca sĩ, thời lượng biểu diễn và địa điểm diễn ra sự kiện. Tuy nhiên, giá tham khảo trung bình cho thuê một ngôi sao TikTok có thể dao động từ khoảng 10 triệu đến 30 triệu đồng cho một buổi biểu diễn. 

4.3 Ca sĩ đạt giải thưởng truyền hình

Ca sĩ đạt giải thưởng truyền hình là những người đã từng tham gia các cuộc thi về ca hát trên đài truyền hình với tư cách thí sinh và đạt giải thưởng cao. Giá cho thuê ca sĩ truyền hình sẽ phụ thuộc phần lớn vào sự quan tâm của lượng khán giả tới chương trình truyền hình đó và giải thưởng mà ca sĩ đạt được.

Ca sĩ đạt giải thưởng truyền hình là những người đã từng thắng giải các cuộc thi âm nhạc

4.4 Ca sĩ nổi tiếng hạng A, B, C

Giá cho thuê một ca sĩ nổi tiếng hạng A, B, hoặc C cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm tên tuổi và độ phổ biến,... Nhưng giá thuê cho một ca sĩ hạng A thường cao hơn đáng kể, có thể dao động từ khoảng 200 triệu đồng vài tỷ đồng cho một buổi biểu diễn. 

Mức giá thuê ca sĩ nổi tiếng hạng A vô cùng cao

4.5 Quy trình cho thuê ca sĩ sự kiện phổ biến

Quy trình phổ biến khi sử dụng dịch vụ cung cấp ca sĩ thường được diễn ra theo trình tự lần lượt như sau:

 • Liên hệ trực tiếp đến đơn vị cho thuê ca sĩ hoặc trợ lý đại diện của ca sĩ.

 • Thảo luận, bàn bạc những yêu cầu về thời lượng biểu diễn, số bài hát, địa điểm và giá cả.

 • Ký kết hợp đồng và đặt cọc trước. 

 • Phối hợp cùng ca sĩ để chuẩn bị tổng duyệt cho buổi biểu diễn.

 • Tiến hành buổi biểu diễn.

 • Thanh toán toàn bộ số tiền còn lại cho đơn vị cho thuê hoặc đại diện của ca sĩ.

Quy trình cho thuê ca sĩ sự kiện sẽ được diễn ra theo trình tự nhất định

5. Kinh nghiệm thuê ca sĩ chất lượng để biểu diễn trong buổi sự kiện

Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ cung cấp ca sĩ, các doanh nghiệp và tổ chức nên lưu ý những tiêu chí cụ thể để lựa chọn ca sĩ phù hợp với không khí chương trình:

5.1 Ngoại hình của ca sĩ

Ngoại hình của ca sĩ là một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo sự thành công của chương trình. Ngoại hình là tiêu chí đầu tiên tác động đến người đối diện khi giao tiếp hoặc tương tác. Vì vậy việc chọn thuê ca sĩ với ngoại hình ưa nhìn, sang trọng, phù hợp với thị hiếu của khán giả sẽ tạo ra ấn tượng tốt trong suốt quá trình diễn ra sự kiện. 

Ngoại hình ca sĩ là yếu tố quan trọng cần xem xét 

5.2 Khả năng biểu diễn

Ca sĩ biểu diễn tại buổi sự kiện dù lớn hay nhỏ đều cần phải có đầy đủ những khả năng cơ bản giúp khuấy động sân khấu, tạo hiệu ứng thu hút sự chú ý của khán giả. Một ca sĩ sự kiện chuyên nghiệp ngoài giọng hát cuốn hút thì cần phải có kỹ năng biểu diễn xuất sắc.

Ca sĩ có khả năng biểu diễn tốt sẽ thu hút khán giả hơn 

5.3 Ca sĩ có phong cách phù hợp với chủ đề sự kiện

Chọn thuê ca sĩ không có phong cách phù hợp với chủ đề chương trình sẽ dễ dàng gây ra hiệu ứng ngược. Doanh nghiệp cần xác định rõ ràng chủ đề của sự kiện và xem xét về trang phục, phong cách trình diễn của ca sĩ liệu có phù hợp không. 

Lựa chọn ca sĩ có phong cách biểu diễn hợp với chủ đề sự kiện 

5.4 Yêu cầu ca sĩ test thử giọng hát

Yêu cầu ca sĩ test trước giọng hát trước khi chọn thuê biểu diễn trong sự kiện là một điều rất cần thiết để hiểu rõ về chất giọng của ca sĩ và khả năng biểu diễn trên sân khấu. Vì vậy quá trình test giọng hát của ca sĩ sẽ giúp chất lượng của chương trình được đảm bảo.

Yêu cầu kiểm tra giọng hát ca sĩ trước khi biểu diễn là điều cần thiết 

5.5 Ký kết hợp đồng và có sự giao kèo rõ ràng

Để tránh những rủi ro phát sinh có thể xảy ra trước và trong buổi sự kiện thì doanh nghiệp cần đảm bảo rõ ràng khi ký hợp đồng cung cấp ca sĩ. Ngoài ra doanh nghiệp nên yêu cầu ca sĩ giữ phong thái làm việc chỉn chu, đúng giờ để tránh gây ảnh hưởng đến sự kiện.

Đảm bảo lợi ích bằng cách ký kết hợp đồng có giao kèo rõ ràng 

6. Những tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp ca sĩ uy tín

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp ca sĩ uy tín là bước rất quan trọng để đảm bảo cho sự kiện của bạn diễn ra thành công và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách mời. Dưới đây là một số tiêu chí nổi trội bạn có thể tham khảo:

 • Thương hiệu uy tín: Lựa chọn đơn vị đáng tin cậy có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ giúp đảm bảo chất lượng và sự thành công trong tổ chức sự kiện.

 • Giá thành hợp lý và minh bạch: Đơn vị cung cấp cho thuê ca sĩ uy tín là đơn vị cung cấp với giá cả phù hợp với mặt bằng chung trên thị trường, không vì lợi nhuận cá nhân mà đánh đổi chất lượng ca sĩ.

 • Đội ngũ ca sĩ chuyên nghiệp: Đơn vị sở hữu đội ngũ ca sĩ chuyên nghiệp, có sự thay đổi linh hoạt về phong cách, giọng hát và các thể loại nhạc để phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Để lựa chọn đơn vị cung cấp ca sĩ cần quan tâm nhiều tiêu chí 

7. Vì sao Sen Xanh Event được nhiều doanh nghiệp lựa chọn?

Sen Xanh Event là một cái tên quen thuộc đối với nhiều doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê ca sĩ. Đồng thời đây là một địa chỉ đáng tin cậy đã đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp trên cả nước trong khâu tổ chức sự kiện. Dưới đây là những lí do mà bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ cung cấp ca sĩ tại Sen Xanh Event:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Sen Xanh Event là đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Họ sẽ có sự chuẩn bị kỹ càng để giải quyết các tình huống phát sinh và luôn tìm cách cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

 • Giàu kinh nghiệm chuyên môn: Sen Xanh Event chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê ca sĩ trong các chương trình, sự kiện của doanh nghiệp. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, công ty đảm bảo có thể cung cấp cho doanh nghiệp những ca sĩ chất lượng và chuyên nghiệp, góp phần tạo nên sự thành công cho chương trình. 

 • Giá cả hợp lý: Sen Xanh Event tự hào là một trong những công ty sở hữu dịch vụ cung cấp ca sĩ chất lượng với mức giá hợp lý. Bên cạnh đó, công ty còn thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi tri ân khách hàng vô cùng hấp dẫn. 

 • Luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ: Sau mỗi sự kiện mà Sen Xanh Event hỗ trợ cho doanh nghiệp, công ty  sẽ cùng khách hàng nhìn lại, đánh giá và rút kinh nghiệm để cải thiện chất lượng dịch vụ trong tương lai. Điều này giúp bảo đảm mang đến khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ. 

Sen Xanh Event - Địa chỉ sở hữu dịch vụ cung cấp ca sĩ uy tín

Bài viết trên đã chia sẻ toàn bộ thông tin về dịch vụ cung cấp ca sĩ chất lượng và đáng tin cậy.  Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty tổ chức sự kiện uy tín chuyên cho thuê ca sĩ thì hãy liên hệ ngay với Sen Xanh Event để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: Hà Nội: R201, Tầng 2, Tòa nhà Hancic 46, số 230 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Địa chỉ 2: Hải Phòng: Tầng 2, Số 53 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, Tp Hải Phòng

 • Website: https://senxanhevent.vn/

 • Hotline: 0974 468 391

Dịch vụ cho thuê ca sĩ sự kiện chất lượng

Thuê ca sĩ sự kiện  - Làm sao để khuấy động một sự kiện, câu trả lời chính…

Dịch vụ cung cấp ca sĩ hot nhất thị trường

Dịch vụ cung cấp ca sĩ  đã và đang có nhu cầu rất lớn trong những tháng…

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974468391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]