Ngày nay có rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu thuê đội múa lân sư rồng, trống hội trong ngày lễ khánh thành, khai trương hoặc phục vụ dịp lễ tết. Tiết mục múa này không chỉ mang đến không khí sôi động, vui tươi cho sự kiện mà còn thể hiện ý nghĩa về sự thịnh vượng, phát triển bền vững. Vì vậy mà dịch vụ cung cấp đoàn múa lân của Sen Xanh Event đã ra đời, tổ chức chuyên nghiệp để phục vụ nhu cầu của đông đảo khách hàng trên cả nước.

1. Dịch vụ cung cấp đoàn múa lân là gì?

Múa lân sư rồng kết hợp với âm thanh của tiếng trống, chiêng, xèng rộn rã là biểu tượng cho sự may mắn, thịnh vượng và vẻ đẹp quyền quý sang trọng. Theo quan niệm phong thủy của người Việt, sự xuất hiện của những tiết mục múa lân trong ngày lễ trọng đại như: khai trương, khánh thành, lễ tết, mừng thọ… sẽ mang đến sự ấm no, hạnh phúc và tài lộc cho mọi người.

Chính vì vậy mà hiện nay dịch vụ cung cấp đoàn múa lân đã phát triển mạnh về quy mô cũng như hình thức. Khi thuê dịch vụ này, đoàn múa lân chuyên nghiệp sẽ đến trực tiếp sự kiện để biểu diễn. Nội dung và thời lượng cho tiết mục biểu diễn sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, tính chất sự kiện. Nhờ có dịch vụ múa lân mà buổi lễ tiệc có bầu không khí sôi động, náo nhiệt, thu hút sự chú ý của mọi người và tạo hiệu ứng truyền thông tốt.

Dịch vụ cung cấp đoàn múa lân đang ngày càng phát triển

Dịch vụ cung cấp đoàn múa lân đang ngày càng phát triển 

2. Lợi ích từ việc thuê đoàn múa lân chuyên nghiệp

Múa lân là một trong những loại hình nghệ thuật múa độc đáo xuất hiện trong nhiều sự kiện văn hóa của người dân Việt Nam. Đối với những ngày lễ, sự kiện quan trọng việc thuê đoàn múa lân chuyên nghiệp sẽ mang đến cho doanh nghiệp/cơ quan/tổ chức những lợi ích sau:

2.1.Tạo không khí sôi động, phong thủy tốt cho sự kiện

Đoàn múa lân sẽ thể hiện những điệu nhảy độc đáo, bài bản trong từng động tác, kết hợp trang phục sạch sẽ, thiết kế màu sắc và kiểu dáng bắt mắt. Bên cạnh đó còn có các dụng cụ trống, chiêng, xèng tạo nên âm thanh tươi vui, sôi động. Bởi vậy không khí ngày lễ trở nên rộn ràng hơn, tạo sự hứng khởi cho người tham gia. Đồng thời, múa lân cũng mang đến cho sự kiện phong thủy tốt, biểu tượng cho sự thịnh vượng, tài lộc và may mắn.

Múa lân tạo không khí sôi động, phong thủy tốt cho sự kiện

Múa lân tạo không khí sôi động, phong thủy tốt cho sự kiện

2.2. Tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất cho khách hàng

Một tiết mục múa lân sôi động, đậm nét nghệ thuật truyền thống chắc chắn sẽ tạo ấn tượng sâu sắc với khách mời có mặt trong sự kiện. Nếu múa lân trong ngày khai trương, ra mắt sản phẩm hay dịch vụ mới thì đây chính là cơ hội để nhãn hàng, doanh nghiệp giới thiệu “đứa con tinh thần” của mình đến công chúng. Thông qua buổi lễ sản phẩm, dịch vụ có thể đến gần hơn với người dùng mà chưa cần sử dụng đến phương tiện truyền thông hay tiếp thị.

2.3. Nâng cao giá trị doanh nghiệp bằng dịch vụ múa lân 

Múa lân sẽ bao gồm các diễn xuất nghệ thuật, hình ảnh, âm thanh và các tác phẩm khác để thể hiện thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách mời tham dự buổi lễ. Đồng thời, loại hình biểu diễn này cũng góp phần xây dựng nên một sự kiện độc đáo, nâng cao sự chuyên nghiệp và giá trị của doanh nghiệp đối với khách hàng/đối tác. Từ tiết mục múa lân truyền thống độc đáo, sôi động chúng ta có thể tạo nên không gian sự kiện thân thiện, hòa đồng để gắn kết mọi người với nhau và kết nối khách hàng với sản phẩm.

Nâng cao giá trị doanh nghiệp bằng dịch vụ múa lân trong sự kiện

Nâng cao giá trị doanh nghiệp bằng dịch vụ múa lân trong sự kiện

3. Khi nào cần dịch vụ cung cấp đoàn múa lân chuyên nghiệp?

Hiện nay dịch vụ cung cấp đoàn múa lân của Công ty tổ chức sự kiện Sen Xanh Event đang ngày càng hoàn thiện để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Các bài múa lân cho tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn khá đa dạng như: múa trống rồng, rồng cuộn lửa, lân tam tinh, lân song hỷ, song long tranh đấu, tứ quý Hưng Long… với ý nghĩa sâu sắc.

Các đơn vị, doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ cung cấp đoàn múa lân chuyên nghiệp cho những dịp đặc biệt như sau:

 • Biểu diễn múa lân cho các chương trình khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ… của các doanh nghiệp.

 • Biểu diễn lân sư rồng trong các ngày lễ, tết trung thu, tết nguyên đán, lễ tất niên công ty.

 • Thuê đội múa lân biểu diễn trong đám cưới, tiệc mừng thọ, tiệc đại thọ.

 • Tổ chức sự kiện, hội nghị – hội thảo, hội nghị tri ân khách hàng, ngày kỷ niệm công ty, gala chào mừng…

 • Múa lân biểu diễn cho lễ cúng tổ, cúng chùa, lễ hội văn hoá của địa phương giúp giữ gìn nét văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Dịch vụ cung cấp đoàn múa lân có thể sử dụng cho nhiều sự kiện đặc biệt

Dịch vụ cung cấp đoàn múa lân có thể sử dụng cho nhiều sự kiện đặc biệt

4. Ưu điểm và nhược điểm khi thuê đoàn múa lân trọn gói

Thực tế hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức có nhu cầu thuê đoàn múa lân trọn gói về phục vụ biểu diễn cho sự kiện đơn vị mình. Tuy nhiên, trước khi thuê dịch vụ khách hàng cần nắm rõ ưu điểm, nhược điểm của nó để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất.

4.1. Ưu điểm khi thuê đoàn múa lân trọn gói

 • Tiết mục múa lân thể hiện nét đẹp văn hóa truyền thống và mang tính giải trí cao. Bởi vậy khi biểu diễn múa lân, trống hội sẽ mang đến không khí phấn khích, hứng khởi cho khách mời tham dự trong buổi lễ. 

 • Múa lân sư rồng mang ý nghĩa về sự sung túc, may mắn và tài lộc. Khi sử dụng dịch vụ này khách hàng sẽ được có những trải nghiệm đầy ý nghĩa trong chính sự kiện của mình.

 • Sự sôi động, âm nhạc bắt tai và những điệu múa uyển chuyển sẽ tạo sức cuốn hút, điểm nhấn mạnh mẽ cho sự kiện. Bởi vậy số lượng người theo dõi, tham gia buổi lễ cũng nhiều hơn. 

 • Lựa chọn dịch vụ múa lân trọn gói là cách để doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian khi vừa muốn có một sự kiện tạo tiếng vang nhưng không có quá nhiều thời gian để chuẩn bị các tiết mục văn nghệ.

 • Đoàn múa lân có thể biểu diễn ở sân khấu trong nhà hoặc ngoài trời theo nhu cầu của tổ chức, doanh nghiệp.

Tiết mục múa lân thể hiện nét đẹp truyền thống và mang tính giải trí cao

Tiết mục múa lân thể hiện nét đẹp truyền thống và mang tính giải trí cao

4.1. Nhược điểm khi thuê đoàn múa lân trọn gói

 • Thông thường chi phí thuê dịch vụ múa lân chuyên nghiệp phục vụ cho sự kiện khai trương, khánh thành, lễ hội khá cao. Bởi vậy khách hàng cần cân nhắc kỹ để chọn đơn vị cung cấp dịch vụ có giá hợp lý nhất.

 • Tiết mục múa có nhiều người tham gia nhảy, đánh trống, chiêng, xèng… nên cần có không gian sân khấu rộng rãi, thiết kế khu vực biểu diễn thoáng rộng và đảm bảo an toàn.

 • Phụ kiện cồng kềnh, âm thanh sôi động của tiết mục múa lân, trống hội sẽ thu hút số lượng lớn người xem trực tiếp. Bởi vậy ban tổ chức sự kiện cần chuẩn bị nhân sự điều phối, quản lý để tránh rắc rối xảy ra.

 • Sự náo nhiệt, sôi động của lễ múa lân có thể gây phiền toái cho người dân xung quanh. Bởi vậy nếu sự kiện của bạn tổ chức với quy mô lớn thì cần xin phép để được sự đồng ý của cơ quan chức năng.

Chi phí thuê dịch vụ múa lân chuyên nghiệp phục vụ cho sự kiện khá cao

Chi phí thuê dịch vụ múa lân chuyên nghiệp phục vụ cho sự kiện khá cao

5. Một số lưu ý khi thuê dịch vụ cung cấp đoàn múa lân

Những năm gần đây tại Việt Nam, dịch vụ cung cấp đoàn múa lân, múa rồng cho các sự kiện, lễ hội ngày càng có bước phát triển vượt bậc. Bên cạnh các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp như Sen Xanh Event thì cũng có không ít dịch vụ thiếu uy tín, kém chất lượng hòa lẫn vào thị trường. Vì vậy, khi thuê đoàn múa lân khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau:

5.1. Tìm hiểu và chọn đơn vị cung cấp dịch vụ múa lân uy tín

Trước hết, chúng ta cần tìm hiểu kỹ lưỡng để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ múa lân thực sự uy tín và chuyên nghiệp. Khách hàng nên ưu tiên những công ty tổ chức sự kiện trọn gói, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và được mọi người đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, những đơn vị này cũng đã thực hiện thành công nhiều chương trình, sự kiện và thể hiện các tiết mục múa lân ấn tượng, tạo tiếng vang lớn.

Khách hàng cần tìm hiểu và chọn đơn vị cung cấp dịch vụ múa lân uy tín

Khách hàng cần tìm hiểu và chọn đơn vị cung cấp dịch vụ múa lân uy tín

5.2. Tham khảo và so sánh giá của các đơn vị khác nhau

Thực tế cho thấy, dịch vụ cung cấp đoàn múa lân trọn gói sẽ có mức giá không hề rẻ. Nhất là với sự kiện quy mô lớn cần biểu diễn chuyên nghiệp, hoành tráng. Bởi vậy trước khi thuê dịch vụ các tổ chức/ doanh nghiệp nên tham khảo bảng giá của nhiều đơn vị khác nhau để đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Những công ty uy tín thường sẽ đưa ra báo giá công khai, minh bạch, trọn gói và không có chi phí phát sinh sau sự kiện.

5.3. Tránh sử dụng dịch vụ múa lân có giá rẻ bất ngờ

Trên thị trường có không ít đơn vị quảng cáo về dịch vụ cung cấp đoàn múa lân với mức giá rẻ bất ngờ cùng những lời cam kết hoa mỹ. Tuy nhiên, chúng ta cần hiểu rằng giá thành sẽ đi đôi với chất lượng. Bởi vậy dịch vụ giá rẻ thường không đảm bảo sự chỉn chu, chuyên nghiệp như mong muốn mà khách hàng đề ra. Tốt nhất các doanh nghiệp, cơ quan nên chọn dịch vụ mà người dùng đánh giá cao và có báo giá phải chăng nhất.

5.4. Đánh giá dịch vụ múa lân qua video sự kiện 

Khi tìm đến một công ty tổ chức sự kiện và muốn thuê dịch vụ đoàn múa lân để biểu diễn cho buổi lễ của doanh nghiệp mình thì khách hàng nên yêu cầu đơn vị đó cung cấp một số video được quay trong những sự kiện mà họ đã từng thực hiện. Thông qua những hình ảnh, video thực tế chúng ta sẽ có cái nhìn tổng quan và đánh giá chân thực hơn về chất lượng dịch vụ.

Cá nhân, doanh nghiệp không nên sử dụng dịch vụ múa lân có giá rẻ bất ngờ

Cá nhân, doanh nghiệp không nên sử dụng dịch vụ múa lân có giá rẻ bất ngờ

6. Sen Xanh Event - Dịch vụ cung cấp đoàn múa lân chuyên nghiệp, trọn gói

Hiện nay, Sen Xanh Event là đơn vị chuyên về tổ chức sự kiện, chương trình, dịch vụ cung cấp đoàn múa lân uy tín và chất lượng. Với đội hình múa lân sư rồng và trống hội chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những phần trình diễn ấn tượng nhất, tạo không khí sôi động, vui tươi trong mọi bữa tiệc hoặc lễ hội quy mô nhỏ đến lớn.

Đội múa lân của Sen Xanh Event không chỉ có kỹ năng điêu luyện mà còn được thiết kế trang phục đậm chất truyền thống, màu sắc bắt mắt. Đồng thời các loại nhạc cụ đi kèm cũng đầy đủ, chất lượng tốt giúp cho tiết mục biểu diễn đồng bộ, hài hòa giữa điệu múa và âm thanh. Ngoài ra, kiểu múa lân còn phù hợp với tính chất, quy mô của buổi lễ, sự kiện của khách hàng.

Bên cạnh đó, công ty cũng áp dụng mức giá dịch vụ hợp lý, trọn gói và không có chi phí phát sinh ngoài luồng. Dù bạn muốn thuê đoàn múa lân đến địa điểm nào thì chúng tôi cũng sẵn sàng đồng hành và nhanh chóng chuẩn bị kế hoạch, phương tiện để di chuyển đến tận nơi biểu diễn.

Hiện nay, Sen Xanh Event còn cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện cho mọi ngành nghề, lĩnh vực và cho thiết thiết bị tổ chức sự kiện chất lượng cao, cho thuê MC, cung cấp nhóm nhảy, tiết mục văn nghệ… Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp, bài bản và hạn chế mọi rủi ro xảy ra trong quá trình thực hiện.

Sen Xanh Event chuyên cung cấp dịch vụ múa lân chuyên nghiệp, trọn gói

Sen Xanh Event chuyên cung cấp dịch vụ múa lân chuyên nghiệp, trọn gói

Kết Luận

Nhìn chung, dịch vụ cung cấp đoàn múa lân, trống hội là giải pháp tuyệt vời mà các doanh nghiệp, cơ quan tổ chức nên lựa chọn khi tổ chức sự kiện. Với nhiều ý nghĩa sâu sắc, lợi ích thiết thực chắc chắn tiết mục múa lân sẽ mang đến dấu ấn đặc biệt cho sự kiện, lễ hội. Khách hàng hãy liên hệ ngay với Senxanhevent qua hotline 0974468391 để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu với mức giá ưu đãi.

Thông Tin Liên Hệ

Múa trống hội khai trương và những điều cần biết

Múa trống hội khai trương là một trong những tiết mục nghệ thuật mở màn thường…

Đơn vị cung cấp dịch vụ múa lân sư rồng trong các sự kiện

Múa lân luôn là một phần không thể thiếu khi tổ chức các sự kiện…

Cho thuê lân sư rồng chuyên nghiệp

Múa lân khai trương, lễ động thổ, khánh thành… đang dần trở nên…

Dịch vụ cung cấp lân sư rồng trọn gói, uy tín

Chắc hẳn trong đầu quý khách đang tự đặt câu hỏi: thuê múa lân…

Dịch vụ cung cấp Đoàn Múa Lân Sư Rồng chất lượng

Rất khó hình dung khi sự kiện tết trung thu lại thiếu tiết mục múa lân sư…

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974468391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]