Giải bóng đá là hoạt động thường niên được Công đoàn Khu kinh tế duy trì tổ chức 9 năm qua. Qua đó, tạo sân chơi lành mạnh cho hàng nghìn lượt công nhân, lao động, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong công nhân lao động. Đồng thời, nâng cao sức khỏe, tạo không khí vui tươi, lành mạnh, thắt chặt tình đoàn kết giữa các doanh nghiệp, công đoàn cơ sở…

Sen Xanh Event rất vinh dự là người đồng hành cùng các hoạt động của Công Đoàn Khu Kinh Tế Hải Phòng !

Thể thao gắn kết mọi người

Sáng 7.6, tại sân vận động Trường đại học Hàng Hải Việt Nam, Công đoàn Khu kinh tế Hải Phòng tổ chức khai mạc giải bóng đá công nhân lao động - HEZU CUP năm 2020 chào mừng kỉ niệm 15 năm ngày thành lập Công đoàn Khu Kinh tế Hải Phòng (17.6.2005 – 17.6-2020).

Đồng chí Phạm Thị Hằng (chủ tịch công đoàn KKT HP ) trao tặng hoa cho các đội tham gia

Giải bóng đá HEZU CUP 2020 có sự tham gia của 52 đội bóng đến từ các doanh nghiệp trong khu công nghiệp, thi đấu 146 trận trong thời gian hơn 2 tháng. Điểm mới trong giải bóng đá năm nay là Ban tổ chức chia các đội thành 5 cụm (Nomura – Nam Cầu Kiền; Tràng Duệ – An Dương; VSIP; Đình Vũ và Đồ Sơn), thi đấu ở các địa điểm gần khu công nghiệp để thuận tiện cho người lao động.

Sự quan tâm về tinh thân của tổ chức Công Đoàn tới người lao động

Giải bóng đá là hoạt động thường niên được Công đoàn Khu kinh tế duy trì tổ chức 9 năm qua. Qua đó, tạo sân chơi lành mạnh cho hàng nghìn lượt công nhân, lao động, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong công nhân lao động. Đồng thời, nâng cao sức khỏe, tạo không khí vui tươi, lành mạnh, thắt chặt tình đoàn kết giữa các doanh nghiệp, công đoàn cơ sở…

Dự kiến, Vòng Chung kết giải bóng đá sẽ được diễn ra vào trung tuần tháng 8 năm 2020 và là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9; chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Một số hình ảnh trong giải bóng đá năm 2020

Sự kết nối của chương trình mà Sen Xanh Event mang lại

Luôn có nhưng ý tưởng khác lạ cho từng năm khai mạc, Sen Xanh Event luôn mang tới sự mới mẻ về kịch bản, sáng tạo về cách thiết kế từ banner, khẩu hiệu, backdrop... cho giải bóng đá mỗi năm có một màu sắc mới - một hình ảnh mới nhưng vẫn nêu bật được giá trị của chương trình và giá trị của tổ chức Công Đoàn Khu Kinh Tế Hải Phòng.

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974468391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]