Sự kiện Lễ Hội Mùa Thu tại công ty FUJIXEROX - KCN VSIP Hải Phòng

Chương trình Lễ Hội Mùa Thu  diễn ra tại  công ty Fujixerox - KCN Vsip Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Tiếp nhận thông tin và thời gian tổ chức từ BCH Công Đoàn của công ty, Senxanh Event - Travel & Teambuilding lên ý tưởng triển khai sự kiện với đội ngũ nhân sự dầy dặn kinh nghiệm, trang thiết bị tối tân nhất đã mang đến cho khách hàng một chương trình với các chuỗi hoạt động bổ ý, lý thú... đem lại những giây phút vui vẻ, sự gắn kết của một tập thể vững mạnh sau những giờ làm việc đầy trách nhiệm và nghiêm túc của các cán bộ công nhân viên trong ngôi nhà Fujixerox

Lễ Hội Mùa Thu FUJIXEROX

Những trò chơi dân gian được Senxanh Event - Travel & Teambuilding tái hiện trong chương trình đã thu hút đông đảo người lao động tham gia với tinh thần nhiệt huyết. Một sự trải nghiệm để gìn giữ bản sắc dân tộc của cán bộ công nhân viên trong đại gia đình FUJIXEROX đã cho thấy một tinh thần yêu nước và truyền bá các hoạt động dân gian cho các thế hệ đi sau.

Hình ảnh các trò chơi dân gian trong chương trình: 

Lễ Hội Mùa Thu FUJIXEROX

Lễ Hội Mùa Thu FUJIXEROX

Lễ Hội Mùa Thu FUJIXEROX

Lễ Hội Mùa Thu FUJIXEROX

Lễ Hội Mùa Thu FUJIXEROX

Lễ Hội Mùa Thu FUJIXEROX

Lễ Hội Mùa Thu FUJIXEROX

Với những gì đã thể hiện  qua chương trình ,  Senxanh Event - Travel & Teambuilding đã thực sự truyền tải được những thông điệp mà Ban Lãnh Đạo FUJIXEROX muốn gửi đến toàn thể CBCNV .

  • Đoàn kết
  • Phấn đấu
  • Văn hóa doanh nghiệp
  • Bản sắc dân tộc

Chúng tôi , hân hạnh được đồng hành cùng FUJIXEROX trong sự kiện Lễ Hội Mùa Thu 2019 .

Hẹn gặp lại các bạn trong các chương trình sự kiện sau .!

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974468391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]