Nên tránh khi tổ chức lễ khánh thành - Bạn có biết khi tổ chức lễ khánh thành nên tránh những lỗi sai gì không? Bạn đang gặp khó khăn và không biết làm cách nào để tổ chức lễ khánh thành thành công? 

Bài viết dưới đây Sen Xanh Event sẽ chia sẻ cho bạn biết rõ hơn về những lỗi sai nên tránh khi tổ chức lễ khánh thành giúp bạn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn:

Nên tránh khi tổ chức lễ khánh thành - Bạn có biết khi tổ chức lễ khánh thành nên tránh những lỗi sai gì không? Bạn đang gặp khó khăn và không biết làm cách nào để tổ chức lễ khánh thành thành công? Một sự kiện lớn thì không được phép xảy ra những sơ suất làm hỏng đến tiến trình. Bài viết dưới đây Sen Xanh Event sẽ chia sẻ cho bạn biết rõ hơn về những lỗi sai nên tránh khi tổ chức lễ khánh thành giúp bạn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn:

Không có bản kế hoạch cụ thể cho buổi lễ khánh thành

Việc lên kế hoạch cụ thể cho buổi lễ khánh thành chính là công việc đầu tiên mà công ty bạn cần phải chuẩn bị trước khi tiến hành các công đoạn tiếp theo.

Buổi lễ khánh thành được coi là hoàn hảo khi và chỉ khi doanh nghiệp bạn có cho mình một bản kế hoạch rõ ràng và cụ thể giúp bạn nắm rõ được quy trình tổ chức sẽ diễn ra như thế nào để có kết quả thành công rực rỡ.

 

tổ chức lễ khánh thành 1

>>>Xem thêm: Tổ chức lễ khánh thành - Sen Xanh

Tránh những sai sót về thời gian và địa điểm tổ chức lễ khánh thành

Yếu tố thời gian và địa điểm tổ chức là một điều rất quan trọng và cũng là một trong những yếu tố quyết định lễ khánh thành có thành công hay không. Nếu bạn chọn địa điểm tổ chức không phù hợp sẽ dễ gây ra nhiều sai sót không đáng có và dường như sẽ làm hỏng cả buổi lễ. Việc chọn đúng nơi để tổ chức phù hợp từ không gian đến cách bố trí sẽ giúp lễ khánh thành diễn ra thuận lợi hơn. 

Đối với thời gian tổ chức lễ khánh thành cũng vậy, cần phải chọn đúng thời điểm để chắc chắn rằng tất cả vị khách được mời đến đều có thể tham gia. Đây cũng là một cách để công ty, doanh nghiệp lấy được thiện cảm và ý kiến từ mọi người. Do đó các thành viên trong công ty và những vị khách quý được mời đến cần có mặt đầy đủ. 

Tránh những sai lầm về bố trí không gian hội trường tổ chức

Để tổ chức lễ khánh thành thành công, cần chú ý đến khâu trang trí hội trường để đảm bảo bố cục không gian được đẹp mắt và thuận tiện cho việc di chuyển. Một không gian tổ chức lễ khánh thành đẹp mắt sẽ là bộ mặt của cả doanh nghiệp và sẽ được đánh cao. 

Nên trang trí thêm biểu tượng logo của công ty, khẩu hiệu và những thông tin của doanh nghiệp. Tránh trang trí những hình ảnh xấu, kết hợp nhiều lẵng hoa không phù hợp và những nội dung không tốt về công ty. 

tổ chức lễ khánh thành 2

Bỏ quên dự trù kinh phí tổ chức lễ khánh thành

Đây là sai sót mà nhiều doanh nghiệp mắc phải, họ không tính kỹ những khoản tiền phải thanh toán cho buổi lễ khánh thành. Mục đích của việc dự trù kinh phí là nhằm giúp bạn ước tính được số tiền sẽ chi cho sự kiện để tranh phát sinh những khoản phí không cần thiết.

Chú ý đến thực đơn của buổi lễ khánh thành

Việc lên thực đơn cho buổi lễ nên cần tham khảo từ những ý kiến số đông để tránh những điều bất cập, sai sót. Việc nắm rõ được sở thích của khách mời sẽ giúp khâu chuẩn bị thêm chu đáo hơn. Tránh những món ăn lạ miệng gây dị ứng hoặc tệ hơn là ngộ độc thức ăn. Đây thực sự là một lỗi sai rất đáng tiếc cho lễ khánh thành. 

Lưu ý các chương trình giải trí của lễ khánh thành

Một buổi lễ khánh thành thì không nên bỏ qua các chương trình giải trí để tránh sự khô khan, nhàm chán cho sự kiện giúp những vị khách mời cảm thấy vui vẻ và bớt căng thẳng hơn. Buổi lễ nên kết hợp với các chương trình văn nghệ, những trò chơi để tạo lên một không khí sôi động và vui tươi. 

Nếu bạn có điều kiện kinh tế hơn thì có thể mời các vị nghệ sĩ nổi tiếng đẻ biểu diễn hoặc những thành viên trong công ty có năng khiếu nghệ thuật tham gia chương trình. Việc đầu tư thêm chương trình giải trí giúp cho bưởi lễ trở lên cuốn hút hơn và đáng nhớ hơn. 

tổ chức lễ khánh thành 3

Chưa chọn đúng đơn vị tổ chức lễ khánh thành uy tín

Điều cuối cùng mà bạn cần phải lưu ý đến đó là tìm chọn một đơn vị tổ chức lễ khánh thành uy tín với chất lượng tổ chức đạt tiêu chuẩn. Buổi lễ khánh thành được coi như là bộ mặt của doanh nghiệp và là một sự kiện lớn và quan trọng nên rất cần tìm đến những đơn vị chuyên nghiệp có kiến thức chuyên môn về tổ chức sự kiện. 

Sen Xanh Event chúng tôi là cơ sở uy tín hàng đầu về tổ chức sự kiện nên chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không tồi dành cho doanh nghiệp của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi cung cấp các dịch vụ với mức giá phải chăng nhất giúp quý khách không cần phải lăn tăn và đắn đo về chi phí. 

>>>Xem thêm: Top 5 tiêu chí để lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Trên đây là những lỗi sai mà bạn nên tránh khi tổ chức lễ khánh thành mà Sen Xanh Event chia sẻ một cách chi tiết nhất. Nếu bạn còn những câu hỏi thắc mắc xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất nhé. 

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974468391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]