Việc tìm kiếm một công ty sự kiện hiện nay không phải là một công việc quá khó khăn, vì trên thị trường có rất nhiều các công ty tổ chức sự kiện sẵn sàng phục vụ cho doanh nghiệp của anh chị. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một đơn vị uy tín, phù hợp vốn không phải là điều dễ dàng. Những tiêu chí dưới đây sẽ giúp cho anh chị có thể chọn được một công ty sự kiện uy tín.

1. Lựa chọn đơn vị tổ chức có kinh nghiệm hoạt động ít nhất từ 5 năm trở lên.

Việc chọn một công ty sự kiện có thâm niên công tác là yếu tố đầu tiên cần đặt lên trên hết. Các công ty nào có kinh nghiệm công tác càng cao thì càng nhận được nhiều tin tưởng của khách hàng hơn.

Hiện nay, hầu hết các công ty tổ chức sự kiện đều đẩy mạnh xây dựng thương hiệu thông qua website; quý khách có thể ghé thăm website công ty để khám phá các sự kiện đã công ty đã tổ chức; giúp quý khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn một đơn vị tổ chức phù hợp.

2. Lựa chọn đơn vị có thế mạnh về chuyên môn và có phương án tổ chức tour, phương án tổ chức Teambuilding, Event chuyên nghiệp rõ ràng.

Việc lựa chọn một công ty tổ chức sự kiện có thâm niên,có kinh nghiệm sẽ là một tiêu chí đầu tiên giúp chương trình của công ty hay doanh nghiệp của bạn thành công cao. Bởi lẽ khi có kinh nghiệm càng cao thì sự trải nghiệm cũng như cách xử lý tình huống, phân bổ nguồn lực, cân nhắc về những điều kiện tốt nhất để tổ chức một chương trình thành công và mang đến nhiều ý nghĩa cho người tham gia sẽ tốt hơn.

3. Chi phí hợp lý và có báo giá bóc tách dịch vụ chi tiết

Chi phí tổ chức team building cho chương trình luôn là mộttiêu chí quan trọng mà các công ty, doanh nghiệp quan tâm khi tìm hiểu và lựa chọn một công ty tổ chức team building chuyên nghiệp. Một mức kinh phí hợp lý để mọi người cảm nhận được giá trị của chương trình team building họ tham gia nhưng vẫn hài lòng với dịch vụ và chất lượng phục vụ của tổ chức sẽ là điều mà các công ty, doanh nghiệp tìm kiếm.

Có rất nhiều loại chi phí trong một chương trình team building mà doanh nghiệp phải cân nhắc. Những loại chi phí này có thể kể đến như phí sân bãi, phí dụng cụ, thuê MC, âm thanh ánh sáng ..v.v

4. Có thiết bị, kho đạo cụ lớn và chuyên nghiệp

Với các sự kiện, trang thiết bị được trang bị cũng là một trong những tiêu chí đánh giá sự chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp dịch vụ. Bạn nên thuê các công ty tổ chức sự kiện có sẵn thiết bị. Hoặc nếu không thì công ty đó phải có sự liên kết chặt chẽ với các địa điểm tổ chức cung cấp đầy đủ dụng cụ về sân khấu, âm thanhánh sáng,…cho chương trình của bạn.

5. Trả lại cho khách hàng những giá trị về hình ảnh lớn nhất để truyền thông nội bộ

Với các sự kiện, việc có hệ thống video trả lại cho khách hàng mang lại giá trị hình ảnh lớn để truyền thông nội bộ. Đó cũng là dẫn chứng kinh nghiệm đã từng tổ chức các đoàn số lượng lớn nhỏ khác nhau - cũng là một điểm mạnh chứng thực cho công ty tổ chức đã thành công và uy tín với những chương trình trước đó và chính điều đó đã tạo nên tiếng vang cho công ty để các công ty, doanh nghiệp có thể an tâm khi lựa chọn.

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974468391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]