Tổ chức lễ khởi công trọn gói là một sự kiện diễn ra vô cùng phổ biến và thường không quá phức tạp. Tuy nhiên, để có thể diễn ra được chương trình sự kiện hoàn hảo nhất cần có thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng để đem đến một sự kiện chuyên nghiệp nhất. Thời gian diễn ra sự kiện tuy ngắn nhưng sẽ đem lại những giây phút ý nghĩa nhất, mang yếu tố tâm linh, đem lại sự khởi đầu thuận lợi cho toàn bộ quá trình thi công công trình của tổ chức, doanh nghiệp. 

Hãy cùng Senxanhevent tìm hiểu những thông tin hữu ích về dịch vụ tổ chức lễ khởi công trọn gói mà bạn không nên bỏ qua qua bài viết dưới đây.

1. Những yếu tố quan trọng khi tổ chức lễ khởi công

Điều kiện thời tiết  

- Điều kiện thời tiết đóng vai trò quan trọng trong các buổi lễ khởi công, bởi đây là những buổi lễ diễn ra hoàn toàn ngoài trời, nên cần chuẩn bị phông bạt, giàn cho không gian là điều không thể thiếu.

- Việc chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo sẽ giúp giảm thiểu sự ảnh hưởng của thời tiết đến quá trình diễn ra buổi lễ một cách tốt nhất.

- Bên cạnh đó, theo quan niệm, buổi lễ khởi công, động thổ kết thúc mà có mưa thường đem lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ, doanh nghiệp

Dịch vụ tổ chức lễ khởi công trọn gói

Các yếu tố cần thiết mà đơn vị tổ chức không nên bỏ qua 

Đơn vị tổ chức buổi lễ khởi công cần chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho quá trình diễn ra sự kiện, đáp ứng được đúng quy mô của từng chương trình.

- Các đạo cụ, thiết bị cần thiết cần chuẩn bị sẵn trước ngày diễn ra sự kiện ít nhất 2 ngày.

- Âm thanh sự kiện phải đủ công suất, đáp ứng được nhu cầu của lượng khách mời, đảm bảo không gian bên ngoài khu vực tổ chức sự kiện.

- Kịch bản chương trình cần được chuẩn bị chi tiết, đảm bảo buổi lễ diễn ra theo đúng như sắp đặt, hạn chế tối đa các sai sót, sự cố không đáng có. Bên cạnh đó cũng nên có phương án dự phòng, phải chạy thử chương trình trước.

Nhân sự cho lễ khởi công động thổ đóng vai trò quan trọng và thường bao gồm nhân sự phục vụ buổi lễ, nhân sự cho các tiết mục biểu diễn, nhân sự lễ tân để đón tiếp khách,... đòi hỏi cần được quản lý, kiểm soát và sử dụng hiệu quả để tạo nên sự thành công cho chương trình.

- Các hạng mục thiết kế thi công phải giám sát kỹ lưỡng, đảm bảo theo những gì đề ra. 

- Đảm bảo nguồn điện đáp ứng đủ công suất để diễn ra buổi lễ.

- Khảo sát mặt bằng, vị trí diễn ra là cần làm phẳng hay có tráng nền xi măng sẵn hay chưa.

Dịch vụ tổ chức lễ khởi công trọn gói

>>> Xem thêm: Dịch vụ tổ chức lễ khởi công

2. Các yếu tố tạo nên một buổi lễ thành công 

- Để tạo nên được một buổi lễ khởi công thành công cần đảm bảo các yếu tố sau:

+ Xác định đối tượng cũng như có được số liệu chính xác khách mời tham dự để có công tác chuẩn bị kịp thời, chu đáo.

+ Do là sự kiện diễn ra ngoài trời nên cần chuẩn bị các yếu tố đề phòng rủi ro như nhà bạt, dù che,...

+ Trong công tác cụ thể cần chuẩn bị cẩn thận, chu đáo và luôn có các kế hoạch cụ thể. Quy mô buổi lễ khởi công càng lớn đòi hỏi trong khâu tổ chức càng phải tiến hành chặt chẽ.

+ Để có được một buổi lễ khởi công chuyên nghiệp nhất, khách hàng cần chọn lựa đơn vị tổ chức sự kiện uy tín để nhận được phục vụ tổ chức lễ khởi công trọn gói nhanh chóng nhất.

3. Dịch vụ tổ chức lễ khởi công trọn gói tại Sen Xanh Event

- Với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức sự kiện lễ khởi công cho nhiều đơn vị, doanh nghiệp, các công trình lớn nhỏ khác nhau. Sen Xanh event là đơn vị uy tín, đáp ứng được những nhu cầu và mong muốn của khách hàng trong quá trình thi công và tạo nên được một chương trình chuyên nghiệp, tận tâm nhất.

Dịch vụ tổ chức lễ khởi công trọn gói

- Với nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện, chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ tổ chức lễ khởi công trọn gói với các dịch vụ:

+ Khảo sát trọn gói và lên kế hoạch thời gian, địa điểm tổ chức cụ thể.

+ Chọn lựa thiết bị phù hợp nhất để có thể đáp ứng được điều kiện về thời gian cũng như số lượng khách hàng tham dự.

+ Quản lý về nhận sự trong sự kiện.

+ Chuẩn bị các kịch bản chi tiết cho lễ khởi công.

>>> Xem thêm: Giới thiệu về Sen Xanh Event 

4. Lý do bạn nên chọn lựa dịch vụ tổ chức sự kiện tại Sen Xanh Event

Trang thiết bị hiện đại, đáp ứng hoàn hảo cho lễ khởi công

- Các trang thiết bị âm thanh, ánh sáng tại Sen Xanh đều được đầu tư mua mới hàng năm nên đảm bảo được chất lượng âm thanh, ánh sáng đều được đảm bảo, chất lượng chương trình luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

- Đội ngũ nhân sự quản lý tại Sen Xanh đều là những người có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và thực hiện nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau. 

- Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một buổi lễ khởi công chuyên nghiệp nhất từ khâu chuẩn bị đến diễn ra chương trình, đảm bảo khi kết thúc sự kiện sẽ đem lại những hình ảnh đẹp cho thương hiệu của công ty bạn trong mắt khách mời, đối tác, các khách hàng giàu tiềm năng.

Dịch vụ tổ chức lễ khởi công trọn gói

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao

- Nhân sự tại Sen Xanh event đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện, có khả năng đảm nhiệm từng vị trí rất xuất sắc, đem lại sự kiện hoàn hảo nhất:

+ MC dẫn dắt chuyên nghiệp, hấp dẫn.

+ Đội biểu diễn nhiệt tình, tài năng.

+ Đội lễ tân nam nữ trẻ trung, duyên dáng, chuyên nghiệp.

- Với nhiều năm tổ chức sự kiện, chúng tôi đã đem đến hàng trăm sự kiện lớn nhỏ cho các doanh nghiệp trên toàn quốc với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, tự tin cam kết luôn đem đến những dịch vụ tổ chức sự kiện tốt nhất đến khách hàng. 

>>> Xem thêm: Các sự kiện đã tổ chức bởi Sen Xanh event

Nếu bạn có nhu cầu thuê dịch vụ tổ chức lễ khởi công trọn gói hãy liên hệ ngay tới  Công ty tổ chức hội nghị, sự kiện hàng đầu Sen Xanh với 15 năm tổ chức các sự kiện lớn nhỏ khác nhau, chúng tôi sẽ đồng hành và đem đến cho khách hàng những sự kiện chuyên nghiệp, đẳng cấp nhất.

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974468391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]