Vấn đề chi phí tổ chức lễ kỷ niệm luôn là bài toán khó đối với những doanh nghiệp, công ty có nhu cầu tổ chức sự kiện. Việc dự trù mức kinh phí sẽ giúp doanh nghiệp cân đối được nguồn chi phí, cũng như hạn chế tối đa tình trạng thua lỗ hoặc bội chi không đáng có. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, SEN XANH EVENT sẽ giúp quý công ty, doanh nghiệp gỡ rối bài toán khó này.

Lên danh sách những hạng mục chi phí tổ chức lễ kỷ niệm

Lên danh sách những hạng mục chi phí tổ chức lễ kỷ niệm

Lễ kỷ niệm sẽ bao gồm nhiều hạng mục cần chuẩn bị, việc lên danh sách càng chi tiết sẽ giúp bạn dự trù các khoản chi phí tổ chức lễ kỷ niệm hiệu quả hơn. Các loại chi phí này nên được chia thành những đầu mục tương ứng để dễ dàng quan sát và quản lý, cụ thể như sau:

- Thiết bị kỹ thuật như âm thanh, ánh sáng, loa đài, màn hình, sân khấu, đèn,...

- Trang trí sự kiện bao gồm hoa để bàn, cờ, khăn trải bàn, băng rôn, poster.

- Nhân sự tổ chức sự kiện bao gồm người phục vụ, lễ tân, hậu cần, MC, người trình diễn, người thi công lắp đặt,...

Một lưu ý nho nhỏ khi lên danh sách các hạng mục để tiết kiệm chi phí tổ chức sự kiện, bạn cần tham khảo những ý kiến từ những người đi trước, có nhiều kinh nghiệm. Bởi với kinh nghiệm của mình, họ có thể chia sẻ những bí quyết riêng đảm bảo sự chính xác và đầy đủ nhất.

Bên cạnh đó, khi dự trù kinh phí tổ chức lễ kỷ niệm, bạn cần loại bớt những hạng mục không cần thiết, rườm rà. Đồng thời cần thống nhất với ban quản lý và tổ chức để đưa ra được những chương trình chất lượng nhất.

Tham khảo thêm: Tổng hợp kịch bản, ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm ấn tượng nhất.

Lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện để có bản dự trù chi phí tổ chức lễ kỷ niệm tiết kiệm nhất

Lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện để có bản dự trù chi phí tổ chức lễ kỷ niệm tiết kiệm nhất

Thực tế cho thấy, các đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói từ khâu chuẩn bị cho tới thi công sân khấu, lên kịch bản, tổ chức,... có rất nhiều kinh nghiệm trong việc dự trù kinh phí tổ chức lễ kỷ niệm.

Vì vậy, lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện chọn gói sẽ là một cách giải hay cho bài toán chi phí tổ chức lễ kỷ niệm này.

Tuy nhiên, thị trường hiện nay đã xuất hiện rất nhiều các nhà cung cấp dịch vụ, với chất lượng từng dịch vụ là hoàn toàn khác nhau. Bạn cần sáng suốt và thông minh khi lựa chọn cho mình một nhà cung ứng dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Cụ thể, những tiêu chí để đánh giá 1 đơn vị có đảm bảo uy tín và kinh nghiệm để mang đến chất lượng dịch vụ tốt, đồng thời giúp tiết kiệm các chi phí tổ chức lễ sự kiện hay không cần đảm bảo như:

- Có thời gian hoạt động lâu trong lĩnh vực.

- Có khả năng cung cấp những dịch vụ đa dạng, trọn gói.

- Có nhiều cơ sở, chi nhánh phân bố nhằm đáp ứng nhu cầu tổ chức mọi lúc, mọi nơi.

- Nhận được nhiều phản hồi tích cực của các công ty, doanh nghiệp đã lựa chọn dịch vụ tại đây.

Các đơn vị này sẽ cung cấp cho bạn bản dự trù cụ thể nhất cho các khoản chi phí tổ chức kỷ niệm giúp bạn cân nhắc tất cả các chương trình. Bên cạnh đó, việc sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện chọn gói giúp bạn hạn chế được 99% các rủi ro có thể xảy ra về chi phí phát sinh.

Thống nhất chi phí tổ chức lễ kỷ niệm cho từng hạng mục tương ứng

Tham khảo thêm: Mọi thông tin về dịch vụ tổ chức lễ sự kiện uy tín, chuyên nghiệp tại SEN XANH EVENT.

Thống nhất chi phí tổ chức lễ kỷ niệm cho từng hạng mục tương ứng

Quá trình thống nhất chi phí tổ chức lễ kỷ niệm giữa nhà đầu tư và nhà tổ chức cho từng hạng mục sẽ hạn chế được những sai sót phát sinh sau này.

Các nhà đầu tư đương nhiên luôn mong muốn có mức giá thấp nhất cho tất cả các điều khoản dự trù kinh phí tổ chức lễ kỷ niệm trong khi người tổ chức là người luôn mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá thị trường.

Bạn cần lựa chọn những nhà cung cấp dịch vụ phù hợp với ngân sách và quy mô theo mong muốn của công ty nhằm tiết kiệm tối đa chi phí tổ chức sự kiện. Đồng thời, những hạng mục quan trọng như sân khấu, âm thanh, ánh sáng sẽ có đa dạng mức giá khiến bạn phải cân nhắc lựa chọn.

SEN XANH EVENT luôn tự hào là nhà cung ứng dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp, có độ tin tưởng cao bậc nhất cả nước. Chúng tôi chắc chắn sẽ hỗ trợ đắc lực cho quý công ty, doanh nghiệp trong quá trình dự trù kinh phí tổ chức lễ kỷ niệm ở mức phù hợp nhất. 

Đồng thời vẫn đảm bảo được chất lượng 10/10, hạn chế tối đa những rủi ro xảy ra trong quá trình tổ chức lễ kỷ niệm quan trọng, hỗ trợ quý công ty truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa nhất, thu hút sự quan tâm, đầu tư của khách hàng.

Như vậy, qua bài viết trên, SEN XANH EVENT đã chia sẻ với bạn cách gỡ gội bài toán chi phí tổ chức sự kiện hoàn hảo nhất. Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng để lại bình luận hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 024.3747.5736 | 0974.468.391 để được giải đáp mọi thắc mắc có liên quan. Trân trọng!

Liên hệ đơn vị tổ chức lễ kỷ niệm uy tín

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974468391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]