Kịch bản lễ kỷ niệm thành lập công ty là một trong số những yếu tố vô cùng quan trọng góp phần làm nên sự thành công của sự kiện trọng đại này. Đây là sự kiện thường xuyên diễn ra hằng năm với những quy mô đa dạng tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu của công ty. Trong bài viết hôm nay, SEN XANH EVENT sẽ chia sẻ với mọi người kinh nghiệm xây dựng kịch bản kỷ niệm thành lập công ty chuyên nghiệp, chi tiết nhất nhé.

Ý nghĩa của sự kiện lễ kỷ niệm thành lập công ty

Ý nghĩa của sự kiện lễ kỷ niệm thành lập công ty

Trước khi đi tìm hiểu kịch bản chương trình kỷ niệm thành lập công ty, SEN XANH EVENT sẽ cung cấp những thông tin cơ bản thế nào là lễ kỷ niệm thành lập công ty và ý nghĩa của sự kiện này là gì.

Thông thường, mỗi năm lễ kỷ niệm thành lập công ty sẽ được tổ chức một lần với mục đích tổng kết năm và nhìn lại quá trình hình thành của công ty.

Đây đồng thời cũng là những khoảng thời gian lý tưởng để các doanh nghiệp triển khai những hoạt động tri ân đối tác, khách hàng đã luôn sát cánh đồng hành trong thời gian qua.

Tại đây, kịch bản tổ chức kỷ niệm thành lập công ty sẽ tóm tắt lại toàn bộ quá trình hình thành, hoạt động, phát triển, những thành quả, giải thưởng mà công ty đã xuất sắc đạt được.

Đây không chỉ là sự kiện có ý nghĩa với công ty mà còn có sức ảnh hưởng lớn tới đối tác, khách hàng. 

Xây dựng một kịch bản lễ kỷ niệm thành lập công ty hoàn chỉnh, chi tiết, chắc chắn sẽ giúp củng cố lại lòng tin đối với những đối tác đã tin tưởng và kéo thêm thời gian gắn bó.

Tham khảo thêm: Dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty chuyên nghiệp tại SEN XANH EVENT.

Kinh nghiệm tổ chức kịch bản lễ kỷ niệm thành lập công ty

Như vậy, có thể thấy rằng, kịch bản lễ kỷ niệm thành lập công ty có vai trò trực tiếp tạo nên sự thành công hay thất bại của một buổi lễ. Vì vậy, các công ty cần dành nhiều tâm huyết khi lên kịch bản tổ chức kỷ niệm thành lập công ty này.

Kinh nghiệm tổ chức kịch bản lễ kỷ niệm thành lập công ty

Dưới đây, SEN XANH EVENT sẽ chia sẻ với mọi người những kinh nghiệm và lưu ý khi chuẩn bị kịch bản kỷ niệm 10 năm thành lập công ty cho mọi người tham khảo và áp dụng cho chương trình của mình nhé!

Xác định chủ đề cho kịch bản buổi lễ

Điều đầu tiên khi lên ý tưởng cho kịch bản tổ chức kỷ niệm thành lập công ty, bạn cần xác định chủ đề chính cho buổi lễ. Chủ đề là yếu tố quan trọng hàng đầu khi tổ chức, bởi nó quyết định tới sự định hướng nội dung chương trình cho cả ban tổ chức và người tham dự.

Đồng thời, đây cũng là yếu tố cần thiết để duy trì cho đúng trình tự, sắp xếp các sự kiện, backdrop, trang trí sân khấu, dress code,... sao cho phù hợp.

Việc xây dựng kịch bản kỷ niệm thành lập công ty này theo một chủ đề được sắp đặt từ trước sẽ giúp bạn định hướng được những hoạt động sẽ được diễn ra trong suốt buổi lễ.

Sau khi lên được chủ đề, nội dung mẫu kịch bản lễ kỷ niệm thành lập công ty phải sắp xếp theo từng phần chính và có thời gian dự trù cho từng phần. 

Một lưu ý nho nhỏ cho mọi người khi lên chủ đề đó chính là thời gian cần được phân bố đồng đều để cân bằng giữa các nội dung trong sự kiện, thu hút người tham dự hơn.

Tham khảo thêm: Tổng hợp ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty sáng tạo, hấp dẫn.

Mẫu kịch bản lễ kỷ niệm thành lập công ty

Xác định chủ đề cho kịch bản buổi lễ

Trong phân bài viết này, mời bạn tham khảo một mẫu kịch bản lễ kỷ niệm thành lập công ty tiêu chuẩn, chuyên nghiệp nhất đang được nhiều công ty tổ chức sự kiện áp dụng. 

- Bước 1: Tiến hành đón tiếp khách mời, đại biểu tới dự buổi lễ vào vị trí ngồi đã được sắp xếp trước.

- Bước 2: Sau khi đã ổn định vị trí, MC điều khiển buổi lễ tiến hành giới thiệu và mở màn bằng những tiết mục biểu diễn văn nghệ sôi động.

- Bước 3: MC sẽ giới thiệu thành phần ban tổ chức, lãnh đạo của công ty cũng như những vị khách mời, đại biểu quan trọng đến tham gia buổi lễ.

- Bước 4: Đại diện công ty lên chia sẻ cảm nghĩ, phát biểu ý kiến về sự kiện đang được diễn ra.

- Bước 5: Phát video đã được chuẩn bị từ trước về lịch sử hình thành, phát triển và những thành tích xuất sắc mà công ty đã đạt được trong suốt thời gian qua.

- Bước 6: Dưới sự dẫn dắt của MC, những vị đại biểu, khách mời, ban lãnh đạo, nhân viên trong công ty sẽ chia sẻ cảm nhận sau khi xem lại hành trình mà mình đã gắn bó với công ty.

Bước này cũng là bước vô cùng quan trọng trong chương trình, đặc biệt là những kịch bản lễ kỷ niệm thành lập ngành.

- Bước 7: Vinh danh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc nhất trong những năm hoạt động cùng công ty.

- Bước 8: Chụp hình lưu niệm cùng đại biểu, khách mời.

Mẫu kịch bản lễ kỷ niệm thành lập công ty

- Bước 9: Tiến hành cắt bánh sinh nhật, hát nhạc chúc mừng, thưởng thức bữa tiệc.

- Bước 10: Tổ chức một vài mini game nhằm khuấy động không khí của buổi lễ.

- Bước 11: MC tuyên bố kết thúc chương trình.

Như vậy, qua bài viết trên, SEN XANH EVENT đã chia sẻ với mọi người những kinh nghiệm xây dựng kịch bản lễ kỷ niệm thành lập công ty. Ứng với mỗi doanh nghiệp, bạn có thể khéo léo thay đổi sao cho kịch bản lễ kỷ niệm này phù hợp nhất. Chúc bạn thành công!

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974468391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]