Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Doanh Nghiệp - Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có ngày thành lập công ty, đây là cột mốc quan trọng đánh dấu sự khởi đầu của doanh nghiệp cũng như chứng minh cho khoảng thời gian khó khăn đã trải qua. Chính vì vậy thường đến ngày thành lập công ty thì các doanh nghiệp sẽ tổ chức một sự kiện gọi là “lễ kỷ niệm doanh nghiệp”. Ngày lễ kỷ niệm thành lập công ty mang đến rất nhiều ý nghĩa cũng như lợi ích cho doanh nghiệp. Vậy làm sao để tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập doanh nghiệp thành công? Nếu bạn còn băn khoăn thì dưới đây Sen Xanh Event sẽ giới thiệu cho bạn một số kinh nghiệm tổ chức lễ kỷ niệm doanh nghiệp nhé!

Lễ kỷ niệm doanh nghiệp là gì?

Lễ kỷ niệm doanh nghiệp là gì?

Lễ kỷ niệm doanh nghiệp là một ngày lễ thường được tổ chức để kỷ niệm ngày thành lập của công ty, đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự khởi đầu của doanh nghiệp. Thông qua ngày lễ này doanh nghiệp muốn nhìn lại những thành công, khó khăn đã gặp trong khoảng thời gian qua. Đồng thời cũng là ngày để tôn vinh những thành viên có nhiều đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của công ty và các đối tác cũng như khách hàng của doanh nghiệp.

Trong lễ kỷ niệm doanh nghiệp có thể tổ chức một số hoạt động như: Âm nhạc, trò chơi, tôn vinh, phát biểu, tặng thưởng, hợp tác,...

Ngoài ra đối với một số doanh nghiệp thì ngày lễ kỷ niệm doanh nghiệp sẽ được tổ chức kết hợp và thay thế  kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam, điều này có nghĩa là lễ kỷ niệm doanh nghiệp sẽ làm thêm nhiệm vụ của ngày kỷ niệm doanh nhân Việt Nam như: Tôn vinh những doanh nhân xuất sắc, đối tác xuất sắc, nhân viên xuất sắc…

Tại sao các doanh nghiệp nên tổ chức lễ kỷ niệm doanh nghiệp?

Hiện nay doanh nghiệp không chỉ là ngày lễ đơn thuần chỉ để kỷ niệm mà nó còn mang đến rất nhiều lợi ích cũng như ý nghĩa to lớn quá. Dưới đây Sen Xanh Event sẽ giới thiệu cho bạn một số lợi ích nổi bật của việc tổ chức lễ kỷ niệm doanh nghiệp nhé!

Đánh dấu các cột mốc phát triển của công ty

Lễ tổ chức kỷ niệm doanh nghiệp thường được tổ chức vào ngày thành lập của công ty, chính vì vậy điều này có nghĩa kỷ niệm và đánh dấu các cột mốc phát triển của công ty qua các năm như 1 năm, 2 năm , 5 năm hay 10 năm…

Đánh dấu các cột mốc phát triển của công ty

Ngoài ra khi trong quá trình tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty thì sẽ giúp doanh nghiệp nhìn lại được những thành công, hạn chế, khó khăn, thách thức hay những điều làm được và chưa làm được của công ty trong 1 năm qua. Điều này giúp cho doanh nghiệp có thể đưa ra những giải pháp để khắc phục và cải thiện các hạn chế còn gặp phải.

Tạo tinh thần đoàn kết cho doanh nghiệp

Tinh thần đoàn kết là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng cho sự phát triển của doanh nghiệp. Tổ chức lễ kỷ niệm doanh nghiệp sẽ giúp cho tạo ra sự kết nối của các thành viên trong công ty thông qua các hoạt động tập thể như văn nghệ, trò chơi, trao thưởng, đóng góp ý kiến và phát biểu. Điều này có thể phần nào rút ngắn khoảng cách giữa các cấp quản trị với nhân viên, tạo ra môi trường văn hóa doanh nghiệp tốt hơn.

Quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp

Không chỉ dừng lại ở việc kỷ niệm mà hoạt động tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty còn mang đến sự truyền thông cho doanh nghiệp cực kỳ hiệu quả bởi vì trong ngày lễ này thường sẽ có sự xuất hiện của rất nhiều đối tác, khách hàng, nhà báo…

Từ đó sẽ có thể quảng bá được sản phẩm, chất lượng dịch vụ, sự thành công và hình ảnh của công ty tới rất nhiều khách hàng. Điều này sẽ giúp gia tăng sự tin tưởng, hình ảnh tốt đẹp của đối tác cũng như khách hàng đối với doanh nghiệp. 

Mở ra một sự khởi đầu mới

Quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp

Ngày lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty sẽ giúp cho bạn nhìn nhận lại khó khăn, ngoài ra thì sẽ giúp bạn có thể quảng bá được sự định, đưa ra những mục tiêu, chiến lược mới trong tương lai để có thể phát triển công ty hơn nữa. 

Có thể 

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện giá rẻ nhất Hà Nội

Có dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm doanh nghiệp không?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều doanh nghiệp kinh doanh ngành dịch vụ tổ chức sự kiện, những doanh nghiệp này sẽ giúp cho bạn có thể tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty một cách cực kỳ chuyên nghiệp. 

Dịch vụ tổ chức kỷ niệm doanh nghiệp sẽ hỗ trợ cho bạn trong nhiều vấn đề như: Dẫn chương trình, hệ thống ánh sáng, sân khấu, âm thanh, ghế ngồi và rất nhiều dịch vụ khác.

Xem thêm: Lên ý tưởng tổ chức tiệc tất niên ý nghĩa nhất bạn không nên bỏ qua

Trên đây là toàn bộ thông tin về tổ chức lễ kỷ niệm doanh nghiệp mà Sen Xanh Event nghĩ là phù hợp với quý vị bạn đọc. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể hiểu hơn được lý do tại sao nên tổ chức lễ kỷ niệm doanh nghiệp, xin cảm ơn.

dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm doanh nghiệp

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974468391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]