Tổ chức sinh nhật GENTIS 10 tuổi

Được sự chỉ đạo của Ban giám đốc GENTIS, cùng đề đạt mong muốn của các trưởng bộ phận, Khối Marketing xây dựng kế hoạch tổ chức sinh nhật GENTIS tròn 10 năm với CONCEPT chương trình  “VỮNG BƯỚC TIÊN PHONG”  

VỚI MỤC ĐÍCH 

  • Truyền cảm hứng tới tập thể cán bộ nhân viên về khát vọng dẫn đầu của GENTIS
  • Tâm thế luôn là người tiên phong dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ di truyền

 

 Đáp ứng nhu cầu mà GENTIS yêu cầu , Senxanh Event - travel & Teambuilding đã xây dựng kế hoạch tổ chức sinh nhật GENTIS tròn 10 năm với thông điệp " VỮNG BƯỚC TIÊN PHONG "

Lấy đòn bẩy từ hành trình phát triển 10 năm của GENTIS làm câu truyện mở đầu về một đơn vị luôn tiên phong trong ngành công nghệ gen di truyền và dù trải qua nhiều biến cố, thăng trầm, khó khăn, nhưng những tham vọng, ý trí từ khi ban sơ không hề mai một mà càng bền vững hơn niểm tin dẫn đầu, điều đó càng được khẳng định và thể hiện bằng mốc 10 năm hiện tại cũng như chiến lược của GENTIS trong tương lai.

 

Ngoài tổ chức kỷ niệm sinh nhật GENTIS tròn 10 năm , SENXANH còn xây dựng một chương trình Teambuilding ý nghĩa dành riêng cho GENTIS 

 

Với Concept mới lạ độc đáo , kho đạo cụ khổng lồ cùng hệ thống âm thanh ánh sáng , MEDIA  chuyên nghiệp của Senxanh Event - travel & Teambuilding đã đem đến cho GENTIS những giây phút tuyệt vời , những hình ảnh ấn tượng và cả những niềm vui bất tận

 

Với những gì mà các chiến binh  GENTIS đã thể hiện ,  chúng tôi tự tin vào " KHÁT VỌNG TƯƠNG LAI ” mà Ban Lãnh Đạo GENTIS đã đề ra thành công rực rỡ .

 

Senxanh Event - Travel & Teambuilding hân hạnh được đồng hành cùng GENTIS .

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974468391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]