Chuyến đi của những cô nàng xinh đẹp trong hệ thống Sài Gòn Smile Spa nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập đã thành công tốt đẹp khi lựa chọn đồng hành cùng Sen Xanh Event, Travel & Teambuilding. Một trong số đơn vị tổ chức thuộc Top đầu của Việt Nam. 

Ý tưởng cho chuyến đi

Nhân dịp kỷ niệm Sài Gòn Smile Spa tròn 12 tuổi ban lãnh đạo điều hành hệ thống đã lên ý tưởng tổ chức một chuyến đi đặc biệt với sự quy tụ của hơn 500 thành viên nằm trong ban cán sự của hệ thống và các thành viên là chủ, trưởng cửa hàng thuộc hệ thống.

Với sự tư vấn và biến ý tưởng đó thành một chương trình độc đáo ý nghĩa cho dịp trọng đại này Sen Xanh Event, Travel &Teambuilding đã thuyết phục ban lãnh đạo ngay từ những kế hoạch, kịch bản trên giấy và điều đó đã quyết định sự đồng hành của Sen Xanh trong chương trình này.

Chương trình mang lại ý nghĩa sâu sắc

Bằng kính nghiệm tổ chức lâu năm của mình, Sen Xanh đã đưa ra những kế hoạch cho chuyến đi, những kịch bản chi tiết cho từng hoạt động từ lúc khởi hành tới khi kết thúc chuyên đi như một câu chuyện trong chặng đường hình thành và phát triển lớn mạnh của Sài Gòn Smile Spa, mà ở đó luôn có bóng dáng cả những con người đã tạo nên một Sài Gòn Smile Spa đầy năng lượng. 

Nắm bắt tâm lý khách hàng của Sài Gòn Smile Spa đều là những người làm trong lĩnh vực làm đẹp, hay nói cách khác đây là chuyến đi của những người đẹp vì thế đội ngũ Sen Xanh luôn xát xao cho từng chi tiết nhỏ để đảm bảo an toàn về còn người cũng như vật dụng cho các thành viên. Một ban ý tế được cử đi đồng hành cùng hơn 500 thành viên để luôn cho khách hàng sự an tâm về sức khỏe, thoải mái vui chơi cùng bạn bè đồng nghiệp.

Sự hài lòng của các thành viên trong hệ thống Sài Gòn Smile Spa được thể hiện rõ trong chuyến đi với những hoạt động trải nghiệm đầy hứng khởi, thú vị mà Ekip Sen Xanh mang tới trong các game Teambuilding. Một hoạt động không thế thiếu của mỗi chuyến du lịch nhằm tăng thêm tính thần đồng đội, nâng cao sự gắn bó giữ các thành viên và phát huy tinh thần đoàn kết keo sơn của doanh nghiệp. Giúp cho sự thấu hiểu phát huy, rút gần lại khoảng cách của sếp với nhân viên, giữa các phòng ban và giữa đồng nghiệp với nhau để tạo nên một tập thể vững mạnh cùng nhau vượt qua mọi kho khăn trong công việc cũng như đời sống thường ngày.

Chính vì thế các chương trình, hoạt động mà Sen Xanh đề ra đã được Sài Gòn Smile Spa hưởng ứng một cách đầy hào hứng và rất nhiệt huyết. Nơi cát trắng trải dài của bãi biển Đà Nẵng đã in dấu chân của những thiên thần Sài Gòn Smile Spa vô cùng xinh đẹp và tràn đầy năng lượng. 

>>> Một số hình ảnh của hoạt động Teambuilding trong chuyến du lịch của Sài Gòn Smile Spa:

Một chương trình Teambuilding sôi động hào hứng và kịch tính vừa kết thúc, thì những cô gái xinh đẹp lại tiếp tục đến với trải nghiệm ấn tượng khác đầy sự lung linh, lông lẫy khi các người đẹp diện trên mình những bộ đầm dạ hội sang trọng lịch lãm và quý phái, càng tôn thêm sự duyên dáng quyến rũ của mỗi người khi tham dự chương trình Gala Dinner với chủ đề " Hội Tụ & Tỏa Sáng" do Ekip Sen Xanh biên tập và dàn dựng. 

Sự biến đổi thật nhanh chóng từ những nữ chiến binh vô cùng năng lương cho một buổi chiều trải nghiệm chuỗi hoạt đồng trên bãi biển nhưng giờ đây dưới ánh đèn sân khấu và không gian sang trọng mà Ekip Sen Xanh đã setup thì họ những thành viên của Sài Gòn Smile Spa đã hóa thành nàng tiên, nàng thiên nga trong chuyện cổ tích lộng lẫy và quý phái. Họ lại tiếp tục tham gia chương trình Gala Dinner mà Sen Xanh Event mang đến hứa hẹn nhiều điều bất ngờ thú vị.

Sự đoàn kết, tinh thần của mỗi thành viên trong ngôi nhà Sài Gòn Smile Spa cùng sự chuyên nghiệp và nhiệt tính của Sen Xanh Event đã tạo nên một chương trình, một chuyến đi ý nghĩa và thành công ngoài mong đợi.

Các bạn còn chần chừ gì nữa nếu muốn có một chuyến đi thực sự thú vị cùng những ấn tượng khó phai. Hãy liên hệ cùng chúng tôi Sen Xanh Event, Travel & Teambuilding để được tư vấn và cảm nhận. 

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974468391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]