Tổ chức ngày hội Gia Đình là hoạt động bổ ích, thú vị, có ý nghĩa to lớn giúp gắn kết các thành viên trong gia đình lại gần nhau hơn. Để buổi lễ thêm phần hấp dẫn, đáng nhớ và thu hút hãy tham khảo ngay những gợi ý về cách tổ chức, kịch bản dẫn cũng như lời dẫn chương trình dưới đây của SEN XANH EVENT nhé!

Ý tưởng tổ chức ngày hội gia đình mới nhất


Ý tưởng tổ chức ngày hội gia đình là một trong nhưng vấn đề cực kỳ quan trọng, khiến nhiều công ty lữ hành, sự kiện khá đau đầu khi không biết nên  làm như thế nào để có được Family day thật ý nghĩa và trọn vẹn. Vậy các bạn đừng lo, bài viết dưới đây sẽ gợi ý và cung cấp cho bạn thật nhiều thông tin thú vị, bổ ích, hứa hẹn sẽ mang đến một ngày hội gia đình vô cùng ấm áp, tuyệt vời.


Ý tưởng tổ chức ngày hội gia đình đặc sắc
Ai cũng biết Family Day là một sự kiện cực kỳ quan trọng, là dịp để những thành viên trong gia đình sẽ quây quần bên nhau cũng nhau tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và khó quên. Nếu muốn gây ấn tượng mạnh mẽ cho người tham dự thì trương trình buộc phải độc đáo và mới lạ
Nếu bạn băn khoăn chưa biết xây dựng ý tưởng tổ chức ngày hội gia đình như thế nào cho đặc sắc thì có thể tham khảo những bật mí về riêng từng mục như sau:

 Văn nghệ
Một cuộc thi tài năng dành cho các bé, cùng ông bà, bố mẹ hoặc là những tiết mục “cây nhà là vườn” do chính nhân viên và người thân của công ty, doanh nghiệp biểu diễn. Nếu đủ kinh phí bạn có thể thuê các nhóm nhảy, ca sĩ nhằm thu hút người chơi hơn

 

Hoạt động trò chơi team building
Bên cạnh phần văn nghệ, trong bất cứ ngày hội gia đình nào cũng không thể thiếu các trò chơi team building vui nhộn để liên kết tất cả mọi người với nhau. Bạn có thể thiết kế sân chơi riêng dành cho bé. Mục đích là để các bé mạnh dạn hơn giao lưu và tạo được nhiều mối quan hệ tốt đẹp. 
Tham khảo ngay:  Team building


Tổ chức thi nấu ăn trong sự kiện ngày hội gia đình
Tổ chức một cuộc thi nấu ăn cho các gia đình hay các nhóm giá đình cũng là một ý tưởng tổ chức sự kiện khá độc đáo. Ngoài ra, đây cũng là dịp để các gia đình chia sẻ kinh nghiệm nấu những món ăn ngon và chăm sóc gia đình của mình


Tổ chức hoạt động triển lãm, giao lưu, vui chơi 
Bạn cũng có thể lên ý tưởng tổ chức một buổi triển lãm tranh gia đình, trong đó có sân khấu nhỏ để tổ chức gia lưu, chia sẻ về kinh nghiệm chăm sóc gia đình, con cái. Ngoài ra, còn cần những không gian nhỏ để tổ chức các trò chơi dành cho gia đình để sự kiện vui nhộn hơn, hấp dẫn hơn, thu hút người tham gia, tạo cơ hội cho cả gia đình đồng hành cùng nhau tham gia trò chơi.


Tổ chức cuộc thi tài năng
Ai cũng sẽ có những năng khiếu riêng của mình, kể cả trẻ em. Vì vậy, việc tổ chức cuộc thi tài năng trong ngày hội gia đình sẽ là cơ hội để các gia đình, các bé thể hiện năng khiếu, tài năng của mình. Ngoài ra, thời gian cả gia đình luyện tập để tham gia cuộc thi cũng là khoảng thời gian giúp gia đình siết lại gần nhau hơn, gắn bó và hiểu nhau hơn.


Những lưu ý để tổ chức sự kiện ngày hội gia đình thật hiệu quả
    Phải tạo ra được chủ đề, kịch bản chương trình sáng tạo, hấp dẫn và ý nghĩa. Kịch bản chương trình cũng phải thiết kế phù hợp với tất cả các đối tượng tham gia: cha mẹ, con cái, ông bà.
 
•    Địa điểm tổ chức phải rộng rãi, thuận tiện cho di chuyển của các gia đình. Đồng thời lựa chọn địa điểm của phải phù hợp để tổ chức theo ý tưởng đã nghĩ ra trước đó
•    Lựa chọn đối tác sự kiện phải uy tín, có kinh nghiệm, có trách nhiệm và nhiệt tình khi cộng tác.
Các bạn đang phân vân chưa biết chọn đơn vị nào để tổ chức và lên ý tưởng cho Family Day? Hãy đến với chúng tôi SEN XANH Event luôn đồng hành cũng các bạn

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974468391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]