Tổ chức tiệc cuối năm là một hoạt động vui tươi được tổ chức vào cuối năm để kỷ niệm thành tích và thành công trong năm. Vậy làm thế nào để tổ chức tiệc thành công và tạo được ấn tượng khó phai với những người tham gia? Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, Sen Xanh sẽ bật mí cho bạn bí quyết tổ chức tiệc độc lạ, hấp dẫn không phải ai cũng biết.

Tổ chức tiệc cuối năm là gì?

Tổ chức tiệc cuối năm là một sự kiện được tổ chức vào cuối năm để kỷ niệm thành công và đánh giá kết quả của năm đã qua. Đây là một dịp để tất cả mọi người trong công ty, tổ chức chia sẻ những thành công với nhau, trao đổi, tạo sự gắn kết và cảm thấy vui vẻ sau một năm làm việc và học tập.

Thông thường thì tổ chức sự kiện cho tiệc cuối năm sẽ diễn ra trong không gian rộng rãi, có thực đơn đặc biệt, âm nhạc, các tiết mục biểu diễn, chương trình giải trí, cũng như trao giải thưởng cho các thành tích xuất sắc. Điều này cũng giúp tạo ra sự động viên, động lực cho các thành viên trong tổ chức để cùng nhau đạt được thành công trong năm tiếp theo.

Tổ chức tiệc cuối năm là gì?

Tổ chức tiệc cuối năm là gì?

Ý nghĩa tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Nhìn lại một năm đã qua

Tiệc cuối năm là dịp để các tổ chức và doanh nghiệp đánh giá lại kết quả của năm đã qua, đồng thời tôn vinh những thành tích xuất sắc và các nhân viên đã đóng góp cho sự phát triển của công ty.

Tạo sự đoàn kết và gắn kết 

Tiệc cuối năm giúp tạo sự gắn kết, đoàn kết giữa các thành viên trong tổ chức và tăng cường sự tin tưởng, sự thân thiện giữa các thành viên trong công ty. Điều này sẽ giúp tăng hiệu suất làm việc và khả năng hợp tác trong năm tới.

Mang lại không khí thoải mái, vui vẻ

  Sau một năm làm việc vất vả, tiệc cuối năm là cơ hội để các nhân viên thư giãn, giải tỏa căng thẳng và tận hưởng những giây phút vui vẻ, thoải mái cùng đồng nghiệp và người thân.

Đón chào năm mới

 Tiệc cuối năm cũng là dịp để đón chào năm mới, với những lời chúc tốt đẹp và hi vọng về một năm mới thành công, tốt đẹp và đầy may mắn.

Ý nghĩa tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Ý nghĩa tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Một số ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm độc, lạ, mới mẻ

Dạ tiệc tất niên – Prom Night Party

Buổi dạ tiệc với các quy định về trang phục dạ tiệc theo một màu sắc nhất định. Đây sẽ là một cơ hội để tất cả mọi người khoác lên cho mình những bộ váy, bộ cánh lộng lẫy, khác xa những chiếc áo sơ mi, quần âu thường ngày. Trong bữa tiệc có thể kết hợp với: Tiệc đứng, đồ ăn và thức uống, âm nhạc và hoạt động

Dạ tiệc tất niên – Prom Night Party

Dạ tiệc tất niên – Prom Night Party

Lễ hội hóa trang tiệc tất niên

Doanh nghiệp sẽ lấy ý tưởng các nhân vật trong những bộ phim nổi tiếng hay các câu chuyện cổ tích để đóng vai trong bữa tiệc tất niên. Một số chủ đề HOT như:  bữa tiệc cổ tích, bữa tiệc thần thoại, Bữa tiệc Superman, bữa tiệc vũ trụ Avenger Endgame,…

Lễ hội hóa trang tiệc tất niên

Lễ hội hóa trang tiệc tất niên

Show âm nhạc

Âm nhạc luôn là chủ đề tạo nên sự cuốn hút đặc biệt đối với mọi người. Những hoạt động có sự tham gia đầy đủ, nhiệt tình của các thành viên nội bộ cũng sẽ góp phần nâng cao văn hóa của chính doanh nghiệp và lòng tự hào của nhân viên đối với chính công ty. Chính vì những yếu tố đó đã tạo nên ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm độc đáo  như một show âm nhạc.

Nhờ việc lồng ghép những tiết mục văn nghệ của các ca sĩ, nghệ sĩ, khách mời đặc biệt và các tiết mục độc đáo do nhân viên trong công ty chuẩn bị đã tạo nên điểm nhấn ấn tượng dành cho buổi tiệc và khiến cho buổi tiệc tất niên trở nên gần gũi, vui vẻ, tạo không khí khác biệt so với các buổi tiệc thông thường khác. Giúp tất cả khách mời tham dự có thể thư giãn, hòa mình vào những giai điệu vui tươi, hạnh phúc của buổi tiệc.

 

Show âm nhạc- Tiệc tất niên cuối năm

Show âm nhạc- Tiệc tất niên cuối năm

Phong cách show “Gặp nhau cuối năm"

Để bữa tiệc thêm hấp dẫn và thú vị, công ty có thể xây dựng những vở diễn giống như một buổi chầu của các táo trong chương trình “Gặp nhau cuối năm”. Thay vì hình ảnh các táo quen thuộc của chương trình gốc như Kinh tế, Giáo dục, Giao Thông… công ty có thể  tạo các vai diễn như Táo Tài chính- Kế toán, Táo Marketing, Táo kinh doanh, Táo Hành chính nhân sự,... Các Táo sẽ cùng nhau tổng kết, báo cáo về các hoạt động trong năm vừa qua của doanh nghiệp.

Kế hoạch tổ chức tiệc tất niên hấp dẫn

Xác định mục tiêu tổ chức

Việc xác định rõ mục tiêu tổ chức giúp cho doanh nghiệp có kế hoạch sớm cho buổi tiệc để có đủ thời gian chuẩn bị, xây dựng chương trình phù hợp. Một số mục đích có thể kể đến như: tri ân cán bộ công nhân viên, đối tác khách hàng, liên hoan tổng kết cuối năm,...

Xác định địa điểm, thời gian tổ chức

Để đảm bảo khách mời tham gia đông đủ nhất có thể, công ty nên lựa chọn thời gian tổ chức sao cho hợp lý nhất. Tùy vào quy mô tổ chức và số lượng khách mời mà chọn địa điểm sao cho phù hợp, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đãi tiệc, trang trí sân khấu và tổ chức các hoạt động khác.

Để có một bữa tiệc cuối năm thành công tốt đẹp, cách tốt nhất là doanh nghiệp nên sử dụng các dịch vụ chuyên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để có thể tư vấn, hỗ trợ thêm

Lên danh sách khách mời tham dự

Vì buổi tất niên cuối năm có sự tham gia của các đối tác, khách hàng, các bên truyền thông,… vậy nên cần xác định được chính xác con số cụ thể, tiện cho việc đặt tiệc, lên kế hoạch tiếp đón và tổ chức một cách chuyên nghiệp. Khi tất cả mọi thứ được thực hiện suôn sẻ sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp nhất trong lòng khách tham dự.

Tiệc tất niên cuối năm rất quan trọng nên công ty cần phải dùng thiệp mời để gửi tới nhân viên, khách hàng, đối tác và cả các đơn vị truyền thông. Nội dung trong thiệp phải ghi đầy đủ cụ thể các thông tin về mặt địa điểm, thời gian để khách mời có thể nắm bắt rõ.

Hình thành chủ đề, ý tưởng tổ chức

Chủ đề buổi tiệc tất niên ngắn gọn và truyền tải mục đích thông điệp của sự kiện. Ý tưởng hay concept của buổi tiệc sẽ tạo ra sự thu hút, ấn tượng với người tham dự. Nếu tổ chức theo phong cách quen thuộc sẽ gây ra cảm giác nhàm chán, không tạo sự hấp dẫn cho khách tham dự 

Kế hoạch tổ chức tiệc tất niên hấp dẫn

Kế hoạch tổ chức tiệc tất niên hấp dẫn

Xây dựng kịch bản chương trình tất niên 

Để sự kiện tiệc tất niên diễn ra thành công, công ty cần phải chuẩn bị và lựa chọn kịch bản phù hợp nhất với chương trình. Ngoài ra, cần chuẩn bị thêm các phương án dự phòng để back up và tránh những rủi ro không đáng có trong quá trình tổ chức.

Xác định chi phí tổ chức

Xác định chi phí cho tiệc tất niên và phân bổ chi phí cho các mục đích khác nhau như thiết kế, âm nhạc, thức ăn, thức uống và trang trí. Bên cạnh đó, công ty cần phải có sự tính toán kỹ lưỡng từng hạng mục để có sự phân chia chi phí sao cho hợp lý, tránh lãng phí và phát sinh thêm các khoản không đáng có.

Lựa chọn nhân sự, thiết bị phục vụ cho buổi tiệc

Một buổi tiệc chuyên nghiệp cần có một nguồn lực nhân lực lớn, đảm nhiệm từng vị trí khác nhau như quay phim, chụp ảnh, MC, trang trí sân khấu, phục vụ tiệc,...

Nếu các nhân viên trong công ty không thể đảm nhiệm hết những vai trò quan trọng này thì tốt nhất nên lựa chọn các gói dịch vụ tổ chức sự kiện để đảm bảo chất lượng cho buổi tiệc

Bên cạnh đó, một buổi tiệc quy mô to lớn đến đâu cũng cần phải có đầy đủ trang trí, âm thanh, ánh sáng, màn hình trình chiếu,… Nếu thuê đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp thì họ sẽ cung cấp đầy đủ cho công ty tất cả những thiết bị, bao gồm thêm cả lắp đặt và thu dọn sau buổi tiệc.

Chuẩn bị quà tặng tại buổi tiệc tất niên

Món quà cần phải mang một ý nghĩa trân trọng dành cho khách tham dự và đặc biệt phải cân đối với nguồn ngân sách dự kiến. Đa số các doanh nghiệp đều ưu tiên lựa chọn các phần quà là sản phẩm, dịch vụ của chính doanh nghiệp mình để tặng đối tác, khách hàng và nhân viên trong công ty.

Kế hoạch tổ chức tiệc tất niên hấp dẫn

Kế hoạch tổ chức tiệc tất niên hấp dẫn

Kịch bản tổ chức tiệc cuối năm

  • Phần opening: Khách tham dự được các nhân viên lễ tân đón tiếp, hướng dẫn vào khu vực chụp ảnh check in. Khách mời tham dự các hoạt động giao lưu tương tác với nhau trước khi vào chương trình chính.

  • Phần lễ: Mang tính chất mở màn, giới thiệu chương trình. Thường không khí ở phần lễ sẽ có phần trang trọng, lịch sự. Các tiết mục văn nghệ mở màn sẽ lần lượt được trình diễn nhằm thu hút, tập trung ánh nhìn của mọi người hướng lên sân khấu

Tiếp đó MC sẽ xuất hiện, khai mạc chương trình và giới thiệu các khách mời, đại biểu tham dự buổi tiệc. Đại diện ban lãnh đạo của công ty sẽ phát biểu, đánh giá những thành tựu đạt được trong năm vừa qua và gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả các cán bộ công nhân viên trong công ty đã đồng hành, gắn bó với công ty trong một năm qua.

Vinh danh các cá nhân và tập thể đạt được thành tích xuất sắc nhất trong một năm vừa qua nhằm tạo động lực thúc đẩy các nhân viên ngày càng cố gắng, phát huy hết khả năng của bản thân.

  • Phần tiệc: Đại diện ban lãnh đạo công ty sẽ mở rượu và nâng ly khai tiệc. Chúc mừng cho buổi tiệc diễn ra thành công rực rỡ và chúc cho doanh nghiệp ngày càng phát triển, vững mạnh hơn. Mọi người cùng nhau nâng ly chúc mừng, khai tiệc và đồ ăn được dọn ra. Trong lúc dùng tiệc có thể có các tiết mục ca nhạc, nhảy múa, văn nghệ chúc mừng sân khấu...

  • Phần kết: MC thông báo khép lại chương trình và gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các khách mời tham dự. Lễ tân sẽ trao tặng những món quà kỷ niệm tới khách mời tham dự

Kịch bản tổ chức tiệc cuối năm

Kịch bản tổ chức tiệc cuối năm

Dịch vụ tổ chức tiệc cuối năm cho công ty - Sen Xanh Event

Sen Xanh Event- đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với hơn 12  năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức tiệc cuối năm cho các doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình và chuyên nghiệp, Sen Xanh Event cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những phút giây trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Sen Xanh Event hiểu rằng việc tổ chức buổi  tiệc cuối năm không chỉ đơn thuần là để kết nối nhân viên trong công ty, mà còn là một dịp để thể hiện lòng tri ân đến toàn bộ công nhân viên đã cống hiến trong cả một năm vừa qua. Vì vậy, Sen Xanh Event luôn luôn chú trọng đến việc tạo ra một không gian ấm áp, thân thiện và đầy ý nghĩa để các thành viên trong công ty có thể tận hưởng một buổi tiệc thật tuyệt vời.

Sen Xanh Event cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến việc tổ chức tiệc cuối năm, bao gồm thiết kế, âm thanh, ánh sáng, trang trí, thực đơn, đồ uống và các hoạt động giải trí đa dạng. Sen Xanh Event sẽ luôn tư vấn và đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách hàng để đảm bảo sự thành công nhất cho sự kiện.

Dịch vụ tổ chức tiệc cuối năm cho công ty - Sen Xanh Event

Dịch vụ tổ chức tiệc cuối năm cho công ty - Sen Xanh Event

Vừa rồi là những chia sẻ của Sen Xanh về tổ chức tiệc cuối năm là gì? Quy trình tổ chức tiệc cuối năm như thế nào? Chúng tôi hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp doanh nghiệp xây dựng và quảng bá tốt thương hiệu của mình. 

Chúng tôi là Sen Xanh - đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Đừng ngần ngại liên hệ, chúng tôi luôn đáp ứng yêu cầu và mang đến sự lựa chọn tối ưu nhất cho Quý khách hàng. 

Thông tin liên hệ 

senxanhevent.vn © Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Hà Nội: R201 , Tầng 2 ,Tòa nhà Hancic 46, số 230 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hải Phòng: Tầng 2 , Số 53 Lạch Tray , Quận Ngô Quyền , Tp Hải Phòng

Hotline: 0974468391

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974468391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]