Cho thuê thiết bị ánh sáng 2021 uy tín, chất lượng ở đâu luôn là một thắc mắc của rất nhiều người trong khi muốn tổ chức chương trình? Giá cả thuê thiết bị ánh sáng là vấn đề mà các bạn quan tâm nhất. Vậy hãy cùng Senxanhevent.vn cùng tìm hiểu về địa chỉ thuê thiết bị ánh sáng 2021 chất lượng ưu đãi nhất trong bài viết dưới đây. 

1. Các loại thiết bị ánh sáng hiện đại

Senxanhevent cung cấp các thiết bị ánh sáng như moving head, scanner, laze, par led,  đèn led, đèn follow,... cùng các thiết bị khác. Giá cả để thuê các thiết bị cũng hết sức ưu đãi để khách hàng sử dụng một cách tốt nhất.

Với nhiều đơn vị cho thuê các thiết bị ánh sáng cạnh tranh, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng một cách tận tình nhất với dịch vụ tốt nhất. Chất lượng các thiết bị ánh sáng hoàn toàn đáp ứng được tiêu chuẩn của các sự kiện khác nhau. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ khách hàng tổ chức sự kiện thành công nhất.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng 24/7. Chúng tôi sẽ cùng bạn thực hiện những chương trình với  hệ thống ánh sáng tốt nhất. 

>>> Xem thêm: Cho thuê các thiết bị tổ chức sự kiện giá ưu đãi

2. Chi tiết các thiết bị ánh sáng trong sự kiện

Đầu tiên là hệ thống thiết bị ánh sáng sự kiện diễn ra vào buổi tối sẽ phải có chất lượng tốt hơn. Người ta thường dùng 4 đèn moving và 8 đèn led  hoặc 8 đèn moving và 16 đèn led.  

Với những sự kiện có quy mô nhỏ chỉ cần 10 đèn par đủ màu và 2 đèn cầu xoay đủ màu là hợp lý. Một số các thiết bị khác cần thiết như như cột đèn chữ 3m, 1 bàn mixer điều khiển ánh sáng cùng hệ thống cáp điều khiển tín hiệu. 

Còn có cả máy tạo khói và các thiết bị kỹ thuật khác để sự kiện trông hoành tráng và sang trọng nhất. 

Nếu quy mô của buổi biểu diễn sự kiện không quá lớn bạn chỉ cần dùng 6 par đèn 48 bóng,1 đèn follow spot 2000w. Bộ phận tổ chức có thể dùng thêm 1 bộ nguồn điều khiển đèn và hệ thống tạo khói cùng với 1 mixer đèn điều khiển màu. 

Tùy theo quy mô của sự kiện ban tổ chức có thể linh hoạt thiết kế thế bố trí  thiết bị ánh sáng phù hợp. 

>>> Xem thêm: Cho thuê thiết bị âm thanh

3. Các thiết bị ánh sáng tạo hiệu ứng trên sân khấu

Mỗi thiết bị ánh sáng tạo hiệu ứng trên sân khấu đều có vai trò khác nhau với sự kiện. Sau đây chúng tôi xin cung cấp vai trò của các thiết bị tạo hiệu ứng trên sân khấu như sau: 

Đầu tiên là máy phun khói, vai trò của máy này giúp sân khấu trong huyền ảo và đặc sắc hơn. Mẫu và pháo kim tuyến còn giúp chương trình trở nên lung linh hơn.

Hệ thống đèn chiếu và đèn halogen hắt sáng giúp linh hoạt các vị trí trên sân khấu. Máy bong bóng cũng được kích hoạt một cách hiệu quả. Ekip chương trình còn sử dụng cả máy bay mô hình để phun khói trong quá trình biểu diễn.

Các thiết bị đều được cung cấp bởi các công ty tổ chức sự kiện trên toàn quốc với chất lượng tốt nhất. 

>>> Xem thêm: Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên ý nghĩa nhất

4. Giá cho thuê các thiết bị ánh sáng 2021

Hiện nay trên thị trường, giá cho thuê các thiết bị ánh sáng cũng khác nhau tùy đơn vị. Tuy nhiên với những thiết bị có chất lượng tốt sẽ được cho thuê với giá cao hơn. Những thiết bị ánh sáng vừa có chất lượng tốt vừa có giá rẻ bạn cần có nguồn thông tin đáng tin cậy. 

Trung bình dịch vụ cho thuê ánh sáng chuyên nghiệp với gói ánh sáng nhỏ thường có giá 1.000.000 VND/ 1 buổi. Gói ánh sáng vừa có giá khoảng 2.000.000 VND/ 1 buổi.

Các gói ánh sáng biểu diễn nhỏ thường có giá 4.000.000 VND/1buổi. Các gói ánh sáng biểu diễn vừa có giá 8.000.000VND/1 buổi. 

Đặc biệt là các gói ánh sáng biểu diễn chuyên nghiệp chất lượng cao có giá 10.000.000 VND/1 buổi. 

Tuy nhiên trong quá trình thuê thiết bị ánh sáng bạn có thể linh hoạt để phù hợp quy mô sự kiện của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về giá thuê các thiết bị ánh sáng phù hợp.

5. Thuê thiết bị ánh sáng giá cả ưu đãi

Senxanhevent.com là một trong những đơn vị cung cấp các thiết bị tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam. Chúng các sản phẩm dịch vụ liên quan đến các thiết bị tổ chức sự kiện với nhiều quy mô khác nhau đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Tại đây chúng tôi cung cấp thiết bị ánh sáng, dịch vụ tổ chức sự kiện, dịch vụ MC, dịch vụ thuê nhóm nhảy, nhóm múa,... với giá cả ưu đãi. Chúng tôi đã từng làm việc với nhiều khách hàng khác nhau tổ chức trực sự kiện với quy mô lớn nhỏ trên toàn quốc. 

Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ và sản phẩm đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình chuyên nghiệp, đúng giờ. Sản phẩm chất lượng dịch vụ cao, chi phí hợp lý nên được khách hàng cực kỳ tin yêu. 

>>>Xem thêm: Thông tin chi tiết về Senxanhevent

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974.468.391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]