Vì thành phố cảng xanh - vì công đoàn vững mạnh ( CĐKKT Hải Phòng Tổ Chức - Tại KCN Nomura)

Senxanh Event - Travel & Teambuilding vinh dự là đơn vị sự kiện đồng hành cùng Công Đoàn Khu Kinh Tế Hải Phòng cho cán bộ công nhân viên của các công ty thuộc các khu công nghiệp trên địa bàn Hải Phòng, hoạt động được tổ chức tại KCN Nomura với sự tham gia đầy hứng khởi và nhiệt huyết của  hơn 1 nghìn  người lao động trong chuỗi các hoạt động diễn ra trong 2 ngày tổ chức. 

NGÀY ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN

Chương trình được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp bởi đội ngũ Senxanh Event - Travel & Teambuilding đã mang lại giá trị vô cùng ý nghĩa cho đời sống tinh thần của người lao động, đồng thời nâng cao được vai trò của tổ chức Công Đoàn tại Khu Kinh Tế Hải Phòng nói chung và các tổ chức Công Đoàn Cơ Sở nói riêng.

NGÀY ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN

Với thông điệp :

Chung Tay Bảo Vệ Môi Trường - Chống Rác Thải Nhựa

Vì Thành Phố Cảng Xanh - Vì Công Đoàn Vững Mạnh

Ngày Đoàn Viên Công Đoàn đã mang lại hiệu ứng  tích cực đến toàn thể người lao động trong khối KCN trên địa bàn thành phố Hải Phòng , tất cả cùng chung tay vì sức khỏe cộng động .

Senxanh Event - Travel & Teambuilding cũng lưu lại được những hình ảnh vô cùng ý nghĩa về CĐKKT - Người Lao Động - Cán Bộ Công Đoàn , cùng nhau đoàn kết xây dựng Công Đoàn Vững Mạnh .

NGÀY ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN

NGÀY ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN

NGÀY ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN

NGÀY ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN

NGÀY ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN

NGÀY ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN

NGÀY ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974468391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]