Tổ chức lễ khởi công là một sự kiện quan trọng không thể thiếu trong quá trình xây dựng một công trình mới. Sen Xanh Event vinh dự nhận được sự tin tưởng từ Quý khách hàng TP Invest, một lần nữa có cơ hội được đồng hành cùng các doanh nghiệp tại Hải Phòng tổ chức trọn gói sự kiện.

Ngay bây giờ hãy cùng Sen Xanh Event nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình nhé!

Dự án xây dựng Cụm Công nghiệp Tiên Cường II - Hải Phòng 

Ngày 18/05 vừa qua, lễ khởi công dự án Cụm công nghiệp Tiên Cường II đã được tổ chức tại huyện Tiên Lãng thành phố Hải Phòng với sự góp mặt của chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Hạ tầng KCN Tiến Phát cùng đại diện lãnh đạo Thành phố Hải Phòng & Quý đối tác, Quý khách hàng.

Tổ chức lễ khởi công công trình còn mang ý nghĩa truyền thông rất lớn. Đây chính là buổi thông cáo ra mắt công trình với cộng đồng và báo chí. Buổi lễ cũng chính là cột mốc đánh dấu công trình đã chính thức đưa vào thi công và sẽ hoàn thành trong thời gian dự kiến. Đây cũng là dịp hoàn hảo để chủ thầu và chủ đầu tư quảng bá thương hiệu và hình ảnh của mình đến nhiều người hơn thông qua dự án. 

le-khoi-cong

Hệ thống trang thiết bị chuẩn bị cho sự kiện được đầu tư hoành tráng

 

trang-tri-su-kien

Công tác chuẩn bị và setup cho sự kiện được bố trí chỉn chu, trang trọng

le-khoi-cong-02

Lễ khởi công được tổ chức thành công tạo ấn tượng với khách tham dự

Đến tham dự buổi lễ là sự hiện diện của các Đại diện Ban Lãnh đạo thành phố Hải Phòng, các quý đối tác doanh nghiệp cũng như đại diện phía chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Hạ tầng Khu công nghiệp Tiến Phát tham dự buổi lễ trang trọng với quy mô hơn 300 khách mời tham dự

lanh-dao-tham-du

Khách mời, các vị khách quý đến tham dự buổi lễ trang trọng 

Sự kiện ghi dấu sự thành công bước đầu của dự án Cụm CN Tiên Cường II

Cụm công nghiệp Tiên Cường II nằm trên địa bàn xã Tiên Cường có diện tích hơn 50ha được thành phố Hải Phòng chấp thuận chủ trương đầu tư từ năm 2022, Giai đoạn 1 của Cụm công nghiệp Tiên Cường II đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Khi được hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ mang đến cho các khách hàng, đối tác trong nước và quốc tế một sự lựa chọn mới, đáng tin cậy, đáp ứng đầy đủ các tiện ích đồng bộ như điện, nước sạch, viễn thông và xử lý nước thải. Đồng thời với các dịch vụ chất lượng cao được vận hành bởi một đội ngũ chuyên nghiệp, dự án chắc chắn sẽ thỏa mãn các yêu cầu khắt khe, nghiêm ngặt của các khách hàng, đối tác.

san-khau-su-kien

Lễ khởi công diễn ra long trọng và thành công ghi dấu sự khởi đầu thuận lợi của dự án

trong-hoi

Màn trống hội đặc sắc mở màn chương trình đầy ấn tượng

ca-sy-bieu-dien

Danh ca, nghệ sỹ biểu diễn tại buổi lễ chủ đề quê hương góp phần tôn vinh dự án địa phương

Bên cạnh sự chuẩn bị kỹ lưỡng và  đầu tư đồng bộ, bài bản của Chủ đầu tư, một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu đảm bảo cho sự phát triển hiệu quả và bền vững của Dự án Cụm Công nghiệp Tiên Cường II, đó chính là sự đồng hành của các doanh nghiệp - nhà đầu tư thứ cấp. Và ngay trong lễ khởi công hôm nay sẽ diễn ra lễ ký hợp đồng giữa Chủ đầu tư và các đối tác lớn đã lựa chọn Cụm Công nghiệp Tiên Cường II là nơi đặt nhà máy sản xuất các sản phẩm đồ chơi thông minh của mình

ke-ky-ket

Lễ ký kết hợp tác phát triển giữa đại diện chủ đầu tư và đối tác doanh nghiệp trong và ngoài nước

ky-ket-2

Lễ ký kết hợp tác phát triển giữa đại diện chủ đầu tư và đối tác doanh nghiệp trong và ngoài nước

nghi-thưc-kc

Phần lễ trang trọng kích hoạt khởi công dự án xây dựng cụm công nghiệp 

Sen Xanh Event - tự hào là đơn vị tổ chức lễ khởi công chuyên nghiệp

Sen Xanh Event xin chân thành cảm ơn Quý  Công ty CP Đầu tư Hạ tầng Khu công nghiệp Tiến Phát  đã tin tưởng và lựa chọn là đơn vị đồng hành tạo nên sự kiện thành công rực rỡ . Sự kiện “Lễ khởi công cụm CN Tiên Cường II” như một dấu mốc quan trọng cho cuộc hành trình dựng xây và phát triển của doanh nghiệp, một dấu son chói lọi trong công cuộc kiến tạo ngành công nghiệp xây dựng tại địa phương

Với hơn 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Sen Xanh Event chúng tôi tự tin sẽ là đối tác đáng tin cậy, là lựa chọn hoàn hảo của mỗi doanh nghiệp. 

eki-senxanh

Hãy đến với chúng tôi để bạn có thể trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, liên hệ qua hotline: 0974.468.391 để chúng tôi có thể tư vấn hỗ trợ bạn nhanh nhất !

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974468391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]