Thuê bộ dụng cụ cắt băng khánh thành - Cắt băng khánh thành thường xuất hiện ở trong những buổi lễ khánh thành xây dựng. Với người phương Đông thì ngày khánh thành là một ngày rất quan trọng của công ty, doanh nghiệp bởi vậy nên họ thường chuẩn bị rất kỹ lưỡng và chu đáo.

Trong ngày khánh thành này có một dụng cụ không thể thiếu được đó là bộ dụng cụ cắt băng khánh thành. Ngày hôm nay hãy cùng với Sen Xanh Event đi tìm hiểu cho thuê bộ cắt băng khánh thành tại Hà Nội uy tín nhé!

Xem thêm: Tổ chức lễ khánh thành uy tín nhất

Cắt băng khánh thành là gì?

Cắt băng khánh thành là gì?

Bộ cắt băng khánh thành là một dụng cụ nghi thức mở đầu buổi lễ, dùng để đánh dấu bước đầu của hoạt động trong lễ khánh thành. Những hoạt động có thể nhắc đến đó là lễ khánh thành, khai trương cửa hàng,...

Trong buổi lễ khánh thành thì dụng cụ khánh thành là một thành phần không thể thiếu. Nếu lễ khánh thành không có nghi thức này thì buổi lễ cũng sẽ bị giảm ý nghĩa hơn hẳn. Hành động cắt băng khánh thành cũng thể hiện sự may mắn, tài lộc cho người chủ. Gam màu thường được sử dụng của những dụng cụ cắt băng khánh thành là màu đỏ, một màu sắc tượng trưng cho may mắn, tài lộc.

Ý nghĩa của việc cắt băng khánh thành

Cắt băng khánh thành là một nghi thức cực kỳ quan trọng. Nó như một báo hiệu rằng công trình đã hoàn tất, đánh dấu cho bước khởi đầu may mắn dành cho doanh nghiệp. Trong những buổi khánh thành thường sử dụng dải băng màu đỏ, dải băng này tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc, hưng thịnh cho người chủ, giúp cho mọi công việc kinh doanh sẽ được thuận buồm, xuôi gió.

Vật dụng cần có trong cắt băng khánh thành

Bộ công cụ cắt băng khánh thành là một thành phần không thể thiếu trong những buổi khánh thành. Nó giúp cho buổi lễ cắt băng khánh thành được thuận lợi hơn và mang đến nhiều may mắn. Bởi vậy nên bạn cần chuẩn bị rất nhiều, kỹ càng cho bộ vật dụng cắt băng khánh thành. Sau đây Sen Xanh Event sẽ đưa ra những dụng cụ cần có trong bộ dụng cụ cắt băng khánh thành.

Ý nghĩa của việc cắt băng khánh thành

Kéo cắt băng khánh thành

Kéo cắt băng khánh thành được sử dụng để cắt dải băng khánh thành trong buổi lễ khánh thành. Bởi vậy nên chiếc kéo cắt băng khánh thành rất quan trọng trong buổi lễ khánh thành. Một chiếc kéo cắt băng khánh thành tốt cần đáp ứng những tiêu chí như vẻ ngoài đẹp, lưỡi kéo phải sắc, chuôi kéo có thể là màu vàng để tượng trưng cho tiền tài. Khi đáp ứng được điều này thì chiếc kéo mới có thể sử dụng được trong lễ khánh thành.

Khay đựng trong lễ khánh thành

Khay đựng trong lễ khánh thành có tác dụng làm buổi lễ cắt băng khánh thành trở nên sang trọng hơn. Cùng với đó khay đựng để đựng chiếc kéo cắt băng khánh thành ở bên trên. Nó cũng được dùng để đỡ lấy đoạn băng khánh thành thành sau khi cắt xong.

Chiếc khay đựng thường được làm bằng chất liệu inox sáng bóng để thể hiện sự sang trọng của buổi lễ khánh thành cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của buổi lễ khánh thành, buổi lễ sẽ diễn ra một cách suôn sẻ, trọn vẹn nhất.

Dải lụa trong lễ khánh thành

Dải lụa trong lễ khánh thành thường được sử dụng là dải lụa có màu đỏ, bởi màu đỏ tượng trưng cho tài lộc, khí vượng. Trong buổi lễ khánh thành thì dải lụa đỏ như một linh hồn không thể thiếu của buổi lễ.

Đoạn dải lụa đỏ này thường được cấu tạo từ những đoạn dải lụa nhỏ hơn với độ dài khoảng 1 mét còn chiều rộng khoảng 10cm để thuận lợi trong việc cắt băng. Vị trí khi cắt băng khánh thành thường ở những đoạn nối nhỏ đó.

Quy trình cắt băng khánh thành

Quy trình cắt băng khánh thành

Một quy trình cắt băng khánh thành để diễn ra thuận lợi, suôn sẻ thì gồm những bước dưới đây.

Đầu tiên là bước chuẩn bị. Doanh nghiệp, công ty cần bày biện đồ lễ lên bàn và tiến hành nghi thức dâng hương.

Tiếp kế tới sẽ là treo bảng hiệu trong khi làm lễ. Sau khi bước treo bảng hiệu kết thúc thì sẽ tới tiến hành lễ cắt băng khánh thành và bắn pháo hoa.

Sau đó người chủ doanh nghiệp sẽ lên phát biểu về buổi lễ. Có thể phát biểu bao gồm cảm xúc của mình, mong muốn và mục tiêu kinh doanh mà mình hướng tới trong tương lai.

Cuối cùng là người chủ doanh nghiệp sẽ mời khách vào bên trong công trình để tham quan và dùng bữa thân mật. Chú ý cần trang trí không gian khánh thành được sáng, nếu có cửa phải mở rộng hết ra để không gian được thoáng mát. Vậy bạn có thể mua bộ cắt băng khánh thành tại hà nội ở đâu?

Xem thêm: Top lời dẫn chương trình tất niên hay nhất

Nơi cho thuê bộ dụng cụ cắt băng khánh thành

Để mua bộ cắt băng khánh thành hà nội thì ngoài những việc chuẩn bị như trên, để một buổi lễ cắt băng khánh thành được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Ngoài việc tự chuẩn bị được những yếu tố như trên thì bạn nên tìm cho mình một đơn vị tổ chức và cho thuê bộ cắt băng khai trương tại Hà Nội lễ cắt băng khánh thành có kinh nghiệm để họ có thể setup cho bạn mọi thứ được chuẩn chỉnh nhất.

Sen Xanh Event chúng tôi tự tin là đơn vị tổ chức lễ cắt băng khánh thành uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi đã có kinh nghiệm tổ chức thành công rất nhiều buổi lễ khánh thành có quy mô lớn và thành công trọn vẹn.

Với tôn chỉ của công ty đó là luôn lấy sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu để phát triển thì công ty chúng tôi tự tin sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Mọi câu hỏi và thắc mắc về cho thuê bộ cắt băng khánh thành xin vui lòng gửi về địa chỉ dưới đây.

Nơi cho thuê bộ dụng cụ cắt băng khánh thành

 

 

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974.468.391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]