Có thể thấy, chương trình tất niên cuối năm luôn mang ý nghĩa tích cực và quan trọng trong đời sống tinh thần của người Việt Nam. Ngoài ra, tất niên cuối năm là một giải thưởng cho cả công ty và doanh nghiệp.

Có thể thấy, chương trình tất niên cuối năm luôn mang ý nghĩa tích cực và quan trọng trong đời sống tinh thần của người Việt Nam. Chính vì vậy, xu hướng các doanh nghiệp tổ chức tiệc cuối năm dần trở nên phổ biến. Mục đích của sự kiện này chủ yếu là tạo ra lợi ích cho nhân viên công ty. Đồng thời, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp ngồi lại và tổng kết các hoạt động của mình trong năm qua.

Ý nghĩa quan trọng của chương trình tất niên cuối năm

Cuối năm sẽ là thời điểm ban giám đốc và các thành viên trong công ty cùng nhau tổng kết lại chặng đường trong một năm qua. Những mục tiêu đã đạt được hoặc chưa đạt được. Những điểm mạnh hay hạn chế nào trong quá trình đạt được mục tiêu đó vẫn còn tồn tại. Vì vậy, chương trình tất niên cuối năm được tổ chức vui vẻ, sôi nổi nhằm chào mừng những công việc, dự án thành công, sự phát triển và lớn mạnh của công ty trong năm qua. Và cũng là để chuẩn bị chào đón một năm làm việc mới đang đến gần.

Theo đó, tổ chức tiệc tất niên công ty có thể là cơ hội tốt để tuyên dương, khen thưởng những cá nhân xuất sắc. Từ đó giúp họ có thêm động lực để làm việc chăm chỉ hơn. Để góp phần mang lại những dự án thành công cho doanh nghiệp. 

Tổ chức sự kiện tất niên – Tổ chức tiệc gặp mặt đầu năm - Huynh Gia Event

Sự kiện tất niên cuối năm có ý nghĩa rất lớn trong việc gắn kết các thành viên trong công ty. Thông qua các trò chơi team building, tổ chức lễ hội, thể thao, ca múa nhạc, hội họa và ăn uống, tiệc buffet ngoài trời ... hay những món quà tặng tiệc đêm giao thừa đầy ý nghĩa. Tạo cơ hội cho các cá nhân học hỏi, gặp gỡ và giao lưu với đồng nghiệp. Đặc biệt là các đồng nghiệp ở các bộ phận khác nhau rất ít khi gặp nhau. Đôi khi một bữa cơm thân mật cũng có thể tạo ra sự liên hệ chặt chẽ hơn giữa cấp trên và cấp dưới; giữa ban giám đốc và nhân viên. 

Quy trình tổ chức chương trình tất niên cuối năm chi tiết

Để một chương trình tất niên cuối năm có thể hoàn thành một cách chuyên nghiệp và suôn sẻ, các đơn vị phải có một quy trình tổ chức cụ thể. Dưới đây là quy trình tổ chức chương trình tất niên một cách chi tiết nhất.

Lên ý tưởng tổ chức tiệc tất niên

Bí quyết tổ chức tiệc cuối năm sôi động, độc lạ

Cuối năm, ai cũng sẽ bận rộn với hàng tá công việc. Bên cạnh đó là vô số bữa tiệc tất niên của gia đình, bạn bè, đối tác… Vì vậy, kịch bản tiệc tất niên của doanh nghiệp cần phải mới lạ, độc đáo; để những người tham dự không cảm thấy nhàm chán hoặc xem đây chỉ là một bữa tiệc theo thông lệ hàng năm.

  • Và để buổi tiệc tất niên gây ấn tượng với khách mời mà vẫn chỉn chu trong quá trình tổ chức tiệc tất niên, các doanh nghiệp cần có những ý tưởng mới, như:
  • Rút gọn các nghi thức, không nên kéo dài những thứ không cần thiết.
  • Có một số chương trình mới mẻ tạo sự thu hút đối với người chơi.
  • Địa điểm tổ chức mỗi năm nên khác nhau.
  • Cách trang trí phông nền, màu sắc, chủ đề nên thay đổi.
  • Lấy ý tưởng và ý kiến tổ chức từ một số nhân viên.

Xem thêm: ĐƠN VỊ DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1 VIỆT NAM

Xác định số người tham gia và được mời

Số lượng người tham dự ảnh hưởng trực tiếp đến bàn tiệc, địa điểm, kinh phí,… Vì vậy doanh nghiệp cần nắm rõ số lượng người. Bằng cách cung cấp danh sách đăng ký tham dự và xác nhận lại nhiều lần trước khi sự kiện diễn ra. Lưu ý rằng một số người có thể mang theo gia đình và trẻ em của họ. Doanh nghiệp có thể cho phép thành viên đăng ký số lượng người đi cùng; hoặc lưu ý rằng mọi người không được phép tùy thuộc vào ngân sách của bạn.

TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN - YEAR END PARTY - Công ty Sự Kiện Color Team  Building & Events

Xác định địa điểm, thời gian tổ chức chương trình tất niên cuối năm

Thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện chương trình tất niên cuối năm cũng cần được lên kế hoạch rõ ràng từ trước. Bởi đôi khi việc chọn địa điểm tổ chức không phù hợp với số lượng khách mời, tính chất bữa tiệc… Điều này sẽ gây khó khăn cho việc thay đổi địa điểm cũng như thời gian. Và những chi tiết này chắc chắn sẽ phải xuất hiện trong thiệp mời cuối năm.

Doanh nghiệp cần chuẩn bị từ 1-3 tháng để có được thời gian thoải mái nhất; mà không bị nhà cung cấp đẩy hay ép giá. Và để thuận tiện nhất, doanh nghiệp nên liên hệ với các công ty tổ chức sự kiện; để họ lo từ A đến Z các khâu tổ chức này. Tránh lãng phí thời gian và tối ưu hóa chi phí đáng kể cho doanh nghiệp.

Lên ý tưởng kịch bản chương trình tất niên

Bảng Giá] - Tổ chức tiệc cuối năm ✔️ Tiệc tất niên trọn gói

Một trong những bài phát biểu tiệc cuối năm quan trọng nhất chính là lời giới thiệu, bài phát biểu. Người lãnh đạo cần lập kế hoạch trước để tránh ấp úng khi phát biểu; hoặc nói quá dài khiến người nghe cảm thấy nhàm chán. Thông tin cho một bài phát biểu không ở đâu xa mà nó nằm ngay trong những gì doanh nghiệp đã, đang và sẽ trải qua.

Công ty tổ chức chương trình tất niên cuối năm uy tín và chất lượng

Tiệc tất niên là gì? Có ý nghĩa gì? Checklist tổ chức tiệc tất niên

Nếu như doanh nghiệp bạn có nhu cầu về các tổ chức chương trình tất niên cuối năm nhưng chưa tìm được công ty tổ chức sự kiện uy tín và chất lượng, Sen Xanh Event là một đơn vị với nhiều kinh nghiệm trong ngành sẽ đảm bảo bạn hài lòng về các dịch vụ của chúng tôi. Công ty chúng tôi với đội ngũ chuyên gia tư vấn sáng tạo, dày kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về lĩnh vực sự kiện; đội ngũ nhân viên lành nghề và nguồn nhân sự sự kiện phong phú (MC, ca sĩ, dancer,…), Sen Xanh Event tự hào mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Thông Tin Liên Hệ

Công Ty Sen Xanh Event tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: R201 , Tầng 2 ,Tòa nhà Hancic 46, số 230 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ tại văn phòng Hải Phòng: Tầng 2 , Số 53 Lạch Tray , Quận Ngô Quyền , Tp Hải Phòng

Hotline: 0974.468.391

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974.468.391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]