Tổ chức Gala Diner 2020 độc đáo - Gala Diner đang ngày một đến gần, đây là một bữa tiệc cuối năm được tổ chức diễn ra thường niên, là một sự kiện bổ ích, giàu ý nghĩa để cùng nhắc lại những dấu ấn trong một năm đầy biến động vừa qua. Là cơ hội để tri ân đến toàn bộ nhân viên, đặc biệt là những nhân viên có thành tích nổi bật trong suốt năm vừa qua. Vậy bạn đã có cho mình những ý tưởng tổ chức Gala Diner 2020 đầy ấn tượng, độc đáo chưa?

Hãy cùng Sen Xanh Event tìm hiểu những ý tưởng tổ chức Gala Diner 2020 độc đáo ấn tượng nhất qua bài viết dưới đây.

1. Mục đích tổ chức Gala Diner

- Để có thể tạo nên một chương trình sự kiện Gala Diner đầy ý nghĩa, yếu tố đầu tiên cũng như quan trọng nhất đó chính là xác định được mục đích của buổi tiệc giúp bạn dễ dàng xác định được khoảng thời gian hợp lý nhất cũng như địa điểm tổ chức sao cho phù hợp nhất và dễ dàng lên nội dung cho toàn bộ chương trình.

-Gala Diner hay còn được biết đến với tên gọi là buổi tiệc buổi tối thường có nội dung chính bao gồm báo cáo các thành tích đạt được của doanh nghiệp trong thời gian vừa qua đồng thời thể hiện sự khích lệ, động viên, khen thưởng tới các các nhân, nhóm có thành tích tốt trong tập thể doanh nghiệp. 

Mục đích tổ chức Year end Party

2. Cách thức tổ chức sự kiện Gala Diner 

- Có rất nhiều hình thức để tổ chức sự kiện Gala Diner giúp bạn có nhiều sự chọn lựa hơn. 

- Và đặc biệt hoàn toàn không nhất thiết phải tổ chức tại các hội trường rộng lớn hay tại các trung tâm tổ chức sự kiện, bạn hoàn toàn có thể linh động, chọn lựa một bữa tiệc buffet hay ngay tại các chương trình teambuilding của doanh nghiệp.

ách thức tổ chức sự kiện Year end Party

- Các trò chơi liên quan đến teambuilding thường giúp đội ngũ nhân viên trong doanh nghiệp thêm phần gắn bó với nhau hơn rất nhiều, đem đến không gian vui vẻ, thu hút được rất nhiều nhân viên tham gia.

- Sau khi chọn lựa được loại hình tổ chức Gala Diner phù hợp, tiếp đó, bạn cần lên danh sách thực đơn cần chuẩn bị cho bữa tiệc cũng như lên kế hoạch cho toàn bộ chương trình một cách chi tiết nhất.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm tổ chức tiệc cuối năm từ A-Z

3. Nội dung sự kiện Gala Diner

Nội dung sự kiện Gala Diner thường mở đầu bằng việc báo cáo, tổng kết những thành tích đạt được trong năm vừa qua, đồng thời tiến hành trao thưởng và động viên tinh thần toàn bộ đội ngũ công ty, đề ra các phương hướng cho năm tiếp theo để mọi người cùng nỗ lực phát triển.

- Tuy nhiên, để giúp cho chương trình sự kiện thêm phần hấp dẫn, sôi động thì hoàn toàn không thể thiếu các sự kiện biểu diễn thu hút sự chú ý của người xem.

- Bên cạnh các tiết mục được chuẩn bị sẵn, việc các nhân viên công ty cùng nhau tham gia trình diễn sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị và bất ngờ nhất, góp phần giúp không gian thêm sôi động.

Nội dung sự kiện Year end Party cuối năm

- Tiếp đến, không thể thiếu phần trao thưởng vô cùng hấp dẫn dành cho những người có thành tích xuất sắc nhất.

- Bên cạnh đó, việc tổ chức thêm các trò chơi cũng góp phần làm náo nhiệt không gian sự kiện hơn rất nhiều. 

>>> Xem thêm: TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM

4. Ý tưởng tổ chức Gala Diner như một liveshow

- Với ý tưởng tổ chức Gala Diner như một liveshow đòi hỏi cần có sự đầu tư về yếu tố âm thanh, ánh sáng với vai trò vô cùng quan trọng.

- Việc lồng ghép các tiết mục biểu diễn vào sự kiện đã là một cách thức vô cùng phổ biến hiện nay. 

- Nếu chương trình có sự xuất hiện của các khách mời nổi tiếng sẽ đem lại sự sôi động, rực cháy cho không gian.

- Tuy nhiên, với những sự kiện không chọn lựa hình thức thuê các khách mời biểu diễn thì hoàn toàn có thể tổ chức một sân chơi âm nhạc dành cho toàn bộ nhân viên công ty thử sức, chắc chắn hứa hẹn sẽ đem đến một sự kiện vô cùng ấn tượng dành cho nhiều người.

- Một đêm Gala Diner mang hơi hướng liveshow nên được tổ chức ngoài trời, do đó, bạn nên tiến hành khảo sát tình hình thời tiết cũng như có các sự cân nhắc kỹ càng. 

5. Tổ chức tiệc Gala Diner theo dấu ấn doanh nghiệp

- Với chủ đề mang đậm dấu ấn doanh nghiệp chắc hẳn sẽ là một trong những sự kiện được toàn thể nhân viên đón nhận nhiệt tình, giàu ý nghĩa.

- Khi chọn lựa ý tưởng này, bạn hoàn toàn có thể tạo nên một cuộc thi về cảm nhận của nhân viên công ty trong thời gian làm việc tại đây, cùng với đó là hình ảnh những video tràn ngập ý nghĩa về doanh nghiệp, như một thước phim quay chậm để nhìn lại hành trình đã qua.

- Thông qua sự kiện, mọi người sẽ có cho mình những ấn tượng riêng biệt về doanh nghiệp, đồng thời tạo động lực cho chính bản thân có thể góp phần phát triển tốt nhất.

Tổ chức tiệc Year end Party theo dấu ấn doanh nghiệp

>>> Xem thêm: Giới thiệu về Sen Xanh Event

Sen Xanh Event là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hiện nay, từng tham gia tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Thể hiện được sự chuyên nghiệp nhất của thông qua chất lượng các dịch vụ sự kiện.

- Các sự kiện mà chúng tôi từng tổ chức đều được đánh giá cao về từng khâu, đem đến những chương trình đặc sắc nhất, lôi cuốn nhất nhưng cũng tràn đầy ý nghĩa, góp phần tạo nên sự gắn kết giữa nhiều thành viên trong doanh nghiệp với nhau hơn.

- Nếu như bạn đang tìm kiếm, chọn lựa một đơn vị uy tín tổ chức sự kiện, hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình nhất. 

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974468391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]