Lễ cúng khai trương công ty - Xã hội ngày càng phát triển, Việt Nam đang là một trong những nước đã và đang học hỏi, tiếp thu được rất nhiều sự hiện đại hóa, các kiến thức để đưa đất nước ta ngày một xa hơn. Các bạn có thể dễ dàng nhìn thấy sự ra đời của rất nhiều công ty lớn nhỏ trên khắp cả nước. Để bắt đầu mở một công ty là cả một quá trình, một sự kiện không thể thiếu chính là lễ khai trương. Bởi đây sẽ là sự đánh dấu giúp mọi người biết đến công ty nhiều hơn cũng như mang lại may mắn, hy vọng cho công ty của bạn. Vậy các bạn đã biết gì về lễ cúng khai trương công ty? Bài viết này, Sen Xanh Event sẽ chia sẻ chi tiết đến các bạn đọc nhé!

Lễ vật cúng khai trương công ty gồm những gì?

Lễ vật cúng khai trương công ty gồm những gì?

Lễ cúng khai trương được xem là buổi lễ rất quan trọng nên cần đặc biệt chú tâm để không có bất cứ sự cố nào xảy ra vì tùy vào từng công ty mà số lượng khách mời cũng sẽ khác nhau. Thông thường, chủ công ty đó sẽ đi xem ngày giờ đẹp hợp theo phong thủy sau đó sẽ tiến hành chuẩn bị các đồ vật cần cho mâm cúng.

Để lễ khai trương được diễn ra tốt đẹp và suôn sẻ nhất, thông thường họ sẽ liên hệ với các dịch vụ tổ chức sự kiện hiện nay. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần chuẩn bị thêm các lễ vật cần thiết và có một tấm lòng thành kính để làm lễ.

Nếu chưa biết phải mua đồ lễ cúng khai trương công ty thì các bạn có thể tham khảo những sản phẩm dưới đây nhé:

- 1 lọ hoa: Có thể là loại hoa hợp mệnh hoặc hoa đồng tiền để đem đến sự may mắn tiền tài cho công ty bạn chẳng hạn.

- 1 mâm ngũ quả: Tùy vào từng vùng miền sẽ có những cách bày trí mâm ngũ quả khác nhau, hãy chọn những loại trái cây thật tươi và đẹp mắt.

- Xôi và gà: Tùy theo các bạn có thể chọn 3 đĩa xôi kèm theo 1 con gà hoặc không có gà cũng không sao.

- 3 chén chè và 3 chén nước cùng với 2 cây đèn cùng hương, gạo, tiền và thường có thêm 1 chiếc bánh gato.

Tuy nhiên, các bạn cũng có thể chuẩn bị một mâm lễ cúng đơn giản hoặc sang trọng hơn tùy vào kinh tế của từng công ty.

Cúng khai trương công ty có ý nghĩa gì?

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức lễ khai trương giá rẻ

Cúng khai trương công ty có ý nghĩa gì?

Cúng khai trương công ty mới thành lập có ý nghĩa rất quan trọng nhất là đối với chính những người thành lập ra công ty đó. Đặc biệt, đây còn là một nghi thức truyền thống gần như bắt buộc mỗi khi bắt đầu một công việc kinh doanh mới hoặc thành lập công ty,...

Lễ khai trương công ty còn có ý nghĩa là mang lại một khởi đầu thật suôn sẻ, đem về nhiều may mắn nên rất được nhiều người coi trọng.

Cúng khai trương còn có nghĩa là thể hiện sự thành kính đến những vị thần cai quản, giám sát vùng đất đó và xin thần phù hộ cho cửa hàng, công ty phát triển thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Nhất là công đoạn chuẩn bị lễ cúng khai trương công ty cần đầy đủ và chu đáo nhất. 

Cách cúng khai trương công ty mới

Lễ vật cúng khai trương công ty đầu năm cần chuẩn bị đầy đủ và kỹ càng trước khi bắt đầu vào lễ cúng khai trương. Đặc biệt, ngày giờ các bạn cũng cần đặc biệt chú ý bởi để suôn sẻ nhất các bạn nên chọn khung giờ hợp với mệnh của chủ công ty.

Cách cúng khai trương công ty sẽ phụ thuộc vào nơi bạn đang sinh sống, mỗi một vùng miền đều sẽ có những cách cúng khác nhau. Cũng có nhiều nơi thuê thầy về cúng sau đó hết hương sẽ vái lạy rồi hạ lộc đi phát cho mọi người.

Kế tiếp chính là các chương trình ca hát, trò chơi được diễn ra để khuấy động lễ khai trương công ty, có nhiều công ty còn tổ chức cả tiệc đãi khách nữa. 

Cách cúng khai trương công ty mới

Xem thêm: Top 5 Tiêu Chí Để Lựa Chọn Đơn Vị Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Lễ cúng khai trương cần lưu ý những gì?

Đây là một ngày rất quan trọng nên khó có thể tránh khỏi những sự lo lắng, nhưng các bạn nên thật bình tĩnh để không gặp phải những sai sót như thiếu lễ vật cúng khai trương công ty, quên lời cúng khai trương,...

Nếu vấn đề tự tổ chức hay làm những lễ vật cúng khai trương quá khó so với bạn thì hãy liên hệ đến những đơn vị, dịch vụ để không mắc phải những sai sót không đáng có nhé!

Cúng khai trương ở đâu thích hợp?

Lễ cúng khai trương công ty đầu năm nên được đặt ở trước cửa công ty để xin phép với thổ địa, các vị thần mong họ phù hộ độ trì cho việc kinh doanh, làm ăn của công ty được thành đạt và gặp nhiều may mắn.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý hướng của mâm lễ vật, đặt sao cho hợp với tuổi và mệnh của bản thân nhất để công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió.

Chú ý nên thành tâm khi cúng lễ khai trương

Dẫu biết việc sắm lễ khai trương công ty là rất quan trọng nhưng việc thành tâm khấn cúng cũng quan trọng không kém. Các bạn cần chú ý nếu tự đọc văn khấn cần đúng và chính xác, đặt cái tâm của bản thân vào bài khấn để mọi chuyện, mọi công việc được diễn ra thành công nhất.

Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi về mâm lễ cúng khai trương công ty cũng như cách cúng lễ khai chương sẽ bổ ích với tất cả các bạn đọc giả.

Chú ý nên thành tâm khi cúng lễ khai trương

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974468391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]