Gala Dinner Team Building - Những buổi Gala Dinner Team Building là nơi tụ họp của toàn bộ đội ngũ nhân sự của công ty, doanh nghiệp. Không chỉ là một buổi tiệc mà Gala Dinner Team Building còn là nơi để các nhân viên nghỉ ngơi, giải trí sau một quãng thời gian làm việc cống hiến.

Ngày hôm nay Sen Xanh Event sẽ chia sẻ cho bạn cách tổ chức chương trình Gala Dinner Team Building nhé!

 

Xem thêm: Tổ chức chương trình Gala Dinner Team Building hay nhất

Gala Dinner

Gala Dinner là gì?

Tiệc gala dinner là gì? Gala Dinner Team Building là một buổi tổ chức tiệc tối, kết hợp với nó là những hoạt động giải trí cùng sân khấu đặc trưng. Một buổi chương trình gala dinner team building bao gồm tất cả những nhân sự của công ty tham gia. Khi tổ chức Gala Dinner Team Building người ta thường nhân dịp đặc biệt có thể là một buổi lễ quan trọng của công ty, buổi tổng kết năm,...

Gala Dinner ngoài ăn uống ra thì còn thường được kết hợp với những tiết mục văn nghệ, trò chơi, giao lưu. Sự kiện này thường được tổ chức vào gala dinner cuối năm, cũng là để kết hợp việc nhìn lại một năm quá trình làm việc của nhân viên.

Có thể thấy buổi tiệc này góp phần không nhỏ tới lợi ích văn hóa công ty. Nó cũng đóng vai trò lớn trong việc gắn kết công ty với những thành viên và với khách hàng, đối tác xích chặt gần nhau hơn.

Ý nghĩa Gala Dinner Team Building

Buổi tiệc gala dinner là buổi tiệc tối nhằm tri ân những người khách đến dự. Cho dù có mang mục đích nào thì buổi Gala Dinner cũng là để thư giãn, xả stress chứ nó không mang hình thức câu nệ, trang nghiêm như các buổi hội nghị.

Ý nghĩa đối với doanh nghiệp

Ý nghĩa Gala Dinner Team Building

Đầu tiên phải nhắc đến đó là tổ chức Gala Dinner Team Building sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao được hình ảnh của mình trong mắt những người tham gia. Trong bữa tiệc nếu doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp, cẩn trọng, cầu toàn sẽ là ấn tượng mạnh trong mắt khách mời. Họ sẽ lấy đó làm cơ sở để đánh giá, thêm tin tưởng vào doanh nghiệp để hợp tác.

Ý nghĩa đối với cá nhân khách hàng

Ý nghĩa chính của Gala Dinner Team Building trực tiếp hướng tới khách hàng. Đầu tiên là những giá trị về vật chất được dành cho khách hàng. Chính là một bữa tối thịnh soạn và những phần quà khi tham dự tiệc được dành cho khách hàng.

Để ý nghĩa này được thành công thì người chuẩn bị cần chuẩn bị menu món ăn thật kỹ lưỡng. Cần xác định chuẩn số lượng của khách hàng tham gia để chuẩn bị trước được những món quà ấn tượng, kỷ niệm dành đến cho khách hàng đã tham gia.

Đó còn là giá trị về tinh thần với người tham gia. Người tham dự sẽ được trải nghiệm bữa tiệc hoành tráng, sang trọng, được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc và được trực tiếp tham gia vào gameshow.

Cách tổ chức Gala Dinner Team Building

Vì là một phần quan trọng nhất trong quá trình tổ chức team building gala dinner nên việc tổ chức sự kiện sao cho thành công là một điều khá khó. Dưới đây sẽ là một số gợi ý của Sen Xanh Event về cách tổ chức Gala Dinner Team Building.

Lên ý tưởng

Tổ chức Gala Dinner Team Building

Trong bất kỳ một buổi tiệc nào cũng vậy, bạn nên lên được kịch bản từ trước khi tổ chức. Một kịch bản tốt sẽ giúp vận hành buổi Gala Dinner trơn tru hơn. Cần để những người có tư duy sáng tạo tốt đóng góp vì sự sáng tạo sẽ đem đến một chương trình hấp dẫn hơn.

Tạo ra chủ đề

Cần xây dựng một chủ đề trọng tâm cho buổi gala. Điều này có thể được tạo nên từ văn hóa công ty, mục tiêu của công ty,... Một chủ đề tốt còn giúp bạn dẫn chương trình gala dinner sao cho đi đúng hướng nhất.

Lựa chọn nơi tổ chức phù hợp

Địa điểm tổ chức chiếm đến 30% thành công của một buổi Gala Dinner Team Building. Vấn đề này cần được tham khảo xem xét bởi tất cả những thành viên công ty để cho ra một địa điểm phù hợp nhất.

Thông thường những nơi được lựa chọn làm Gala Dinner Team Building thường là khu nghỉ mát, bãi biển, khách sạn,...

Âm thanh, ánh sáng

Yếu tố âm thanh, ánh sáng trong buổi tiệc cần được bố trí một cách hợp lý, hoàn hảo nhất. Nó sẽ là yếu tố thúc đẩy mọi người tham gia vào buổi tiệc nhiều hơn.

Tổ chức những trò chơi

Việc có thêm những game gala dinner thú vị sẽ giúp không khí buổi tiệc bớt nhàm chán, huyên náo hơn.

Xem thêm: Lên ý tưởng tổ chức tiệc tất niên ý nghĩa nhất

Thuê đơn vị tổ chức

Thuê đơn vị tổ chức

Để có một buổi Gala Dinner Team Building thành công thì một yếu tố nữa quan trọng đó là việc thuê các đơn vị tổ chức chuyên nghiệp. Họ sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức một buổi tiệc ấn tượng, thành công.

Sen Xanh Event chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong việc tổ chức Gala Dinner Team Building và những buổi lễ tiệc quan trọng. Chúng tôi là đơn vị đã có cho mình gần 10 năm hoạt động với đội ngũ tư vấn sáng tạo, nhiệt tình, năng nổ.

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974.468.391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]