Tổ Chức Khai Trương Tại Hà Nội - Dịch Vụ Uy Tín Trọn Gói Hợp Lý là chủ đề thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người khi muốn tổ chức sự kiện mà không biết bắt đầu từ đâu. Trong bài viết này, Sen Xanh Event sẽ chỉ chi tiết và cụ thể hơn về dịch vụ tổ chức khai trương tại Hà Nội của chúng tôi nhé!

Mục đích của lễ khai trương

Tổ chức khai trương là một sự kiện mà các doanh nghiệp tổ chức để kỷ niệm ngày bắt đầu kinh doanh cũng như là một hình thức để giới thiệu thương hiệu cũng như sản phẩm của mình đến với công chúng.

Mục đích của lễ khai trương đơn giản và không phức tạp. Lễ khai trương có thể được hiểu là sự khởi đầu của công việc làm ăn, kinh doanh và một hy vọng, mong muốn nó ngày một phát triển hưng thịnh.

>>> Xem thêm: Lưu ý khi chọn đơn vị tổ chức sự kiện

Tổ Chức Khai Trương

Những điều lưu ý khi tổ chức sự kiện khai trương

Khi tổ chức lễ khai trương thì bạn cũng cần đảm bảo những yếu tố sau để buổi lễ của mình diễn ra một cách đầy đủ mà không mắc phải sai sót không đáng có nào.

Kế hoạch tổ chức sự kiện khai trương

Kế hoạch tổ chức sự kiện khai trương là điều cơ bản, bắt buộc phải có để có một lễ khai trương đầy đủ quy trình. Ngay khi bạn định được ngày khai trương cơ sở kinh doanh của mình thì bạn đã cần lên kế hoạch tổ chức sự kiện.

Khi bạn muốn tổ chức sự kiện khai trương, bạn hoàn toàn có thể tự lên kế hoạch và tự tổ chức nếu bạn đã có kinh nghiệm.

Còn đối với những người chưa có kinh nghiệm tổ chức tiệc khai trương thì việc thuê một đơn vị tổ chức sự kiện cũng là lựa chọn tuyệt vời. Đơn vị tổ chức sự kiện sẽ có nhiệm vụ chuẩn bị, lên kế hoạch cho mọi hoạt động diễn ra trong ngày khai trương. 

Trong kế hoạch khai trương phải phải bao gồm:

- Thời gian tổ chức sự kiện khai trương.

- Địa điểm tổ chức sự kiện khai trương.

- Chi phí cần để tổ chức sự kiện khai trương.

- MC sự kiện khai trương.

- Người tham dự sự kiện khai trương.

- Các loại Lễ-Hội được diễn ra sự kiện khai trương.

Tổ Chức Khai Trương

Kịch bản khai trương 

Kịch bản khai trương là điều bắt buộc phải có trong mỗi buổi khai trương nào. Kịch bản khai trương sẽ giúp cho buổi khai trương được diễn ra theo đúng trình tự và theo đúng khuôn mẫu để tránh được những sai sót tối đa trong quá trình thực hiện.

Hiện nay, có hai loại kịch bản khai trương tại Sen Xanh Event được nhiều người quan tâm nhất, trong đó là kịch bản khai trương ngân hàng và kịch bản khai trương nhà hàng.

>>> Xem thêm: Dịch vụ tổ chức khai trương tại Sen Xanh Event

Tổ Chức Khai Trương

Kịch bản khai trương nhà hàng 

Kịch bản khai trương nhà hàng là kịch bản khai trương được Sen Xanh Event chăm chút và đầu tư rất tỉ mỉ và cẩn thận đến từng chi tiết. Chúng tôi luôn đặt hết tâm huyết của mình vào công việc để giúp bạn và doanh nghiệp của bạn có một buổi lễ khai trương thành công nhất. Kịch bản khai trương nhà hàng của Sen Xanh Event bao gồm:

- Hoạt động 1: Đón khách mời tham dự sự kiện, giúp khách mời ổn định vị trí ngồi.

- Hoạt động 2: Văn nghệ mở màn. Thông thường sẽ là những bài nhảy sôi động, phù hợp với không gian cũng như mục đích của buổi khai trương. Tùy vào sở thích cũng như nhu cầu thì doanh nghiệp có thể thuê cả đội múa lân trong khai trương.

- Hoạt động 3: MC khai mạc chương trình. MC cho sự kiện khai trương nhà hàng phải đảm bảo được tác phong nhanh nhẹn, nói chuyện lưu loát và có khả năng ứng biến tình huống tốt.

- Hoạt động 4: Chủ nhà hàng và những người đồng sáng lập phát biểu và cắt băng khánh thành nhà hàng mới khai trương.

- Hoạt động 5: Khách mời vào thăm quan, chiêm ngưỡng và cũng có thể dùng thử món ăn tại nhà hàng. Đây cũng là một cách giúp nhà hàng có thể quảng bá thương hiệu của mình rộng rãi

- Hoạt động 6: Kết thúc chương trình lễ khai trương. Chủ tiệc có thể chuẩn bị quà hoặc bữa ăn nhẹ cho các khách mời đã tham dự.

Kịch bản khai trương ngân hàng

Kịch bản khai trương ngân hàng nhìn chung vẫn có những bước giống với kịch bản khai trương nhà hàng, bao gồm:

- Hoạt động 1: Đón khách mời tham dự sự kiện, giúp khách mời ổn định vị trí ngồi.

- Hoạt động 2: Văn nghệ mở màn. Thông thường sẽ là những bài nhảy sôi động, phù hợp với không gian cũng như mục đích của buổi khai trương.

- Hoạt động 3: MC khai mạc chương trình. MC cho sự kiện khai trương nhà hàng phải đảm bảo được tác phong nhanh nhẹn, nói chuyện lưu loát và có khả năng ứng biến tình huống tốt.

- Hoạt động 4: Ban giám đốc và ban điều hành tiến hành phát biểu và cắt băng khánh thành.

Chọn dịch vụ tổ chức sự kiện tại Hà Nội - Chọn Sen Xanh Event

Sen Xanh Event tự tin là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để bạn tìm đến mỗi khi có sự kiện cần tổ chức. Tại Sen Xanh Event, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn buổi tiệc khai trương, tổ chức sự kiện đầy đủ các bước với chi phí vô cùng hợp lý.

Bất cứ khi nào bạn cần tổ chức tiệc hãy lựa chọn Sen Xanh Event.

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974468391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]