Kinh nghiệm tổ chức lễ khánh thành từ các chuyên gia sự kiện như thế nào? Ngày nay những đơn vị kinh doanh thường xuyên chú ý vào những buổi quảng bá sản phẩm hay tổ chức lễ khánh thành và khởi công. Bởi vì những buổi lễ này luôn đóng vai trò quan trọng để hình thành lên sự phát triển của cửa hàng, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh. Tuy nhiên chúng cần lưu ý những gì khi từ việc tổ chức lễ khánh thành? Cùng Sen Xanh Event tìm hiểu ngay về vấn đề này qua bài viết dưới đây. 

1. Tại sao nên chú trọng vào buổi lễ khánh thành?

Tổ chức lễ khai trương là một buổi lễ quan trọng đối với cá nhân, tổ chức và đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp. Việc tổ chức buổi lễ sự kiện này sẽ giúp đơn vị kinh doanh tạo được tiếng vang, ra mắt sản phẩm và quảng bá được sản phẩm của mình. Đặc biệt tạo được hiệu ứng cho những đối tượng khách hàng tiềm năng và quan trọng. 

Chính vì vậy, mỗi một đơn vị kinh doanh cần chú trọng vào việc tổ chức những buổi lễ ra mắt, lễ khánh thành. Như vậy sẽ tạo dựng được niềm tin, thương hiệu cho đối tác của mình. Sự thành công hay thất bại của buổi lễ khánh thành sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển trong tương lại của doanh nghiệp và tổ chức đó. 

2. Kinh nghiệm tổ chức lễ khánh thành để lường trước các tình huống

Để một buổi lễ khánh thành diễn ra thành công, mọi người hãy lưu ý một số những kinh nghiệm sau đây:

Lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện uy tín và một số hạng mục cần chuẩn bị trước 

Đầu tiên, việc lựa chọn một đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói và uy tín sẽ giúp buổi lễ thành công hơn. Họ sẽ đưa ra những kế hoạch và giải pháp để đơn vị kinh doanh có một kinh bản và hoạt động của lễ khánh thành diễn ra thuận lợi nhất. Không chỉ tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện uy tín mà bạn nên liệt kê ra những hạng mục cần thiết.  Cụ thể một số hạng mục cần chú ý đó là: 

- Chủ đề của chương trình

- Lên số lượng khách mời

- Kinh phí, nhân sự, trang thiết bị

>>> Xem thêm: Những dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp

Thời gian chuẩn bị càng sớm càng tốt

Tiếp đến đó chính là thời gian để chuẩn bị buổi lễ khánh thành này. Để buổi sự kiện thành công, mọi  người cần có thời gian, công sức và tâm huyết để buổi lễ được thành công nhất. Như vậy sẽ tạo được dấu ấn và kết quả có thể ngoài mong đợi của mọi người.

Thời gian chuẩn bị càng sớm thì sẽ có nhiều kế hoạch dự trù và phương án để giải quyết. Đặc biệt là những ý tưởng để lên một chương trình trọn vẹn, cẩn thận và tỉ mỉ hơn rất nhiều. Nếu như không chuẩn bị trước và có nhiều thời gian, chương trình sẽ trở nên qua loa đại khái và không chuyên nghiệp.

Ngày nay bạn có thể ủy thác cho bên công ty tổ chức sự kiện để họ có thể lên một kế hoạch đầy đủ hơn. Tuy nhiên, đơn vị tổ chức vẫn luôn cần những thông tin chi tiết từ khánh hàng để lên một chương trình theo yêu cầu và thành công nhất. 

Luôn có kế hoạch dự phòng

Cuối cùng đó chính là luôn chuẩn bị kế hoạch dự trù cho mọi tình huống có thể xảy ra. Một buổi lễ khánh thành phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cá nhân, tổ chức, đơn vị tổ chức sự kiện và khán giả,...Đặc biệt là các yếu tổ khách quan như thời tiết. Như vậy bạn sẽ không thể biết được những buổi lễ đó có diễn ra thực sự suôn sẻ và thuận lợi hay không.

Chính vì vậy, không chỉ lên những kế hoạch chi tiết và chính thức mà mọi người cần lên những kế hoạch dự phòng khác. Điều này sẽ giúp bạn và đơn vị tổ chức sự kiện có thể chuẩn bị những giải pháp tốt cho mọi vấn đề xảy ra. 

>>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê Nghệ Nhân Vẽ Mặt Hóa Trang

3. Đơn vị tổ chức lễ khánh thành trọn gói uy tín

Sen Xanh Event là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay. Chúng tôi đã tiến hành lên rất nhiều hạng mục và dự án sự kiện khác nhau. Tất cả những dự án đó đều đem lại hiệu quả tốt và khách hàng hài lòng. 

Chúng tôi cung cấp các thiết bị về sự kiện, dịch vụ nhân sự và cung cấp các sự kiện phổ biến hiện nay. Ví dự như lễ khánh thành, lễ động thổ, cho thuê PG roadshow, cho thuê nhà bạt không gian,....Những dịch vụ của chúng tôi rất đa dạng với nhiều gói giá rẻ, chuyên nghiệp và mang lại sự thành công cao. 

Sen Xanh Event luôn nắm bắt được nhu cầu và đáp ứng hầu hết những yêu cầu về sáng tạo, kế hoạch và nhân sự. Chúng tôi đáp ứng và mang lại những lợi ích cho mọi người cụ thể như: 

  • Cung cấp ca sĩ, nhóm múa, ban nhạc phục vụ tổ chức chương trình sự kiện
  • Cung cấp MC, PG, lễ tân chuyên nghiệp, có kinh nghiệm tại các sự kiện lớn
  • Cung cấp trang thiết bị sự kiện phù hợp và chi tiết trong từng buổi lễ như nhà bạt không gian, bàn ghế và các hệ thống âm thanh, ánh sáng…
  • Cung cấp nhân sự chuyên nghiệp để luôn sẵn sàng ứng biến nếu xảy ra sự cố, đảm bảo cho buổi lễ diễn ra thành công và thuận lợi nhất
  • Chuẩn bị các kế hoạch và phương án dự phòng khi có vấn đề xảy ra 

>>> Xem thêm: Địa chỉ cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín 

Như vậy trên đây là những thông tin chi tiết về một số kinh nghiệm và đơn vị tổ chức sự kiện uy tín. Nếu mọi người còn có thắc mắc và muốn tư vấn về các dịch vụ của chúng tôi hãy liên hệ qua https://senxanhevent.vn/ 

Bài viết sau

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974.468.391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]