Hiện nay tổ chức sự kiện đang được diễn ra phổ biến và nhiều hình thức khác nhau. Trong đó không thể thiếu hình thức tổ chức sự kiện ngoài trời. Chính vì vậy, việc thuê phông bạt không gian là cần thiết. Vậy để tìm được đơn vị cho thuê nhà bạt không gian tại Hà Nội uy tín không phải là điều dễ dàng. Hãy để Sen Xanh Event giới thiệu về dịch vụ này và đơn vị cho thuê uy tín qua bài viết dưới đây. 

Hiện nay tổ chức sự kiện đang được diễn ra phổ biến và nhiều hình thức khác nhau. Trong đó không thể thiếu hình thức tổ chức sự kiện ngoài trời. Chính vì vậy, việc thuê phông bạt không gian là cần thiết. Vậy để tìm được đơn vị cho thuê nhà bạt không gian tại Hà Nội uy tín không phải là điều dễ dàng. Hãy để Sen Xanh Event giới thiệu về dịch vụ này và đơn vị cho thuê uy tín qua bài viết dưới đây. 

>>> Xem thêm: Địa chỉ cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín 

1. Dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian của Sen Xanh Event

Hiện nay, tại các hội chợ, triển lãm hoặc lễ hội, thuê nhà bạt không gian luôn làm công cụ vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, dịch vụ của chúng tôi mang đến sẽ điện đảm bảo về sự an toàn trong mọi thời tiết. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn mang đến một kiểu dáng thiết kế nhà bạt không gian phù hợp nhất.

Sen Xanh Event là một trong những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian uy tín. Cho thuê nhà bạt không gian luôn là một vụ mà chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm.Vì thế, chúng tôi sẽ giới thiệu một số điều cơ bản trong dịch vụ sau:

Kiểu phông bạt không gian phổ biến

Sen Xanh Event sẽ mang đến một dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian để tổ chức sự kiện với những kiểu bạt phổ biến hiện nay. Đó chính là: 

  • Nhà lều dù che: Vậy nhà bạn này sẽ phù hợp với những nhu cầu thông tin quảng cáo. Nó còn được phục vụ cho những sự kiện để trình bày hoạt động ngoài trời.
  • Nhà bạt không gian phục vụ sự kiện: nhà bác này sẽ phục vụ mọi nhu cầu khác nhau. Nó sẽ bao gồm lều che, nhà bạt di động,.... Những loại nhà bạt này có những hội chợ thương mại, hội chợ văn hóa hoặc những sự kiện lớn hơn.

Kích thước nhà bạt không gian

Bên cạnh cũng có nhiều kiểu dáng nhà bạt khác nhau, chúng tôi cũng cung cấp những kích thước khác nhau. Mỗi kích thước sẽ phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Mọi người có yêu cầu khác nhau về không gian và kích thước. Cụ thể, chúng tôi sẽ cung cấp đa dạng đẹp cùng kích thước. Dưới đây là những kiểu kích thước nhà bạt không gian phổ biến để mọi người có thể tham khảo như sau: 

  • Kích thước về chiều ngang: 6m, 8m,10m, 12m, 15m,18m, 20m, 22m, 24m,...
  • Kích thước về chiều dài: 6m,12m,18m,24m,...
  • Kích thước về chiều cao: 3m, 4m, 5m, 6m,…
  • Kích thước của chân giàn se là 20*20cm, 25*25cm, 30*30cm, 35*35cm, 40*40cm,…

Khách hàng có thể lựa chọn tùy ý từng kích thước để phù hợp với địa điểm. Đặc biệt, chúng tôi sẽ lên kế hoạch dựng nhà bạt sao cho phù hợp nhất nếu mọi người lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói. Sau đó, chúng tôi sẽ tới khảo sát địa hình để có thể đưa ra một kích thước phù hợp nhất.

>>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê Nghệ Nhân Vẽ Mặt Hóa Trang

2. Vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian tại Sen Xanh Event?

Không chỉ là đơn vị dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian uy tín mà Sen Xanh Event còn lại đơn vị đã có kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Dưới đây sẽ là những lợi ích mà mọi người sẽ nhận được khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Đó là: 

-Luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình và tận tâm từ đội ngũ tư vấn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã có nhiều năm trong việc tổ chức sự kiện.

-Kiểu dáng, mẫu mã của nhà bạt không gian sẽ luôn chất lượng và đảm bảo nhất.

-Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ luôn lắp đặt thi công theo yêu cầu và đạt tiêu chuẩn. Chúng tôi luôn đào tạo mình viên để mang lại một dự án thành công và chất lượng nhất

-Giá dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian của chúng tôi cạnh tranh và hợp lý trên thị trường hiện nay

-Mọi người sẽ nhận được chế độ bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

-Chúng tôi cung cấp những thiết bị tốt nhất và chất lượng nhất. Như vậy sẽ đảm bảo độ an toàn khi lắp đặt và sử dụng của khách hàng.

-Tất cả quá trình lắp đặt sẽ luôn được đảm bảo và kết cấu chắc chắn nhất

Ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi khác trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để tìm hiểu hơn về những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, mọi người chỉ cần gọi điện hotline  024.3747.5736

>>> Xem thêm: Những dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp

3. Thông tin về Sen Xanh Event 

Sen Xanh Event luôn là đơn vị cung cấp những dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín và chất lượng hiện nay. Chúng tôi luôn đảm bảo về những kế hoạch, hợp đồng rõ ràng. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án khác nhau và luôn nhận được đánh giá hài lòng từ khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn phục vụ và tổ chức sự kiện quan trọng như lễ khởi công, lễ khai trương, lễ động thổ, lễ khánh thành,...Ngoài ra còn các dịch vụ tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm, triển lãm và các sự kiện ngoài trời. Chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ đa dạng để phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng.

Trên đây chính là những thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian. Mọi người muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ và quy trình làm việc của chúng tôi thì hãy liên hệ qua https://senxanhevent.vn

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974.468.391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]