Senxanh Event  rất vinh dự là đơn vị tổ chức thành công lễ hội giao lưu văn hóa, kinh tế Việt – Bỉ giới thiệu đến du khách và người dân Thành Phố Cảng những nét nổi bật trong phát triển kinh tế và văn hóa của Vương quốc Bỉ, thông qua các sự kiện: B. Fest – Lễ hội Văn hóa & Ẩm thực Bỉ 2019.

Nội dung bài viết

Sự kiện B. Fest – Lễ hội Văn hóa & Ẩm thực Bỉ 2019, lễ hội giới thiệu với người dân thành phố những nét văn hóa đặc trưng của Vương quốc Bỉ thông qua sự kết hợp hài hòa giữa bia, đồ ăn và âm nhạc; trong đó, Bia Bỉ đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại.

Tại lễ hội còn có các “bữa tiệc” âm nhạc và ánh sáng, với sự tham gia biểu diễn của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như Tuấn Hưng, Đức Thịnh The Voice, DJ người Bỉ - Jimmy Charles D. Dewit, nghệ sỹ guitar Nhật Bản và nhiều nghệ sĩ khác. Chương trình giao lưu văn hóa Việt - Bỉ diễn ra tại Hải Phòng có sự xuất hiện của lãnh đạo thành phố và đại sứ quán Bỉ

 Cùng với đó là người dân Hải Phòng và bạn bè quốc tế 

Senxanh Event  với kinh nghiệm tổ chức và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp , kết hợp dàn thiết bị khủng cùng hệ thống MEDIA đẳng cấp đã góp phần tạo nên thành công cho sự kiện Lễ Hội Văn Hóa Ẩm Thực Bỉ lần đầu tiên  được tổ chức tại Việt Nam .

Hãy cùng Senxanh Event  nhìn lại những khoảng khác ấn tượng đã diễn ra tại lễ hội :

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974468391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]