Du lịch là hoạt động thường niên của Tập Đoàn Bất Động Sản SunShine nhằm đãi ngộ cán bộ công nhân viên và tri ân vinh danh những cá nhân có thành tích suất sắc trong quá trình làm việc tại Tập Đoàn. Có thể nói là chuyến đi ý nghĩa và nhiều cung bậc cảm xúc với các thanh viên của SunShine khi lựa chọn Sen Xanh Event, Travel & Teambuilding là đơn vị đồng hành cho chương trình.

Hoạt động du lịch thương niên của Tập Đoàn

Mỗi dịp hè đến thì du lịch là hoạt động thường niên của Tập Đoàn Bất Động Sản SunShine nhằm đãi ngộ cán bộ công nhân viên và tri ân vinh danh những cá nhân có thành tích suất sắc trong quá trình làm việc tại Tập Đoàn. Năm 2019 có thể nói là chuyến đi ý nghĩa và nhiều cung bậc cảm xúc với các thanh viên của SunShine khi lựa chọn Sen Xanh Event, Travel & Teambuilding là đơn vị đồng hành cho chương trình.

Nắm bắt được tâm lý khách hàng, Sen Xanh đã lập một ban chuyên trách xây dựng ý tưởng và thuyết trình trước ban lãnh đạo của SunShine và đã được đón nhận một cách vô cùng hào hứng, cũng những chia sẻ rất thân thiệt từ ban giám đốc của  Tập Đoàn - sự trao đổi thiện tình giữa hai bên đã mang lại một phương án tổ chức cùng những kịch bản cho từng nội dung của sự kiện này một cách chi tiết và tỉ mỉ.

Giá trị mà Sen Xanh mang lại trong chương trình

Với Sen Xanh Event, Travel & Teambuilding không chỉ là đi duy lịch thuần túy với các dịch vụ tham quan và ăn nghỉ mà xen vào đó là những hoạt động trải nghiệm thực thế qua các trò chơi, game show được nghiên cứu và biên tập kĩ lưỡng cho phù hợp với văn hóa doanh nghiệp của Tập Đoàn SunShine. 

Các hoạt động game show dành cho các thành viên vồ cùng lôi cuốn và luôn tạo sự hứng khởi khi tham gia. Thêm vào đó đội ngũ MC, hoạt náo viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm của Sen Xanh đã đưa các đội chơi đi từ bất ngờ này qua bất ngờ khác mà vẫn giữ được nhiệt huyết của từng thành viên trong mỗi đội chơi.

Dụng cụ chơi Team siêu khủng và độc đáo là sự thu hút người chơi khi tham gia chương trình với Sen Xanh. Khách hàng luôn thấy sự choáng ngợp và hoành tráng trong chương trình của họ.

Sự hào hứng của những thành viên tham gia chính là động lực để đội ngủ ekip của Sen Xanh luôn tận tâm với công việc.

 

 

Để có những chuyến du lịch không nhàm chán và đơn điệu như năm trước. Bạn có thể liên hệ cùng chúng tôi Sen Xanh Event, Travel & Teambuilding để cảm nhận sự khác biệt siêu ấn tượng nhé !

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974468391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]