“THE WARRIOR”: TEAM BUILDING NHẬP VAI MỚI LẠ CHO DOANH NGHIỆP HÈ 2021 

“The Warrior – Đế chế huyền thoại” là chương trình Teambuilding hấp dẫn theo chủ đề La Mã cổ đại với các trò chơi thử thách cực độ dành cho những doanh nghiệp muốn xây dựng và củng cố “đế chế” hùng mạnh của riêng mình.

Thế nào là Teambuilding Warrior ?

Nhắc đến Warrior giúp ta hình dung tới các chiến binh của đế chế La Mã – một trong những đế chế lớn nhất trong lịch sử. Những câu chuyện về các vị anh hùng La Mã, những trận chiến lịch sử đã thể hiện năng lực trong việc gìn giữ và chinh phục các vùng lãnh thổ lớn, giữa cái đẹp và cái xấu.

Lấy ý tưởng từ những cuộc chiến đó, Sen Xanh Event, Travel & Teambuilding sẽ cho ra mắt những kịch bản teambuilding tái hiện lại các cuộc chiến đầy cam go, thử thách nhưng cũng đầy vinh quang, oai hùng. Nơi chỉ có tinh thần đồng đội kết hợp với sự chỉ huy tài ba của những vị tướng dũng mãnh mới mang lại cho đế chế những chiến công hiển hách, đi vào lịch sử của nhân loại!

TỔ CHỨC TEAMBUILDING WARRIOR

Teambuilding Warrior chứa đựng điều gì !

Một bộ game tools hóa thân đồ sộ nhất từ trước tới nay xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam với quy mô tổ chức cho hàng ngàn chiến binh La Mã, đầy đủ Mũ – Giáp – Khiên – Kiếm.

  • Bạn sẽ được hóa thân vào các chiến binh La Mã
  • Bạn sẽ được huấn luyện để trở thành các chiến binh bất bại
  • Bạn sẽ chiến đấu lại cả một đội quân hùng mạnh với nhiều binh chủng khác nhau.
  • Liệu bạn có đủ sức để chiến thắng và an toàn trở về sau mỗi hiệp đấu?

TỔ CHỨC TEAMBUILDING WARRIOR

Tất cả sẽ có trong game teambuilding mang tên “The Warrior – Đế chế huyền thoại”.
Đây là bộ game nhập vai lớn nhất Việt Nam theo format La Mã cổ đại cho hàng nghìn người tham gia được đầu tư hoành tráng, nội dung cực kỳ hấp dẫn.

TỔ CHỨC TEAMBUILDING WARRIOR

Đến với THE WARRIOR là đến với những cảm xúc thăng hoa trong tiếng tù và vang động, tiếng dẫm chân, hô hào rung trời của những chiến binh. Đan xen là những tâm trạng từ hồi hộp lo lắng, căng thẳng rồi hy vọng và vỡ òa cảm xúc trong những trận đấu đỉnh cao kịch tính cùng những chiến thắng vô cùng bất ngờ và không tưởng.
Không chỉ mang tính ĐỘC ĐÁO – SÁNG TẠO – HOÀNH TRÁNGThe warrior còn là bộ game nhập vai mới với nhiều thử thách phù hợp với tất cả các doanh nghiệp có chiều sâu trong hoạt động xây dựng văn hoá doanh nghiệp!
Những thử thách trong The warrior sẽ tôi luyện cho người chơi một tinh thần và ý chí bền bỉ, không bao giờ bỏ cuộc trước khó khăn. Để hoàn thành những mục tiêu lớn lao, đòi hỏi mỗi cá nhân cần nắm rõ điểm mạnh, điểm yếu của bản thân để phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu. Bên cạnh đó, rèn luyện thêm ý chí kiên cường, tinh thần “Đồng đội” đoàn kết trong mọi hoàn cảnh, trở thành những người tiên phong trong lĩnh vực mình hoạt động.

TỔ CHỨC TEAMBUILDING WARRIOR

Với hệ thống game tools nhập khẩu được đầu tư bài bản, các trò chơi được dàn dựng công phu theo mô hình vượt chướng ngại vật, người chơi khi tham gia chương trình buộc phải vượt qua các thử thách cam go, mạo hiểm để giành chiến thắng. Cũng vì thế, “The Warrior – Đế chế huyền thoại” đòi hỏi người chơi phải có thể lực tốt và tinh thần chiến đấu kiên cường. Chương trình sẽ phù hợp với các Doanh nghiệp năng động, đề cao tinh thần làm việc nhóm trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

>>> Xem thêm: Tổ chức Teambuilding Amazing Race

Trên đây Sen Xanh Event, Travel & Teambuilding vừa đem đến cho độc giả hiểu rõ về bộ game mang tên Warrior, nếu doanh nghiệp của các bạn đang muốn có một ý tưởng mới lạ về Teambuilding hãy liên hệ cùng chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nhất. 

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974468391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]