Nên tránh khi tổ chức lễ khánh thành - Lễ khánh thành được coi là một buổi lễ vô cùng quan trọng đối với các công ty và doanh nghiệp nên cần đảm bảo diễn ra thuận lợi và chuyên nghiệp nhất.

Đặc biệt, trên thực tế, các buổi lễ khánh thành có thể phát sinh một số rủi ro và sai sót nhất định nên cần chủ được tránh trong quá trình tổ chức lễ khánh thành. Đặc biệt, những điều cần tránh đó sẽ được chia sẻ và bật mí trong bài viết ngày hôm nay của Sen Xanh Event nhé!

Tránh sai sót về địa điểm và thời gian tổ chức lễ khánh thành

Một số điều cần tránh khi tổ chức lễ khánh thành

Những điều cần chú ý để tổ chức lễ khai trương hay lễ khánh thành thuận lợi và chỉn chu nhất mà mọi người nên tham khảo và ghi nhớ đó chính là:

Tránh sai sót về địa điểm và thời gian tổ chức lễ khánh thành

Địa điểm và thời gian diễn ra lễ khánh thành là vô cùng quan trọng nên luôn cần được lựa chọn và xác định kỹ lưỡng, cẩn thận để hạn chế tối đa xảy ra các sai sót không mong muốn.

Đặc biệt, địa điểm tổ chức cần lựa chọn sao cho phù hợp với không gian và cách bố trí mà công ty và doanh nghiệp đã lựa chọn để tạo được sự đồng nhất và tính chuyên nghiệp cho cả buổi lễ.

Đồng thời, cần lựa chọn thời gian tổ chức lễ khánh thành sao cho chắc chắn mọi khách mời có thể đều đến tham dự được cũng như các thành viên trong công ty, doanh nghiệp có thể góp mặt đầy đủ.

>>> Khám phá một số thông tin bổ ích về tổ chức lễ khánh thành: Tại đây

Tránh trang trí không gian hội trường tổ chức lễ khánh thành không phù hợp

Để tạo được điểm nhấn và thu hút mạnh mẽ cũng như nhận được sự đánh giá cao từ các khách tham dự thì không gian hội trường tổ chức lễ khánh thành cần được chú trọng và trang trí khoa học.

Mọi người nên trang trí các hình ảnh hay biểu tượng của công ty kết hợp với một chút hoa trang trí để vừa tạo được tính thẩm mỹ cho buổi lễ lại vừa nổi bật được thương hiệu công ty. 

Tuy nhiên, tuyệt đối không nên trang trí quá lòe loẹt và phức tạp mà thay vào đó chỉ cần trang trí đơn giản và tinh tế để thể hiện được sự chuyên nghiệp và sang trọng của cả buổi lễ khánh thành.

Tránh lựa chọn thực đơn buổi lễ khánh thành không thích hợp

Tránh lựa chọn thực đơn buổi lễ khánh thành không thích hợp

Hầu hết tất cả các buổi lễ khánh thành đều sẽ có thêm phần tiệc nên khi lựa chọn thực đơn cần tham khảo ý kiến của số đông để lập danh sách các món ăn sao cho phù hợp với khẩu vị của mọi người.

Công ty, doanh nghiệp có thể lựa chọn tiệc ngọt hoặc tiệc nhẹ nhưng cần đảm bảo là những món dễ ăn và tránh những món lạ hay dễ gây dị ứng để tránh xảy ra những rủi ro khi tổ chức lễ khánh thành.

Tránh gây sự nhàm chán và khô khan trong lễ khánh thành

Để buổi lễ khánh thành không diễn ra quá nhàm chán hay khô khan, gây khó chịu cho cách vị khách tham dự thì việc lên danh sách các chương trình giải trí bằng các tiết mục giải trí hay vui chơi là vô cùng cần thiết.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể mời thêm các ca sĩ hay nghệ sĩ chuyên nghiệp để biểu diễn chính để tăng thêm tiếng vang và thu hút, lôi cuốn thêm nhiều người quan tâm cũng như tạo được tính giải trí cao.

>>> Xem thêm: BẬT MÍ TOP 5 CÁC TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN ĐƯỢC MỘT ĐƠN VỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Một số rủi ro phát sinh khi tổ chức lễ khánh thành

Một số rủi ro phát sinh khi tổ chức lễ khánh thành

Trên thực tế, có một số các rủi ro thường gặp khi tổ chức lễ khánh thành mà mọi người nên lưu ý để đưa ra những biện pháp phòng tránh và giải quyết sao cho hợp lý, một số rủi ro đó chính là:

- Rủi ro khi xác định không đúng đối tượng khách mời tham gia sự kiện dẫn đến sai tệp khách hàng và phong cách bài trí không phù hợp.

- Rủi ro về xác định thiếu hụt ngân sách, gây tổn thất cho công ty và doanh nghiệp.

- Rủi ro về an ninh không đáp ứng được yêu cầu.

- Rủi ro khi lựa chọn sai địa điểm và thời gian.

Trên đây chính là một số điều cần phải tránh và lưu ý mỗi khi tổ chức lễ khánh thành để tránh gây ra những rủi ro phát sinh không mong muốn, đó điều là những điều vô cùng quan trọng nên mọi người nên tham khảo và ghi nhớ.

Ngoài ra, nếu quý khách hàng có nhu cầu thuê công ty tổ chức lễ khánh thành hay các sự kiện khác thì xin vui lòng liên hệ với Sen Xanh Event theo thông tin ở phía bên dưới của bài viết này để được hỗ trợ tư vấn kịp thời nhé!

 

Tránh gây sự nhàm chán và khô khan trong lễ khánh thành

 

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974.468.391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]