Trong số các hoạt động của các doanh nghiệp, dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp luôn đóng vai trò quan trọng hàng đầu. Tuy nhiên, muốn một sự kiện thành công thì cần rất nhiều thời gian, công sức, ý tưởng cũng như trang thiết bị.

Trong số các hoạt động của các doanh nghiệp, dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp luôn đóng vai trò quan trọng hàng đầu. Tuy nhiên, muốn một sự kiện thành công thì cần rất nhiều thời gian, công sức, ý tưởng cũng như trang thiết bị… và chắc chắn không phải là điều dễ dàng. Sen Xanh Event là một trong những công ty hàng đầu về tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động đảm bảo sẽ giúp cho việc thực hiện sự kiện trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!

Tổ chức sự kiện là gì?

Event Management tiếng anh là: quản lý sự kiện hay tổ chức sự kiện, là việc thực hiện các bộ phận của một sự kiện bắt đầu từ khâu hình thành ý tưởng đến khi hoàn thành và kết thúc chương trình. Điều này nhằm thu hút sự quan tâm, chú ý của giới truyền thông và khán giả mục tiêu. Các sự kiện còn có một mục đích đặc biệt hơn, đó là đánh bóng thương hiệu của doanh nghiệp nhằm tăng doanh số bán hàng.

Hợp đồng tổ chức sự kiện - CÔNG TY LUẬT TNHH UNILAW

Những lợi ích khi của tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cho doanh nghiệp và công ty:

  • Tạo được truyền thông, xây dựng và phát triển hình ảnh sản phẩm mới, dịch vụ và thương hiệu doanh nghiệp hay công ty, giúp cải thiện và thay đổi nhận thức của công chúng về dịch vụ.
  • Ngoài ra, sự kiện còn hỗ trợ bán hàng, triển khai chính sách kênh phân phối và quảng cáo trực tiếp sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu doanh nghiệp.

Xem thêm: TOP 5 Ý TƯỞNG TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM CHO CÔNG TY

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp?

Thực tế, rủi ro trong quá trình triển khai rất dễ gặp đối với những doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm tổ chức. Vì vậy, đối với những sự kiện lớn, đòi hỏi sự chính xác, doanh nghiệp nên thuê công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Họ là những người chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn từ A đến Z như lên ý tưởng, xây dựng kế hoạch, điều hành sự kiện… Tại một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, quy trình đã được thành lập. Được chuẩn bị và giao cho bộ phận chương trình, nhân viên sự kiện chuyên nghiệp. Điều này đảm bảo rằng sự kiện luôn diễn ra theo đúng kế hoạch.

Tổ chức Tri Ân Khách Hàng - MGM Event - Công ty tổ chức Hội Nghị Khách Hàng  hàng đầu Việt Nam

Khi hợp tác với các công ty chuyên nghiệp, doanh nghiệp sẽ được cung cấp mức giá dịch vụ ưu đãi bởi đơn vị tổ chức sự kiện luôn có các đối tác quen thuộc trong ngành. Bên cạnh đó, họ còn có đầy đủ kho thiết bị sự kiện và nhân sự chuyên dụng. Ngoài ra, khi thuê một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, doanh nghiệp sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cho việc chuẩn bị cho sự kiện.

Hợp tác với các nhà tổ chức sự kiện cũng giúp doanh nghiệp của bạn quảng bá hình ảnh của mình trên mạng xã hội vì họ có mối quan hệ rộng rãi trong ngành truyền thông.

Quy trình thi công dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tổ Chức Sự Kiện | Những Kiến Thức Bạn Nên Biết Để Tổ Chức Thành Công

Quy trình thi công của dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ được thực hiện theo trình tự cụ thể như sau:

  • Bước 1: Thiết lập mục tiêu cho sự kiện doanh nghiệp.
  • Bước 2: Thành lập đội ngũ chuyên nghiệp tổ chức sự kiện.
  • Bước 3: Lựa chọn chủ đề phù hợp cho tổ chức doanh nghiệp.
  • Bước 4: Lập kế hoạch chi tiết tổng thể cho sự kiện.
  • Bước 5: Báo giá và thoả thuận về dịch vụ tổ chức sự kiện.
  • Bước 6: Tiến hành tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp.
  • Bước 7: Hoàn thành và bàn giao lại cho doanh nghiệp.

Sen Xanh Event - Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Các loại hình, hình thức tổ chức sự kiện phổ biên ở Việt Nam

Sen Xanh Event với đội ngũ chuyên gia tư vấn sáng tạo, dày kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về lĩnh vực sự kiện; đội ngũ nhân viên lành nghề và nguồn nhân sự sự kiện phong phú (MC, ca sĩ, dancer,…), Sen Xanh Event tự hào mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Mọi sự kiện được tổ chức đều đảm bảo đúng thủ tục, từ việc đăng ký giấy phép tổ chức, cho đến các công đoạn chính trong chương trình sự kiện lẫn các giai đoạn sau sự kiện. Sen Xanh mong muốn mang lại cho quý khách sự kiện với chi phí được tối ưu, đồng thời đảm bảo công tác tổ chức diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Thông Tin Liên Hệ

Công Ty Sen Xanh Event tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: R201 , Tầng 2 ,Tòa nhà Hancic 46, số 230 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ tại văn phòng Hải Phòng: Tầng 2 , Số 53 Lạch Tray , Quận Ngô Quyền , Tp Hải Phòng

Hotline: 0974.468.391

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974.468.391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]