Tiệc tất niên cuối năm - Cuối năm là khoảng thời gian vô cùng bận rộn với mọi cá nhân, doanh nghiệp nhằm thúc đẩy doanh số cho công ty, đem đến hiệu suất làm việc tốt nhất. Và hiện nay, vào dịp cuối năm, một trong những sự kiện không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp chính là tổ chức tiệc tất niên cuối năm. Đây là một hoạt động thường niên không thể thiếu, là dịp để tri ân đến toàn bộ những nhân viên đã gắn bó trong thời gian dài, những nhân viên đã nỗ lực cống hiến. Đồng thời, thông qua sự kiện muốn gắn kết mọi người lại gần nhau hơn,

Thấu hiểu được nhu cầu hiện nay của các doanh nghiệp, Sen Xanh Event sẽ giúp bạn lên ý tưởng cho sự kiện cuối năm đầy ý nghĩa này thông qua bài viết dưới đây.

1. Tổ chức tiệc tất niên cuối năm có ý nghĩa gì?

- Vào mỗi dịp cuối năm, các doanh nghiệp thường tổ chức tiệc tất niên nhằm mục đích tổng kết lại một năm hoạt động của doanh nghiệp. 

- Đồng thời, đây cũng là cơ hội để tri ân những nhân viên - người đã gắn bó đồng hành cùng doanh nghiệp trong thời gian vừa qua.

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm có ý nghĩa gì?

- Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để đưa ra các mục tiêu, các bước tiến mới trên con đường thành công của doanh nghiệp.

Sự kiện tổ chức tiệc tất niên cuối năm còn là cơ hội để gắn kết mọi người lại gần với nhau một cách hiệu quả nhất, giúp nâng cao tinh thần đoàn kết, thấu hiểu lẫn nhau hơn, là một trong những sự kiện vô cùng ý nghĩa mỗi dịp cuối năm.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm tổ chức tiệc cuối năm từ A-Z

2. Quy trình tổ chức tiệc tất niên cho doanh nghiệp

Đối tượng khách mời tham dự

- Đối với một bữa tiệc tất niên dành cho doanh nghiệp, đối tượng khách tham gia không thể không kể đến chính là ban lãnh đạo cũng như toàn bộ nhân viên công ty tới tham gia. 

- Bên cạnh đó, doanh nghiệp hoàn toàn có thể mời đối tác kinh doanh tham gia sự kiện để vinh danh, tri ân, tạo nên sự hợp tác gắn kết nhất

- Do đó, có thể thấy một trong những yếu tố quan trọng chính là xác định trước được số lượng khách mời cũng như quy mô tổ chức để có hoạch định chính xác nhất. 

Quy trình tổ chức tiệc tất niên cho doanh nghiệp

Dự trù ngân sách chi tiết

- Để có thể xác định được các yếu tố của sự kiện cần tiến hành lưu ý đến dự trù kinh phí mà công ty sử dụng để tổ chức tất niên cuối năm.

- Dựa trên mức ngân sách mà bạn đang sở hữu, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những chọn lựa phù hợp nhất với ý tưởng, chủ đề của sự kiện.

- Việc chọn lựa chính xác sẽ giúp bạn giảm thiểu được các chi phí không đáng có một cách rõ ràng nhất.

Lên ý tưởng tổ chức tiệc tất niên ý nghĩa nhất

- Khi đã có cho mình được nguồn ngân sách thích hợp, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói Sen Xanh Event để có cho mình một sự kiện với ý nghĩa, chủ đề hoàn hảo nhất. 

- Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể xây dựng những thành tựu mà doanh nghiệp đạt được thành một câu chuyện từng bước lớn mạnh của doanh nghiệp.

- Ngoài ra, việc sử dụng ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm theo xu hướng mới lại, độc đáo, thu hút được đông đảo sự quan tâm, chú ý tới doanh nghiệp.

Quy trình tổ chức tiệc tất niên cho doanh nghiệp

>>> Xem thêm: Trang trí decor tiểu cảnh sân khấu chuyên nghiệp

Chọn lựa thời gian, địa điểm tổ chức sự kiện

Địa điểm tổ chức sự kiện tất niên cuối năm thường được bố trí tại những nơi có không gian rộng lớn, đó có thể là trung tâm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hay các nhà hàng, khách sạn sang trọng, đảm bảo đem đến sự phù hợp, trang nhã cho sự kiện. 

- Thời gian phù hợp nhất để tổ chức sự kiện là vào khoảng thời gian rảnh rỗi nhất của toàn thể nhân viên, phòng ban khác nhau. 

- Đó có thể là một bữa tiệc tối nhẹ nhàng, sâu lắng hay sau những tuần làm việc căng thẳng để có thêm nhiều người tham dự hơn.

Các hoạt động tổ chức trong buổi lễ

Sự kiện tổ chức tiệc tất niên cuối năm với mục đích chính là đánh giá, tổng kết lại toàn bộ tình hình hoạt động của doanh nghiệp.

- Là thời điểm để tận hưởng những thành quả trong suốt thời gian dài làm việc.

- Do đó ngoài những bản báo cáo, tri ân, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn phút giây hoàn hảo nhất, sôi động nhất. 

3. Đơn vị tổ chức tiệc tất niên cuối năm chuyên nghiệp nhất 

- Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Sen Xanh Event là đơn vị uy tín cam kết đem đến chất lượng sự kiện tốt nhất dành cho khách hàng, mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức chi phí phải chăng nhất, tối ưu nhất.

Đơn vị tổ chức tiệc tất niên cuối năm chuyên nghiệp nhất

- Từng bước trong quá trình tổ chức sự kiện đều được đơn vị chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn, lên kế hoạch chi tiết nhất, rõ ràng nhất, Cùng với đó là khâu giám sát, kiểm soát chương trình được hoạt động rất hiệu quả.

- Sự hài lòng của quý khách hàng chính là động lực lớn nhất để phát triển doanh nghiệp.

- Cùng với đó chúng tôi đã từng đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp nổi tiếng trong nhiều sự kiện khác nhau và luôn nhận được những sự phản hồi vô cùng tốt.

>>> Xem thêm: Giới thiệu về Sen Xanh Event

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình nhất.

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974.468.391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]