TOP 4 ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC ACTIVATION THU HÚT NHIỀU NGƯỜI - Tổ chức Activation là một trong những phương thức marketing độc đáo và quen thuộc xuất hiện trong những năm gần đây. Khi ra mắt sản phẩm mới hoặc các tính năng mới hoặc vào các sự kiện đặc biệt các công ty thường lên kế hoạch cho Activation để quảng bá sản phẩm và kích thích tiêu dùng. Một trong những điều quan trọng nhất khi tổ chức những sự kiện như thế này chính là địa điểm tổ chức sự kiện đây cũng là điều khiến nhiều chuyên gia marketing đau đầu.

Bài viết hôm nay Sen Xanh sẽ giúp các bạn tìm kiếm Top 4 địa điểm tổ chức Activation thu hút nhiều người nhất.

1. Activation và lợi ích của activation đối với doanh nghiệp

Activation hay còn gọi là sự kiện trải nghiệm là một trong những hoạt động nổi bật nhất để thúc đẩy tiêu dùng của các doanh nghiệp.

Sự kiện trải nghiệm được tổ chức ra để nhằm liên kết cảm xúc giữa khách hàng và các nhãn hiệu đây là phương thức marketing được các doanh nghiệp tại nước ngoài vừa chuộng tuy nhiên lại khá mới mẻ đối với thị trường Việt Nam.

Activation không chỉ đem đến cơ hội gặp gỡ giữa doanh nghiệp và khách hàng mà còn thúc đẩy các sản phẩm đến gần hơn với nhiều hơn các khách hàng tiềm năng từ đây thúc đẩy sự tiêu dùng của khách hàng đối với những sản phẩm của doanh nghiệp

Các buổi trải nghiệm còn là cơ hội để các doanh nghiệp có thể nắm bắt được tâm lý của khách hàng và tiến hành điều chỉnh các sản phẩm vì sau theo các thị hiếu hiện tại của khách hàng.

>>>Xem thêm về Sự kiện đã tổ chức tại Sen Xanh

2. Top 4 địa điểm nên lựa chọn khi tổ chức Activation 

Tùy vào từng loại sản phẩm khác nhau sẽ có những phương án địa điểm tổ chức các Activation khác nhau tuy nhiên chúng tôi muốn gợi ý đến các bạn bốn địa điểm nên tổ chức các Activation.

Top 4 địa điểm nên lựa chọn khi tổ chức Activation

Ngay tại chính điểm bán hàng

Tưởng không được mà được không tưởng các Activation rất thích hợp để tổ chức tại những điểm bán hàng của doanh nghiệp.

Lợi thế của các địa điểm bán hàng chính là việc các mặt hàng luôn được cung ứng kịp thời và luôn luôn có sẵn một lượng người quan tâm nhất định.

Khi tổ chức buổi trải nghiệm ở gian hàng doanh nghiệp có thể thu hút được sự tò mò của người tiêu dùng và đồng thời kích thích nhu cầu mua sắm các sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Chính vì vậy nhiều công ty không tiếc tiền để tổ chức các buổi giới thiệu cho sự kiện sắp tới của mình tại các địa bàn hàng để tăng tối đa hiệu quả truyền thông.

>>> Xem thêm: Cho thuê MC tại Sen Xanh

Tổ chức tại các siêu thị 

Nói đến địa điểm tập trung nhiều người tiêu dùng nhất thì không thể nào bỏ qua các siêu thị lớn bởi đây là nơi tập trung nhiều hàng hóa nhất.

Các siêu thị lớn thường thu hút tập trung nhiều người tiêu dùng có sức tiêu thụ và mua sắm hàng hóa mỗi ngày cực kỳ lớn.

Đây chính là một trong những yếu tố mà các doanh nghiệp cần khi cân nhắc tổ chức Activation tại địa điểm này.

Tổ chức Activation tại siêu thị lớn chính là đã đáp ứng nhu cầu trải nghiệm cho khách hàng, đồng thời các công ty có thể tư vấn trực tiếp cho khách hàng của mình về những ưu thế của sản phẩm và khách hàng cũng nhận được những đánh giá chân thực nhất về sản phẩm để có thể yên tâm mua sắm.

Top 4 địa điểm nên lựa chọn khi tổ chức Activation

Đừng bỏ qua các trung tâm thương mại

Chính xác thì ở các trung tâm thương mại doanh nghiệp sẽ có thể tìm kiếm các khách hàng tiềm năng và có nhiều nhu cầu mua sắm.

Bên cạnh đó không gian rộng rãi của trung tâm thương mại cũng có thể là địa điểm tổ chức một Activation tuyệt vời.

Để có thể tổ chức sự kiện tại các trung tâm thương mại doanh nghiệp cần đến phòng quản lý để đăng ký và lựa chọn khu vực mình muốn tổ chức.

Ở các trung tâm trong bài viết bạn setup gian hàng cân bằng vật tạo càng nhiều hoạt động thú vị thì sẽ càng có nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu hơn.

Hãy tham khảo các trường học

Đây là một địa điểm vô cùng tốt đặc biệt là đối với những doanh nghiệp liên quan đến giáo dục thực phẩm hay những vấn đề liên quan đến học sinh.

Ở lứa tuổi non nớt này các em thường khá tò mò về các hoạt động diễn ra tại trường vậy nên, doanh nghiệp có thể lợi dụng sự tò mò ấy để truyền thông cho mình và sản phẩm liên quanTop 4 địa điểm nên lựa chọn khi tổ chức Activation

3. Sen Xanh - Sự lựa chọn đúng đắn khi hợp tác tổ chức Activation

Hiện nay khi các Activation đang ngày càng phổ biến thì các doanh nghiệp càng cần sự hỗ trợ từ các công ty tổ chức sự kiện.

Nếu bạn cần tổ chức các sự kiện chuyên nghiệp, các Activation phù hợp với hình tượng công ty, các dịch vụ từ Sen Xanh chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn bởi độ chất lượng từ các thiết bị và sự nhiệt tình chuyên nghiệp đến từ  đội ngũ tư vấn viên.

>>> Giới thiệu về Sen Xanh Event

Chính sự tận tâm chu đáo và luôn nỗ lực học hỏi đã đem Sen Xanh thành công và phát triển cho đến ngày hôm nay. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu nhé!

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974468391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]