Lễ khai trương là hoạt động đánh dấu sự khởi đầu của một doanh nghiệp, tổ chức. Khởi đầu thuận lợi sẽ tạo cho khách hàng ấn tượng và sự quan tâm đến cửa hàng của bạn. Vậy quy trình tổ chức sự kiện khai trương như thế nào? Dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói giá rẻ không? Dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc tổ chức lễ khai trương trọn gói một cách chi tiết nhất.

Lễ Khai Trương là gì?

TỔ CHỨC SỰ KIỆN LỄ KHAI TRƯƠNG

Lễ khai trương là một trong những sự kiện quan trọng đánh dấu sự thành lập và ra mắt của một cửa hàng, công ty, thương hiệu. Trong lễ khai trương thường có múa lân để xua đuổi những điều xui xẻo và cắt băng khánh thành để mang lại may mắn cho công việc kinh doanh. Ngoài ra, tính truyền thông của sự kiện này rất mạnh mẽ, giúp doanh nghiệp tiếp cận và tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng.

Những yếu tố ảnh hưởng đến việc tổ chức khai trương trọn gói

Thời gian tổ chức: Việc lựa chọn thời gian tổ chức sự kiện sẽ phụ thuộc một phần vào quy mô của buổi khai trương. Đối với một sự kiện khai trương cho một cửa hàng hoặc doanh nghiệp nhỏ, sự kiện có thể chỉ diễn ra trong một ngày hoặc một buổi và mất khoảng một hoặc hai tuần để lên kế hoạch. Còn đối với những sự kiện quy mô lớn, khai trương của các tập đoàn quốc tế, buổi lễ có thể diễn ra trong 2-3 ngày và có thể mất đến 2 tháng để chuẩn bị và lên kế hoạch chi tiết.

Đối tượng khách mời: Để chọn được thời điểm tổ chức sự kiện khai trương phù hợp, việc đầu tiên bạn cần làm là xác định đối tượng khách mời. Nếu khách mời là nhóm người làm nghề tự do, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về thời điểm tổ chức sự kiện. Nếu khách làm trong giờ hành chính, bạn nên tổ chức sự kiện khai trương vào buổi tối hoặc cuối tuần.

Mới nhất 2022) Dịch vụ Tổ Chức Khai Trương chuyên nghiệp trọn gói

Địa điểm tổ chức khai trương: Nếu bạn chỉ muốn tổ chức lễ khai trương trong nội bộ với đối tác, bạn bè thì nên tổ chức ngay tại cửa hàng, doanh nghiệp. Nếu muốn quảng bá cửa hàng rộng rãi đến công chúng, bạn nên chọn tổ chức chương trình khai trương tại các địa điểm công cộng trong ngày.

Mục đích lễ khai trương: Mục đích và hình thức tổ chức sự kiện cũng ảnh hưởng trực tiếp đến việc lựa chọn thời gian tổ chức lễ khai trương. Bởi lẽ, buổi lễ cần thu hút sự quan tâm của nhiều khách mời nên việc lựa chọn thời điểm thích hợp nhất là vào những ngày cuối tuần kết hợp với những tiết mục văn nghệ độc đáo, hấp dẫn.

Báo giá tổ chức lễ khai trương trọn gói giá rẻ hiện nay

Về cơ bản, khi tổ chức khai trương chúng ta cần có 3 phần đó là trước sự kiện, trong sự kiện và sau sự kiện. Đối với tiền tổ chức lễ khai trương trọn gói, cần lên kế hoạch, tham khảo báo giá tổ chức sự kiện khai trương và chuẩn bị cho sự kiện. Trong thời gian diễn ra sự kiện, chúng ta cần đảm bảo lễ khai mạc diễn ra theo đúng kế hoạch. Ngoài ra, sẽ có một số sự cố ngoài ý muốn hoặc phát sinh thêm trong quá trình tổ chức khai trương.

Cách tổ chức khai trương siêu thị hoàn chỉnh là như thế nào?

Do đó, báo giá chi tiết của việc tổ chức lễ khai trương trọn gói không có giá cụ thể, giá tổ chức sẽ thay đổi theo từng hạng mục, địa điểm, thời gian tổ chức và quá trình tổ chức sự kiện. Thông thường, giá sẽ được báo cụ thể khi hoàn thành xong hết quá trình tổ chức lễ khai trương trọn gói.

Sen Xanh Event - Đơn vị tổ chức khai trương trọn gói

Dịch vụ tổ chức khai trương tại Hải Phòng chuyên nghiệp, trọn gói

Sen Xanh Event chính là một công ty tổ chức lễ khai trương trọn gói chuyên nghiệp mà bạn nên chọn. Những lý do mà bạn nên chọn Sen Xanh Event đó chính là:

  • Đơn vị có nhiều kinh nghiệm: Công ty chúng tôi là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức cho nhiều nơi. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sự kiện tốt nhất.
  • Tiết kiệm chi phí tối đa: Khi bạn lựa chọn công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, bạn sẽ tránh lãng phí tiền bạc. Chúng tôi sẽ có phương án tài chính tối ưu nhất, sử dụng ngân sách hợp lý nhất. Bạn có thể tham khảo bảng báo giá tổ chức lễ khai trương mà chúng tôi cung cấp ở trên.
  • Mối quan hệ với các dịch vụ trong tổ chức sự kiện: Một ưu điểm lớn là chúng tôi liên kết với các dịch vụ trong tổ chức sự kiện, tiết kiệm thời gian và công sức khi tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ. .

Thông Tin Liên Hệ

Công Ty Sen Xanh Event tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: R201 , Tầng 2 ,Tòa nhà Hancic 46, số 230 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ tại văn phòng Hải Phòng: Tầng 2 , Số 53 Lạch Tray , Quận Ngô Quyền , Tp Hải Phòng

Hotline: 0974.468.391

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974468391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]