6 Bước tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới hiệu quả tại Senxanhevent - Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm đang rất được đông đảo các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ từ Việt Nam tới nước ngoài quan tâm đến. Và sau đây, để biết chi tiết về những bước tổ chức sự kiện, tổ chức chương trình cho lễ ra mắt sản phẩm mới hãy theo dõi qua bài viết sau của Sen Xanh Event.

Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm

Buổi ra mắt sản phẩm mới là buổi lễ như thế nào?

Đây là sự kiện được người ta thiết kế ra nhằm mục đích giúp cho doanh nghiệp cũng như các sản phẩm mới từ doanh nghiệp có cơ hội được tiếp cận tới thị trường và những khách hàng.

Các buổi sự kiện này sẽ gây ấn tượng và thu hút lượng khách hàng tiềm năng biết và sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp.

Và đây là một buổi sự kiện rất quan trọng đối với tất cả các doanh nghiệp và là sự kiện không thể thiếu đối với những doanh nghiệp mới và nhỏ.

Một buổi sự kiện ra mắt sản phẩm mới được diễn ra thành công, suôn sẻ thì sẽ mang lại cho doanh nhiều rất nhiều giá trị.

Nó sẽ giúp cho sản phẩm của doanh nghiệp được tiếp cận với truyền thông, với khách hàng và thu hút cho công ty lượng khách hàng và đối tác lớn.

Những yếu tố giúp cho buổi ra mắt sự kiện diễn ra thành công, tốt đẹp

Để một buổi lễ ra mắt sản phẩm mới được diễn ra thành công và suôn sẻ thì còn phù thuộc vào nhiều yếu tố. Và thường thì có các yếu tố chính sau:

Tiếp cận nhu cầu khách hàng

Trước tiên, doanh nghiệp cần xem xét, khảo sát các nhu cầu của khách hàng. Từ đó để nêu lên những lợi ích của sản phẩm đáp ứng được những nhu cầu mà khách hàng cần.

Một kế hoạch cụ thể, chi tiết để ra mắt sản phẩm

Doanh nghiệp lập nên một bản kế hoạch cụ thể, chi tiết sẽ giúp cho người lãnh đạo biết mình cần phải làm gì và sẽ tổ chức như thế nào. Ngoài ra, một bản kế hoạch tốt và chi tiết sẽ giúp cho buổi lễ được diễn ra một cách thuận lợi hơn.

 

Yếu tố giúp buổi ra mắt sự kiện sản phẩm thành công

Có đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm

Chỉ cần buổi sự kiện có sai sót thì sẽ dẫn đến khách hàng có ấn tượng xấu đối với doanh nghiệp. Chính vì vậy, chúng ta cần lựa chọn đội ngũ nhân viên thật chuyên nghiệp, lành nghề để hoàn thành buổi sự kiện và để nó diễn ra thành công.

Chuẩn bị kỹ, chi tiết

Để có một buổi lễ thật thành công thì chúng ta bắt buộc chuẩn bị thật kỹ càng, không được chuẩn bị sơ sài. Việc này sẽ giúp cho buổi lễ ra mắt sản phẩm tránh được nhiều sai sót không đáng có.

xem thêm: Kịch bản tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới cực kỳ ấn tượng

6 Bước để tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới tại Sen Xanh Event

Chúng tôi là đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện, tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới. Sau đây, Sen Xanh Event sẽ giới thiệu đến các bạn 6 bước để có một buổi ra mắt sự kiện thành công.

Cần lựa chọn địa điểm tổ chức ra mắt sản phẩm thích hợp

Việc lựa chọn không gian, địa điểm để ra mắt khách hàng rất quan trọng. Những sản phẩm khác nhau sẽ có địa điểm để tổ chức khác nhau.

Ví dụ như ra mắt quần áo thì sẽ được diễn ra ở những buổi trình diễn thời trang, buổi ra mắt trang sức thì sẽ diễn ra ở sự kiện trang sức,...

Chọn ý tưởng độc đáo cho buổi ra mắt sản phẩm mới

Cac bước tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm

 

Nếu dự án ra mắt sản phẩm mới muốn thu hút khách hàng thì cần phải lên ý tưởng độc đáo, mới lạ. Có thể bắt đầu từ lợi ích mà sản phẩm mang lại kết hợp với nhu cầu của thị trường hiện nay để lên ý tưởng thật mới lạ, độc đáo.

Triển khai sự kiện ra mắt sản phẩm

Sau khi đã chọn chủ đề và ý tưởng cho sự kiện thì bước tiếp theo chính là triển khai sự kiện. Chúng ta sẽ xác định chương trình gồm mấy phần, diễn ra trong khoảng thời gian là bao lâu, sự kiện muốn truyền tới thông điệp gì.

Chọn thời gian thích hợp để ra mắt sản phẩm

Nên chọn thời gian ra mắt sản phẩm thật hợp lý. Thời  gian thích hợp để ra mắt chính là trước khi tung sản phẩm ra thị trường khoảng chừng 2 tuần.

Triển khai công tác truyền thông

Để buổi lễ này diễn ra thành công thì chúng ta cần triển khai công tác truyền thông, lên kịch bản họp báo ra mắt sản phẩm gây ấn tượng.

Ngoài ra, chúng ta có thể tạo nên các bài viết ra mắt sản phẩm mới và đăng tải chúng trên các trang mạng xã hội.

Công tác truyền thông quảng bá sản phẩm nên diễn ra trước khi tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm và trước khi sản phẩm được tung ra thị trường.

Cần tạo nên một hệ thống tiếp thị

Chúng ta sẽ không thể đảm bảo rằng tất cả khách hàng sẽ mua sản phẩm của doanh nghiệp cho dù buổi ra mắt có diễn ra thành công đến đâu. Chính vì thế, doanh nghiệp cần phải khảo sát ý kiến, thông tin và phản hồi của khách hàng.

Xem thêm: Cách tổ chức lễ ra mắt sự kiện gây tiếng vang

Sen Xanh Event - Đơn vị tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm uy tín

Để tránh mắc phải nhiều thiếu sót trong buổi lễ ra mắt sản phẩm do không có nhiều kinh nghiệm thì những công ty, doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm thật uy tín.

Đơn vị Sen Xanh Event sẽ là người bạn, là cánh tay giúp cho các doanh nghiệp có được buổi ra mắt sản phẩm thật thành công.

 

Chuẩn bị chu đấo và chuyên nghiệp khi tổ chức ra mắt sản phẩm

Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các sự kiện. Đồng thời, những nhân viên tổ chức sự kiện tại đơn vị chúng tôi đều đã được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm tổ chức sự kiện, hội thảo, các buổi tiệc,...

Sen Xanh Event vừa giới thiệu tới các bạn 6 bước để tạo nên một sự kiện  ra mắt sản phẩm hiệu quả, thành công. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức và có trải nghiệm tốt khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị chúng tôi.

 

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974468391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]