Cũng giống như con người, doanh nghiệp nếu muốn phát triển vững mạnh, phủ rộng thương hiệu thì cần phải được quan tâm chăm sóc. Trong đó, không thể không nhắc đến đội ngũ nhân viên làm việc trong công ty. Nhân viên có sức khỏe dồi dào, tinh thần thoải mái thì mới có thể sáng tạo không ngừng, nỗ lực đưa doanh nghiệp lên tầm cao mới.

Không phải tự nhiên mà Sen Xanh Event, Travel & Teambuilding xây dựng sản phẩm tổ chức Teambuilding quân đội cho doanh nghiệp. Tuy nhiên ít ai biết rằng, thực hiện tổ chức Teambuilding theo chủ đề quân đội ít nhất mỗi năm một lần sẽ giúp doanh nghiệp hình thành văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, cải thiện sức khỏe nhân viên, mài giũa nhiều phẩm chất và kỹ năng tuyệt vời.

Trong khuôn khổ bài viết này, Sen Xanh Event, Travel & Teambuilding sẽ giúp bạn bật mí ý nghĩa và cách thức tổ chức Teambuilding Quân Đội hiệu quả.

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về Sen Xanh Event, Travel & Teambuilding - Nhà tổ chức tour và sự kiện uy tín

Team building Quân Đội là gì?

Đó chính là một chương trình huấn luyện cá nhân, tập thể bằng cách sử dụng kỉ luật của quân đội, đồ game quân đội và môi trường sống như quân đội.

Thông qua chương trình này, mỗi người tham gia sẽ được cảm nhận cuộc sống vất vả, khắc nghiệt của đời người lính và thấu hiểu cách họ rèn luyện ra sao để có thể trở thành những chiến sỹ quả cảm, anh dũng.

Vì Sao Nên Tổ Chức Teambuilding Quân Đội?

Tổ chức Teambuilding theo concept quân đội, người chơi sẽ được sống trong môi trường quân đội đầy gian khó hiểm nguy, nhiều cạm bẫy. Hơn nữa các thành viên có dịp cọ xát, vận dụng tư duy của mình vào giải quyết các tình huống quân sự có thật và phát huy khả năng sáng tạo của bản thân. Bên cạnh đó, bạn còn được luyện tập và rèn giũa các kỹ năng cần thiết trong đời sống thường ngày như kỹ năng sinh tồn, kỹ năng sơ cứu vết thương, kỹ năng cấp cứu thủy nạn…. Điều này đặc biệt cần thiết cho bất kỳ công ty hay doanh nghiệp nào bởi tinh thần đồng đội, tính kỷ luật và sự tự giác là những phẩm chất tuyệt vời mà mọi cá nhân hay bộ phận nào cũng cần có.

 

Lợi ích của Teambuilding Quân Đội – Huấn luyện quân đội?

Teambuilding Quân Đội- Huấn luyện quân đội mang lại:

 •  Tính quân ngũ kỷ luật giúp các thành viên tự giác, nghiêm túc với chính bản thân và công việc.
 • Rèn luyện tinh thần đồng đội, gắn kết nội bộ, phát huy khả năng sáng tạo cho các thành viên để thích nghi.
 •  Luyện tập và rèn giũa những kĩ năng cần thiết trong cuộc sống như kĩ năng sinh tồn, kĩ năng sơ cứu vết thương, kĩ năng cấp cứu….
 • Rèn luyện thể lực , ý chí và lòng quyết tâm 

Đây chính là những phẩm chất tuyệt vời mà mỗi cá nhân hay bất kì tổ chức nào cũng mong muốn.

Kịch Bản Tổ Chức Teambuilding Sáng Tạo

Mỗi một kịch bản Teambuilding Quân Đội đều gửi gắm những thông điệp và giá trị khác nhau. Sen Xanh luôn tìm hiểu thật kĩ khách hàng về phương hướng kinh doanh, đường hướng chiến lược, giá trị cốt lõi để từ đó xây dựng kịch bản và đưa ra những tư vấn, gợi ý thích hợp cho các thử thách huấn luyện. Đảm bảo các thử thách sức mạnh, trí tuệ và dành riêng cho các công ty, doanh nghiệp.

Thêm nữa Sen Xanh  sẽ đem đến cho bạn nhiều chương trình Teambuilding thực chiến mô phỏng môi trường quân đội hấp dẫn và lý thú. Bạn có thể lựa chọn tổ chức chương trình Teambuilding quân đội 1 ngày, tổ chức Teambuilding quân đội 2 ngày 1 đêm… được tổ chức bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Đặc biệt với kho đạo cụ thử thách phong phú sẽ giúp khách hàng trải nghiệm thực sự như đang tập huấn tại  doanh trại quân đội . Đây sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ, một dấu ấn và là một khoảng thời gian lột xác hoàn toàn mới mẻ. Sức khoẻ, ý chí tinh thần được mài giũa, kĩ năng cá nhân, kĩ năng đội nhóm được cải thiện thì đây là một điều hết sức tuyệt vời với tất cả các thành viên  lãnh đạo trong công ty

.

Địa điểm tổ chức chương trình Teambuilding Quân Đội?

Với đặc thù của chương trình Teambuilding Quân Đội, các địa điểm tổ chức cần phải có những yếu tố thích hợp như hoang sơ, diện tích rộng, gần gũi với thiên nhiên….tất cả các yếu tố sẽ giúp tổ chức chương trình thuận lợi:

 • Teambuilding Quân Đội huấn luyện: những khu vực rừng núi hoang sơ hoặc các địa điểm có các khu biệt lập như My hill, Thiên Phú Lâm…
 • Teambuilding Quân Đội bãi biển: các bãi biển có diện tích bãi cát lớn như Hạ Long, Sầm Sơn, Cửa Lò..

Lợi Ích Mà Team Building Quân Đội Mang Lại :

 1. Đề cao tính kỷ luật

 2. Tăng Cường Thể Lực và Sức Bền

 3. Nâng cao Tinh Thần Đoàn Kết 

 4. Rèn Luyện Ý Chí và thúc đẩy giới hạn bản thân

 5. Khơi Dậy Niềm Cảm Hứng Mới Trong Công Việc

 

Maya Angelou đã từng nói : Chúng ta có thể gặp nhiều thất bại nhưng chúng ta không được bị đánh bại . 

Vậy nên với concept Teambuilding Quân Đội các thành viên sẽ được trải nghiệm các thử thách bản thân trong môi trường khắc nghiệt và gian khổ của quân đội , hình thành nên ý chí sắt đá can trường . Qua đó tạo động lực thúc đẩy trong công việc và cuộc sống

Để tổ chức Teambuilding quân đội thành công ?

NHÂN SỰ THỰC HIỆN :

Để tổ chức một chương trình tập huấn quân đội thành công thì nhân sự thực hiện chiếm vị trí hết sức quan trọng . Thấu hiểu điều đó lên Sen Xanh luôn đảm bảo đội ngũ nhân sự phải là những chiến binh thiện chiến và tinh nhuệ nhất .

MC:   người dẫn chương trình 

Có kinh nghiệm dẫn dắt hàng trăm chương trình Teambuilding Quân Đội, am hiểu về văn hoá quân ngũ, tinh thần kỉ luật quân đội ,  chắc chắn sẽ là người tiên phong dẫn dắt tuyệt vời.

 Đội ngũ hỗ trợ :

 Là các thành viên đã tham gia các khoá huấn luyện, nhanh nhạy, bản lĩnh luôn sẵn sàng xử lý mọi tình huống xảy ra.

Đội ngũ  MEDIA :

Quay phim, chụp ảnh Teambuilding - Quân Đội là đội ngũ truyền thông ghi lại từng cảm xúc của  các cá nhân, tinh thần của cả tập thể và đó là những phút giây ấn tượng, những khoảnh khắc tuyệt vời nhất mà Sen Xanh muốn mang lại cho CBCNV và ban Lãnh Đạo quý công ty.

HỆ THỐNG ĐẠO CỤ :

Sen Xanh sẽ mang đến những thử thách cam go đòi hỏi nỗ lực 100 % ++ của các thành viên. Sẽ có những kỉ luật nghiêm khắc, những thử thách tốn sức và đổ rất nhiều mồ hôi mới có thể vượt qua.

 • Với kho game quân đội đồ sộ sẽ luôn là những trải nghiệm mới mẻ và đầy thách thức tới các thành viên tham gia.
 • Các game với tính chất  hạng nặng chuyên dụng cũng có thể được sử dụng nhằm bứt phá giới hạn bản thân của các thành viên tham gia , qua đó thúc đẩy các thành viên trong công ty chỉ có thể tiến lên vượt qua chứ không thể lùi bước.

>>> Xem thêm: Tổ chức Teambuilding bãi biển

>>> Xem thêm: Tổ chức Teambuilding Resort

Trên đây là cách tổ chức Teambuilding - Quân Đội  mà Sen Xanh Event, Travel & Teambuilding muốn giới thiệu tới bạn đọc. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn giải đáp được các câu hỏi thắc mắc . Nếu bạn có nhu cầu thuê  trọn gói hoặc báo giá bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất.

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974468391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]